Dấu hiệu bạn lấy phải một ông chồng tồi

Ngày 24/06/2016 13:39 PM (GMT+7)

Anh ấy luôn bỏ qua những buổi tụ họp, kì nghỉ của đại gia đình bạn. Với anh ấy, người quan trọng của bạn lại chẳng có ý nghĩa gì.

Bạn luôn cảm thấy tủi thân vì những hành động của chồng, bạn cố gắng thuyết phục rằng chỉ là anh ấy vô tâm. Nhưng dưới đây là những dấu hiệu buộc bạn phải thừa nhận một thực tế rằng, nếu anh ấy làm những điều này, anh ấy là một người chồng tồi:

Không bận tâm tới gia đình và bạn bè của vợ

Trong khi hai bạn đã kết hôn, bạn luôn cố gắng quan tâm, tìm cách xích lại gần gia đình, bạn bè của chồng thì anh ấy lại có vẻ thờ ơ, chẳng bận tâm đến những người thân yêu này của bạn. Anh ấy không muốn tham gia vào những ngày vui, cuộc gặp gỡ của gia đình, nhóm bạn của bạn. Anh ấy luôn bỏ qua những buổi tụ họp, kì nghỉ của đại gia đình. Với anh ấy, người quan trọng của bạn lại chẳng có ý nghĩa gì.

Không dành thời gian chất lượng cho vợ

Bạn cần xem xét lại tình trạng mối quan hệ của hai vợ chồng nếu như thời gian anh ấy dành cho bạn quá ít. Mỗi ngày, anh ấy thường thích ra ngoài buổi tối để nhậu nhẹt, gặp gỡ, chém gió với bạn bè hơn là ở nhà cùng vợ. Anh ấy trở về nhà khi đã muộn  và chỉ cần đến bạn khi có “nhu cầu” chăn gối. Anh ấy thích tận hưởng thời gian rảnh rỗi một mình thay vì dành thời gian cho vợ.

Dấu hiệu bạn lấy phải một ông chồng tồi - 1

Trong khi hai bạn đã kết hôn, bạn luôn cố gắng quan tâm, tìm cách xích lại gần gia đình, bạn bè của chồng thì anh ấy lại có vẻ thờ ơ, chẳng bận tâm đến những người thân yêu này của bạn. (Ảnh minh họa)

Không quan tâm tới vợ

“Có chuyện gì với em vậy?”; “Em có chuyện buồn sao?”; “Em không khỏe à?”… là những câu hỏi chẳng mấy khi bạn được nghe từ chồng, đó là lúc bạn cần phải xem xét lại người bạn đời. Anh ấy không nhận ra những thay đổi của bạn về ngoại hình, tâm trạng hoặc nhận ra nhưng cũng không bận tâm để đặt những câu hỏi. Điều đó cho thấy anh ấy hoàn toàn không bận tâm. Vợ chồng sống với nhau như vậy, làm sao có thể hạnh phúc được?

Không thích trò chuyện cùng vợ

Trước mọi vấn đề từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ, mỗi khi bạn muốn chia sẻ với chồng, anh ấy đều không có thiện chí muốn lắng nghe. Không những thế, số lần “mở miệng nói chuyện” của chồng bạn trong ngày chỉ đếm trên đầu ngón tay. Anh ấy không có nhu cầu chia sẻ chuyện của mình, cũng chẳng muốn nghe tâm sự của bạn. Thiếu sự giao tiếp, sẻ chia, không bao giờ có thể có một hôn nhân hạnh phúc.

Dấu hiệu bạn lấy phải một ông chồng tồi - 2

Anh ấy không có nhu cầu chia sẻ chuyện của mình, cũng chẳng muốn nghe tâm sự của bạn. Thiếu sự giao tiếp, sẻ chia, không bao giờ có thể có một hôn nhân hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Không hỗ trợ vợ

Vợ chồng sống bên nhau không chỉ có nghĩa là ăn cùng bàn, ở cùng nhà, ngủ cùng giường, vợ chồng còn là người bạn, động viên, hỗ trợ và giúp nhau trong mọi vấn đề trong cuộc sống.

Nhưng nếu như bạn muốn một lời an ủi từ chồng, một câu khích lệ để trở nên thành công hơn trong công việc đều không có, điều đó có nghĩa chồng bạn thực sự tồi tệ. Anh ta không hỗ trợ người bạn đời của mình vươn lên những tầm cao hơn trong cuộc sống.

Thường xuyên bị thu hút bởi người khác giới

Đi cùng bạn nhưng anh ấy không ngần ngại dán mắt vào người phụ nữ hấp dẫn khác bên cạnh. Điều đó không chỉ nói lên việc anh ta háo sắc, dễ bị hấp dẫn bởi người khác giới mà còn thiếu sự tôn trọng dành cho vợ. Người đàn ông này thực sự có nguy cơ ngoại tình rất cao.

Theo Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đoán ý chàng