Cưới nhân tình sau 12 năm chung sống, cụ ông nói 1 câu khiến vợ "cũ" vỡ òa sung sướng

Ngày 22/09/2019 13:10 PM (GMT+7)

Mặc dù đã già yếu và không còn nói được nhiều điều ngọt ngào như khi còn trẻ, nhưng ông đã ôm hôn bà rất nhiều và điều duy nhất bà có thể làm là nhận lời cầu hôn của ông.

Mắc bệnh mất trí nhớ suốt 9 năm qua, ông Bill Duncan không nhớ được rằng mình đã kết hôn được 12 năm và ông cũng quên luôn tên vợ mình. Nhưng tình yêu của người vợ đã khiến ông yêu lại bà một lần nữa. Vì vậy, ông đã cầu hôn vợ mình vào một ngày đẹp trời.

"Ông ấy nói rằng ông ấy thích tôi và muốn sống cùng tôi mãi mãi. Điều đó thực sự khiến tôi cảm động" - bà Anne Duncan nói về lần cầu hôn thứ 2 của chồng.

cuoi nhan tinh sau 12 nam chung song, cu ong noi 1 cau khien vo "cu" vo oa sung suong - 1

Mắc bệnh mất trí nhớ suốt 9 năm qua, ông Bill Duncan không nhớ được rằng mình đã kết hôn được 12 năm.

Mặc dù đã già yếu và không còn nói được nhiều điều ngọt ngào như khi còn trẻ, nhưng ông đã ôm hôn bà rất nhiều và điều duy nhất bà có thể làm là nhận lời cầu hôn của ông. "Thật là dễ thương" - bà nói.

Sau khi nhận lời cầu hôn của người chồng đầu ấp tay gối 12 năm, bà nghĩ rằng ông sẽ lại quên ngay ngày hôm sau. Thế nhưng, trái với dự đoán của bà, ông vẫn còn nhớ và hỏi rằng khi nào thì họ có thể kết hôn.

"Hôm đó là thứ 5. Thứ 7 tôi lại có hẹn với những bà bạn thân thiết. Tôi nghĩ đó sẽ là một ngày tốt. Con gái tôi Andrea nói rằng tôi cần phải mặc một chiếc váy. Vì thế, chiều hôm đó tôi đã mua một chiếc váy trắng và đoán rằng sẽ trả lại nó trong tình trạng chưa được sử dụng. Nhưng không ngờ hôm sau Bill vẫn nhớ".

cuoi nhan tinh sau 12 nam chung song, cu ong noi 1 cau khien vo "cu" vo oa sung suong - 3

Trái với dự đoán của bà, ông vẫn còn nhớ và hỏi rằng khi nào thì họ có thể kết hôn.

Hai ông bà đã cùng nhau đi mua một chiếc bánh đặc biệt. Em họ bà thì tặng bà một chiếc vòng hoa đội đầu. Ngày hôm sau, một bó hoa rất đẹp được chuẩn bị để bà Anne cầm tay. Ông Bill và bà Anne chính thức kết hôn lại một lần nữa trước sự chứng kiến của người thân trong gia đình.

"Chúng tôi được cầu chúc bởi gia đình, những người bạn thân thiết - những người yêu thương chúng tôi và làm mọi thứ có thể để giúp Bill và tôi tận hưởng cuộc sống cùng nhau".

"Thật là tuyệt vời. Bill cũng thật tuyệt vời. Và tuyệt vời hơn nữa là 2 tuần sau, Bill vẫn nghĩ rằng ông ấy vừa mới kết hôn cô bạn gái mới của mình và điều đó làm ông ấy rất hạnh phúc" - bà nói.

cuoi nhan tinh sau 12 nam chung song, cu ong noi 1 cau khien vo "cu" vo oa sung suong - 4

Bà mặc một chiếc váy trắng như lần đầu kết hôn với ông.

Ông nói muốn sống cùng bà mãi mãi. Một bữa tiệc ấm cúng được tổ chức cho đám cưới đặc biệt của họ. Thậm chí tới 2 tuần sau, ông Bill vẫn nghĩ rằng mình vừa cưới cô bạn gái mới quen. 

cuoi nhan tinh sau 12 nam chung song, cu ong noi 1 cau khien vo "cu" vo oa sung suong - 5

cuoi nhan tinh sau 12 nam chung song, cu ong noi 1 cau khien vo "cu" vo oa sung suong - 6

2 tuần sau, ông Bill vẫn nghĩ rằng mình vừa cưới cô bạn gái mới quen. 

Bất ngờ tới thăm bạn gái đang du học, tôi ngã quỵ khi thấy cảnh tượng trước mắt
Tôi đứng trước cửa một lúc lâu, bấm chuông không biết bao nhiêu lần mà cũng không có hồi đáp. Tôi sốt ruột không thôi, tự dưng cảm thấy như có ai đốt...

Theo Lê Lê (T/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện tình người đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ