Dấu hiệu chứng tỏ cưới đàn ông như thế này chắc chắn “khổ một đời”

Ngày 16/04/2017 06:55 AM (GMT+7)

Nếu như người đàn ông đó sở hữu những dấu hiệu này, xin chia buồn, nó là sự cảnh báo về việc không sớm thì muộn anh ta cũng sẽ làm khổ bạn.

Bạn đang hẹn hò với một người đàn ông và cảm thấy rất hạnh phúc. Nhưng bạn băn khoăn tự hỏi không biết anh ấy có yêu mình thật lòng, có tốt với  mình hay không? Nếu như người đàn ông đó sở hữu những dấu hiệu này, xin chia buồn, nó là sự cảnh báo về việc không sớm thì muộn anh ta cũng sẽ làm khổ bạn.

Nhảy vào mối quan hệ một cách nhanh chóng

Những kẻ chỉ muốn yêu đương lợi dụng bao giờ cũng cố gắng đẩy nhanh tiến độ của cuộc hẹn hò. Họ nỗ lực để tạo sự thân thiết càng sớm càng tốt. Ngay từ đầu, khi mới gặp gỡ, họ đã không ngần ngại khen ngợi và nói chưa từng có cảm giác như thế với ai trước khi gặp bạn. Tất cả những gì anh ta nói và làm chỉ để bạn nhanh chóng phải lòng anh ta.

Trong tình huống này, phụ nữ nên khôn ngoan, đừng vội vã bước vào một mối quan hệ. Hãy kìm chế tốc độ và từ từ tìm hiểu con người anh ta.

Dấu hiệu chứng tỏ cưới đàn ông như thế này chắc chắn “khổ một đời” - 1

Trong tình huống này, phụ nữ nên khôn ngoan, đừng vội vã bước vào một mối quan hệ. Hãy kìm chế tốc độ và từ từ tìm hiểu con người anh ta. (Ảnh minh họa)

Luôn miệng nói xấu người yêu cũ

Hầu hết mọi người đều có ít nhất một chút tức giận và ghét bỏ người cũ, nhưng nếu anh ta không thể buông bỏ sự cay cú của mình, hãy điều tra thật kĩ trước khi quyết định gắn bó. Là một người đàn ông, dẫu sao chuyện trong quá khứ đã qua đi, nếu anh ta mãi không thể nào hết hằn học, chứng tỏ anh ta không đáng để tin tưởng và yêu thương vì rất có thể sau này chính bạn lại trở thành người mà anh ta nói xấu.

Không tôn trọng ý kiến của bạn

Có hay không thứ tình yêu ở một người đàn ông coi thường bạn? Anh ta không tin tưởng bạn hoặc cố trêu chọc bạn giữa đám đông để hạ bệ bạn? Câu trả lời là, không có một người đàn ông nào thực sự yêu người phụ nữ của mình mà làm như vậy cả.

Những điều tồi tệ xảy ra không bao giờ là lỗi của anh ta

Kẻ yêu lợi dụng, vô trách nhiệm là bậc thầy chuyên nhận mình là nạn nhân. Anh ta bao giờ cũng cho rằng mình không có lỗi, thậm chí anh ta còn bị ảnh hưởng vì điều đó xảy ra. Một mối quan hệ lành mạnh là khi người đàn ông dám thừa nhận những sai lầm của mình. Một người đàn ông sống kiểu lợi dụng sẽ luôn luôn khẳng định mình không có lỗi gì.

Dấu hiệu chứng tỏ cưới đàn ông như thế này chắc chắn “khổ một đời” - 2

Một người đàn ông sống kiểu lợi dụng sẽ luôn luôn khẳng định mình không có lỗi gì. (ảnh minh họa)

Cấm hoặc hạn chế cho bạn sử dụng điện thoại

Sự thiếu tin tưởng và mong muốn kiểm soát, không chế bạn này được anh ta ngụy trang dưới những mĩ từ như tình yêu, bảo vệ, lo cho em. Nhưng thực chất, nó chỉ là sự ích kỉ và độc đoán mà thôi.

Tàn nhẫn với động vật và trẻ em

Đây thực sự là một dấu hiệu nghiêm trọng. Các nghiên cứu cho thấy, 71 – 83% phụ nữ bị đánh đập cho biết bạn đời của họ là người giết hoặc đánh đập không thương tiếc vật nuôi trong nhà của họ.

Hạ thấp vai trò của bạn

Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không bao giờ nói với bạn rằng bạn không đủ xinh đẹp, không đủ giỏi giang, bạn kém cỏi… Một người coi thường bạn gái mình đến vậy thì tình yêu đó chắc chắn không phải là thật.

Dấu hiệu chứng tỏ cưới đàn ông như thế này chắc chắn “khổ một đời” - 3

Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không bao giờ nói với bạn rằng bạn không đủ xinh đẹp, không đủ giỏi giang, bạn kém cỏi… (ảnh minh họa)

Ghen tuông vô lối

Ghen là một gia vị của tình yêu, nhưng ghen một cách vô lối, không có căn cớ là dấu hiệu cho thấy anh ta sẽ làm khổ bạn sau này. Bất cứ người đàn ông nào ở bên bạn anh ta cũng đưa vào tầm ngắm của sự ghen tuông. Nó khiến cho cuộc sống của bạn ngột ngạt và bế tắc.

Anh ta dễ bị tổn thương

Người đàn ông với cảm xúc mong manh, dễ bị tổn thương, hay tự ái… cũng là mẫu người sẽ gây khổ cho bạn nếu gắn bó. Đàn ông cần phải có chí lớn, có thái độ sống mạnh mẽ… Người như vậy sẽ gây áp lực cho bạn vì cảm xúc của anh ta thay đổi thất thường.·        

Anh ta từng làm tổn thương một người khác

Câu chuyện trong quá khứ này có thể phần nào nói lên con người anh ta ở hiện tại. Nếu anh ta đã từng đối xử phũ phàng với người yêu cũ, nó là bằng cớ để bạn xem xét con người anh ta, quyết định xem có nên yêu hay không. 

Theo Bảo Bình (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đoán ý chàng