Cười ngất với "Nhật kí tán gái thời sinh viên"

Ngày 28/08/2014 23:11 PM (GMT+7)

Những hình ảnh hài hước và tuyệt chiêu "tán gái" của chàng sinh viên khiến đông đảo bạn trẻ yêu thích.

Những hình ảnh hài hước nhưng không kém phần chân thực về cuộc sống sinh viên trong clip “Nhật kí tán gái thời sinh viên” khiến đông đảo bạn trẻ yêu thích.

Câu chuyện kể về một chàng trai với hành trình chinh phục cô bạn gái trong 4 năm. Từ những thủa ban đầu với việc viết lá thư tỏ tình bằng tay, đến việc năn nỉ cậu bạn cho mượn cái xe… đạp để đèo bạn gái đi chơi, hay chuyện “diện nhờ” áo quần của bạn để tạo cho mình vẻ ngoài bảnh bao nhất… Các tình tiết sinh động, lột tả được phần nào đời sống vật chất và tinh thần của sinh viên được khắc họa dưới góc nhìn hài hước khiến người xem vô cùng thích thú.

Cười ngất với quot;Nhật kí tán gái thời sinh viênquot; - 1

Màn tỏ tình bằng thư ngô nghê và bị từ chối 

Chàng trai trong clip với điệu bộ ngây ngô, dễ thương đã phải trải qua rất nhiều những công đoạn để chinh phục người đẹp. Tuy nhiên, do tình duyên chưa mỉm cười nên cuối cùng sau khi ra trường, chàng trai vẫn không được “lọt vào mắt xanh” của cô bạn gái.

Cười ngất với quot;Nhật kí tán gái thời sinh viênquot; - 2

4 năm theo đuổi, cuối cùng nàng theo người khác 

Clip khắc họa cuộc sống khó khăn của sinh viên tuy nhiên không hề buồn chán mà vẫn đầy vẻ đáng yêu. Câu chuyện tình yêu không thành nhưng lại rất hài hước, vui tươi khiến ai xem cũng phải bật cười. Kết thúc của clip là một tình huống vô cùng bất ngờ mà người xem không thể nào ngờ tới.

Cùng xem clip” “Nhật kí tán gái thời sinh viên” do hai bạn trẻ Hoàng Nam và Nhật Thắng, Học viện báo chí và tuyên truyền thực hiện:

Theo Bảo Bảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Clip hay về tình yêu