Xôn xao clip chàng trai quỳ gối trước mẹ bạn gái

Ngày 24/02/2015 16:42 PM (GMT+7)

Bị mẹ người yêu bắt gặp khi hẹn hò, chàng trai đã lấy thân mình che chở cho cô gái và khẩn thiết xin bà mẹ đừng đánh người yêu mình.

Tối qua, ngày mồng 5 Tết Nguyên đán, một clip được chia sẻ trên mạng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh chàng trai dùng thân mình để che chắn cho người yêu trước sự nổi giận của mẹ. Đỉnh điểm, chàng trai đã quỳ gối để mong mẹ của bạn gái mình bớt cơn nóng giận. Câu chuyện nhanh chóng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

xon xao clip chang trai quy goi truoc me ban gai - 1

Câu chuyện xảy ra tại Vincom Bà Triệu tối mồng 5 Tết

Câu chuyện xảy ra tại Vincom Bà Triệu tối mồng 5 Tết. Được biết, chàng trai trong clip tên T.N, còn cô gái tên Linh. Cặp đôi này yêu nhau cũng khá lâu, tuy nhiên cả hai vấp phải sự phản đối của mẹ cô gái. Khi bắt gặp con gái mình đi chơi với người bạn trai, bà mẹ đã nổi giận, thiếu kiềm chế, xông vào đánh con gái. Không lỡ để bạn gái chịu trận, chàng trai trong clip đã đứng ra hứng chịu những lời chửi mắng, thậm chí là cả những cái tát của mẹ bạn gái. Khi thấy mẹ bạn gái quá nóng, mặc dù liên tiếp phải chịu đòn nhưng chàng trai vẫn cố gắng nói: “Đừng đánh nó” để ngăn bà mẹ không trút giận lên người yêu mình.

Trong clip, người mẹ tỏ ra rất nóng giận, dùng những lời lẽ nặng nề để quát tháo con. Bà nhắc đi nhắc lại: “Buông tha cho con tao”, “Tao đã không thích là không thích”… Đỉnh điểm, chàng trai đã quỳ gối cầu xin mẹ bạn gái. Vì sự việc diễn ra tại khu trung tâm nên đã nhanh chóng thu hút sự tò mò của những người xung quanh. Nhiều người dùng điện thoại di động để ghi lại câu chuyện này.

Ngay sau khi clip được đăng tải, đã có rất nhiều người bày tỏ quan điểm về câu chuyện này. Có người cảm động trước tính “đàn ông” của chàng trai, cho rằng người mẹ trong clip đã có những lời lẽ, hành động thái quá.

xon xao clip chang trai quy goi truoc me ban gai - 2

Chàng trai quỳ gối trước mẹ người yêu để mong bà bớt cơn nóng giận

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người chia sẻ rằng cha mẹ nào cũng lo cho con cái của mình, nhất là khi tuổi đời còn trẻ, khi chưa hiểu nội tình câu chuyện, không thể đánh giá người mẹ là quá quắt được.

xon xao clip chang trai quy goi truoc me ban gai - 3

Nhiều ý kiến trái chiều xung quanh clip chàng trai quỳ gối trước mặt mẹ người yêu

Khi clip Chàng trai quỳ gối trước mặt mẹ người yêu còn chưa hạ nhiệt, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao với những lời tâm sự của chàng trai được cho là nhân vật chính trong clip. Trên trang cá nhân T.N, chàng trai chia sẻ lại toàn bộ câu chuyện và những cảm xúc của mình sau khi sự việc đau lòng xảy ra:

xon xao clip chang trai quy goi truoc me ban gai - 4

"Thứ hai ngày 23 tháng 2 năm 2015..

Kính gửi người mà cháu từng rất tôn trọng cũng chính là người làm cháu lầm nghĩ rằng sau này cô sẽ là mẹ dâu của cháu.Cô à, cháu từng coi cô là thần tượng đấy cô biết k? Cô sinh ra và dạy cái Linh ( con gái cô ) thành 1 cô công chúa xinh đẹp, ngoan ngoãn cháu hâm mộ cô lắm.

Cô biết không? Cháu cả Linh nhà cô đã có tình cảm với nhau từ ngày 10 tháng 6 năm 2012 cô ạ. Cháu nghĩ rằng câu chuyện trẻ con ấy sẽ rất hồn nhiên và vui tươi cô ạ. Cô nhớ ngày đầu cô gặp cháu không? Lúc đấy cháu sợ lắm, cháu sợ cô sẽ đánh Linh trước mặt cháu cả mọi người cơ.đêm ấy cháu khóc nhiều lắm khi biết tin chẳng lành vì chuyện cô đánh cái Linh ở nhà cô à Haiz!... Những lời cô nói hôm ấy cháu đều nhớ, những lời cô dặn cháu cũng chả quên nửa chữ cô ạ :" Bây giờ cô chưa đồng ý, sau này trưởng thành , thành đạt thì đến gặp cô"... Lúc về cháu sợ lắm cô ạ, cháu sợ cô sẽ ghét cháu cơ...

Thấm thoát cũng 1 năm trôi qua với nhiều sóng gió nhưng vì sức mạnh tình yêu của cả 2 đứa gây dựng cũng vượt qua dần cho đến 1 ngày ... Vì 1 sai lầm khủng khiếp của cháu đã làm liên lụy đến gia đình và còn hơn nữa là về danh dự của nhà cô... Cháu sợ lắm, lúc nào trong tâm trí cháu cũng tồn tại về những lời cô nói với cháu, cháu phấn đấu, phấn đấu không ngừng nghỉ thay đổi bản thân thành con người hoàn thiện để bớt đi cái câu chuyện k hay kia đi nữa...

Chuyện năm ngoái, rồi năm nay. 

Cô ạ, cháu hiểu cảm giác bố mẹ lo lắng và thương con như thế nào vì cháu cũng làm 1 người anh cả ở trong nhà cô ạ, đấy là theo suy nghĩ của cháu và những gì cháu cảm nhận đc từ tình thương và lòng yêu thương các em mình như thế nào...

Tình yêu nào mà chẳng có sóng gió, kể cả bạn bè còn có 2 mặt đúng k cô? Cháu k biết ngày xưa cô có vào hoàn cảnh giống cháu hay k nhưng cháu chắc chắn rằng cô sẽ hiểu khi yêu thật lòng thì sự hi sinh và vì nhau nó sẽ to tát như thế nào? ... Vâng, cô ạ! Cháu với cái Linh yêu dấu cô 1 thời gian thì cô cũng biết rồi nhưng mà cô có bg tự nghĩ là tại sao cô cấm mà Linh vẫn yêu cháu không? Vâng thì gia cảnh cháu cũng chả có gì, cuộc sống của cháu cũng hoàn toàn kém các bạn khác và cháu hư hỏng, nhưng cháu k hề dạy cho Linh những thứ hỏng cô ạ.

Kể từ 2 lần cháu gặp cô với những ấn tượng xấu, cháu đi cả Linh lúc nào cũng tồn tại trong suy tư là 'đi đường này có gặp mẹ em không, người nhà e hay đi đoạn đường nào?' Cháu hoang mang lắm. Nhưng rồi hôm nay, chắc với cái tâm trạng này cháu cũng chẳng dám nói dối cô đâu, cháu buồn lắm, thực sự những gì cháu nghĩ lúc ấy hoàn toàn k như dự kiến.

Cô ạ, có phải cháu xấu lắm không? Cháu có đủ chân tay mà, cũng chả sứt môi lồi rốn gì mà sao cô ghét cháu như thế? Hôm nay, cháu cũng chả dám đi gì nhiều, ừ thì sau tết có kiếm 1 chút thời gian buổi tối hẹn hò đi xem phim thì Linh cũng ok cả cháu. Lúc về thì cũng như bình thường đi ra Vincom rồi mỗi người 1 đường đi về nhưng không may lại gặp cô. Cháu nghĩ câu chuyện sẽ là cô mắng và bắt Linh về nhưng... Cô lại lao vào đánh cháu cả Linh! Trong đầu cháu lúc này tự hỏi, liệu đấy có phải là liều thuốc tốt nhất cho cháu với Linh không bên nhau nữa?

Nhưng cô ạ, cháu không hận cô cái đấy đâu mà cháu hận cháu không nghe lời khuyên của cô khi xưa, cháu hận cháu nghèo không mua nổi tình yêu, cháu hận cháu vô học không có trình độ văn hóa... Nhưng cháu hận cô không bao giờ thấu hiểu con mình cũng biết ĐAU biết SÓT, cháu hận cô không bao giờ cho con mình sự lựa chọn, cháu hận cô không cho người cháu từng THỀ sau này lấy làm vợ sự tự do trong khi cô ấy 17 tuổi rồi..."

xon xao clip chang trai quy goi truoc me ban gai - 5

Nhiều bạn trẻ động viên chàng trai cố gắng trong cuộc sống để lấy lại lòng tin từ gia đình bạn gái

Đọc những lời tâm sự của chàng trai, rất nhiều bạn trẻ đã đưa ra lời khuyên với chàng trai. Phần lớn trong số đó đều mong rằng chàng trai sẽ cố gắng thay đổi, lấy lại được lòng tin của gia đình bạn gái và tình yêu sẽ có kết quả viên mãn.

Theo Nhã Khanh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ