Cười đến nhập viện vì được chồng tặng hoa Valentine

Quá vui mừng, người vợ 48 tuổi đã cười đến phát ho và gãy 2 xương sườn.

Báo chí Trung Quốc đưa tin ở Hồ Bắc ngày Lễ tình nhân 14/2 hôm qua đã xảy ra một vụ việc cười ra nước mắt khi người chồng lần đầu tiên muốn thực hiện một hành động lãng mạn với vợ, không nghĩ rằng hành động của mình lại là nguyên nhân mang đến tai hoạ cho người vợ.

cuoi den nhap vien vi duoc chong tang hoa valentine - 1
Người chồng lần đầu tiên muốn thực hiện một hành động lãng mạn với vợ, không nghĩ rằng bó hoa lại là nguyên nhân mang đến tai hoạ cho người vợ. (ảnh minh hoạ)

Theo đó, khoảng 10 giờ sáng ngày 14/2, bà Zhang 48 tuổi lên cơn đau lồng ngực mạnh. Chồng bà Zhang, ông Kim ngay lập tức gọi cấp cứu đưa vợ vào Bệnh viện Vũ Hán. 

Tại đây, khi được hỏi về nguyên nhân phát bệnh, người đàn ông này cho biết: Vợ ông Kim dạo gần đây hay bị ho do cảm lạnh thông thường. Hôm đó là ngày Valentine nên buổi sáng khi thấy hàng hoa gần nhà mở cửa, ông Kim đã quyết định mua một bó hoa để tặng vợ. Vì không trông đợi chồng sẽ tặng hoa cho mình vào ngày này nên khi nhận hoa, bà Zhang bị kích thích và liên tục ho, những cơn ho dồn dập đến mức bà Zhang cảm thấy không thở nổi và phải nhập viện.

Kết quả khám của bác sĩ cho thấy bà Zhang đã bị gãy hai xương sườn bên trái do ho quá nhiều. Trong trường hợp bình thường, ho không gây gãy xương nhưng do bà Zhang trước đó đã có cân nặng lớn, lại thiếu chiều cao, bị béo bụng, cơ thể yếu nên việc ho nặng liên tục đã gây áp lực lên khoang cơ thể dẫn tới gãy xương sườn.

Theo Anh Minh (chinadaily) (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu