Hé lộ nguyên nhân vì sao đàn ông thường “phải lòng” phụ nữ hơn tuổi

Ngày 09/04/2017 14:14 PM (GMT+7)

Trong khi có những cô gái xinh đẹp, trẻ trung vây quanh nhiều người đàn ông lại chỉ mê mẩn phụ nữ hơn tuổi. Lí do nào khiến đàn ông thích làm “phi công trẻ lái máy bay bà già”?

Trong khi có những cô gái xinh đẹp, trẻ trung vây quanh nhiều người đàn ông lại chỉ mê mẩn phụ nữ hơn tuổi. Lí do nào khiến đàn ông thích làm “phi công trẻ lái máy bay bà già”?

Dưới đây là lời bộc bạch của đàn ông về lí do họ bị phụ nữ lớn tuổi hơn chinh phục:

Thần thái quyến rũ

“Phụ nữ lớn tuổi thường trông quyến rũ và đẹp hơn. Mặc dù họ không có làn da tươi sáng như những cô thiếu nữ nhưng thần thái và phong cách của họ lại hấp dẫn hơn”.

Hé lộ nguyên nhân vì sao đàn ông thường “phải lòng” phụ nữ hơn tuổi - 1

“Phụ nữ lớn tuổi thường trông quyến rũ và đẹp hơn. Mặc dù họ không có làn da tươi sáng như những cô thiếu nữ nhưng thần thái và phong cách của họ lại hấp dẫn hơn”. (Ảnh minh họa)

Biết cách đánh giá cao người đàn ông

“Tôi thích cuộc trò chuyện mà ở đó mình được nhìn nhận như một người trưởng thành. Những cô gái mới lớn thường nhõng nhẽo và hơi khó chiều. Tôi muốn ai đó đối xử với tôi như một người đàn ông chứ không phải một cậu bé ngọt ngào hay món đồ chơi. Phụ nữ lớn tuổi làm tôi cảm thấy mình được xem trọng như một người trưởng thành”.

Thông minh và có nhiều sự hiểu biết

“Không có gì hứng thú hơn việc được trò chuyện với một người phụ nữ thông minh. Phụ nữ lớn tuổi hơn đàn ông thường có nhiều kiến thức. Họ khiến đối phương đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mà không có cách nào chống lại được sự thu hút”.

Có kinh nghiệm chuyện chăn gối

“Phụ nữ lơn tuổi có kinh nghiệm hoặc chí ít họ tham gia nhiệt tình vào chuyện “chăn gối” hơn. Tôi thích được đánh giá cao trên giường và phụ nữ lớn tuổi biết cách làm điều đó. Họ khiến những người đàn ông trẻ như chúng tôi cảm thấy thích thú khi biết cách dẫn dắt cuộc “yêu”. Không những thế họ còn chủ động muốn biết hơn về tôi thay vì phó mặc tôi muốn làm gì thì làm như những cô nàng ít tuổi”.

Hé lộ nguyên nhân vì sao đàn ông thường “phải lòng” phụ nữ hơn tuổi - 2

Phụ nữ lơn tuổi có kinh nghiệm hoặc chí ít họ tham gia nhiệt tình vào chuyện “chăn gối” hơn.(Ảnh minh họa)

Hiểu rõ bản thân mình

Phụ nữ lớn tuổi hiểu mình muốn gì, do đó cô ấy có mục tiêu rõ ràng. Khi bước vào một mối quan hệ với người phụ nữ lớn tuổi, cô ấy luôn xác định nghiêm túc đó là để tìm chồng, tìm người yêu hay chỉ là quan hệ bạn bè thong thường. Trong khi đó, các cô gái trẻ thường không tự xác định được tình cảm của chính mình”

Độc lập, tự chủ, không phụ thuộc vào đàn ông

“Phụ nữ lớn tuổi tự chủ, độc lập và không phải phụ thuộc vào đàn ông. Chính nét tính cách này càng khiến họ trở nên hấp dẫn trong mắt cánh mày râu. Trước những cô nàng ít tuổi non nớt, sự từng trải của người phụ nữ hơn tuổi là một thứ vũ khi khiến họ chinh phục những chàng trai kém tuổi mình.

Theo Bảo Bình (Theo Thehealth) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đoán ý chàng