Bắt thóp dấu hiệu chồng đang có bồ nhí

Ngày 23/06/2016 11:32 AM (GMT+7)

Dù cho vợ không hỏi nhưng anh ấy cũng cố tỏ ra mình “trong sạch” bằng cách kể tường tận ngày hôm nay anh làm gì, đi đâu, gặp ai…

Cuộc sống hiện đại với nhiều cạm bẫy, các ông chồng dễ rơi vào “lưới tình”. Việc hôn nhân có sự xuất hiện của người thứ 3 thật không dễ dàng gì. Nếu người vợ đủ tinh tế để nhận ra những dấu hiệu chồng đang có bồ nhí càng sớm thì khả năng cứu vãn hạnh phúc càng cao.

Dưới đây là những biểu hiện của một ông chồng đang “tòm tem” ngoại tình:

Chiếc điện thoại di động

Điện thoại là một trong những vật dụng dễ tố cáo khả năng ngoại tình của chồng nhiều nhất. Nếu như trước đây anh ấy thoải mái ném chúng vào một góc khi về nhà thì giờ đây, nó là vật bất ly thân. Ngay cả khi đi tắm, chồng cũng phải lôi chiếc điện thoại vào trong vì sợ để ở ngoài không an toàn là dấu hiệu của một người có mối quan hệ mờ ám, cần che đậy.

Bắt thóp dấu hiệu chồng đang có bồ nhí - 1

Điện thoại là một trong những vật dụng dễ tố cáo khả năng ngoại tình của chồng nhiều nhất. Nếu như trước đây anh ấy thoải mái ném chúng vào một góc khi về nhà thì giờ đây, nó là vật bất ly thân. (Ảnh minh họa)

Những đặc điểm liên quan đến chiếc điện thoại khi mà chồng ngoại tình thường là:

- Để chuông rất nhỏ hoặc để rung để vợ không phát hiện ra khi có người gọi đến

- Tối ngày để điện thoại kè kè bên mình

- Dùng điện thoại nhiều hơn trước, thi thoảng đọc tin nhắn tủm tỉm mỉm cười nhưng cứ khi thấy vợ vào là lập tức thay đổi thái độ

- Kiểm tra nhật kí điện thoại, tin nhắn hầu như lúc nào cũng trống trơn vì bị xóa sạch. Ai cũng có những mối quan hệ và nếu các mối quan hệ đều lành mạnh thì bản thân chồng không mấy khi để ý đến việc xóa nhật kí điện thoại hay tin nhắn.

Bỗng dưng bảnh bao hơn

Mặc dù trước đây chồng bạn có thể vẫn là anh chàng chỉn chu trong ăn mặc, tuy nhiên, khi có một người để ý anh ấy sẽ càng quan tâm đến ngoại hình nhiều hơn. Cứ mỗi khi ra khỏi nhà, chồng bạn phải mất khá nhiều thời gian để lựa chọn áo quần, chải chuốt đầu tóc. Không những vậy, anh ấy còn phải thử ra, thử vào những  bộ đồ để sao cho mình trông bảnh bao nhất. Đó là dấu hiệu của một người đàn ông đang có nhu cầu thể hiện mình với ai đó.

Kể tường tận lí do vì sao về muộn mà vợ không hỏi

Trước đây anh ấy vốn dĩ không hay về muộn sau mỗi giờ làm, nhưng giờ đây, việc đó diễn ra thường xuyên hơn, bạn cần cảnh giác với điều này. Thêm một dấu hiệu đáng ngờ nữa là dù cho vợ không hỏi nhưng anh ấy cũng cố tỏ ra mình “trong sạch” bằng cách kể tường tận ngày hôm nay anh làm gì, đi đâu, gặp ai… Cách mà anh ấy nói như thể đang chứng minh mình hoàn toàn vô tư nhưng thực tế lại đang cố lấp liếm cho việc về muộn thiếu chính đáng của mình.

Bắt thóp dấu hiệu chồng đang có bồ nhí - 2

Thêm một dấu hiệu đáng ngờ nữa là dù cho vợ không hỏi nhưng anh ấy cũng cố tỏ ra mình “trong sạch” bằng cách kể tường tận ngày hôm nay anh làm gì, đi đâu, gặp ai… (Ảnh minh họa)

Chi tiêu luôn bị thâm hụt so với quy định

Mỗi tháng anh ấy đều có một khoản tiền cố định để chi tiêu nhưng gần đây anh ấy luôn hết tiền nhanh hơn so với dự kiến. Điều này có nghĩa là anh ấy đang có những mối đầu tư cả thời gian và tiền bạc. Một mối quan hệ mới bao giờ cũng tốn kém cho những lần hẹn hò, quà cáp… Khi được hỏi về các khoản đã chi tiêu, anh ấy thường ậm ờ và không đưa ra được lời giải thích minh bạch cho các khoản lạm phát của mình.

Nhu cầu chăn gối thay đổi

Không phải cứ đi ngoại tình là chồng sẽ chán “yêu”, một số trường hợp là như vậy nhưng một số khác lại có nhu cầu cao hơn. Nguyên nhân của vấn đề này là bởi họ cảm thấy có lỗi với vợ và cố tìm cách thật gần gũi để vợ bớt nghi ngờ. Khi đột nhiên những nhu cầu trong chuyện chăn gối của chồng thay đổi một cách chóng mặt là lúc vợ cần lưu ý tới khả năng ngoại tình của chồng.

Theo Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàn ông ngoại tình