Dấu hiệu của một người đàn ông yêu bạn qua tư thế nằm

Ngày 27/03/2017 00:06 AM (GMT+7)

Đôi khi ngôn ngữ cơ thể có thể tiết lộ nhiều điều về cuộc sống của bạn hơn những lời bạn nói.

Các bạn hãy thử cùng khám phá xem thông thường hai người hay ngủ ra sao và nó nói lên điều gì về cuộc sống tình cảm nhé.

Tư thế úp thìa chàng nằm sau nàng

Dấu hiệu của một người đàn ông yêu bạn qua tư thế nằm - 1

Tư thế này còn cho thấy người đàn ông rất có trách nhiệm với gia đình, luôn muốn chăm sóc và bảo vệ bạn. Ngoài ra, tư thế nằm ngủ này có liên quan đến sự gắn bó thể xác vì vòng 3 của bạn và bộ phận nhạy cảm của chàng có cơ hội tiếp xúc gần với nhau hơn. Đây là dấu hiệu cho thấy hai người có đời sống tình dục mạnh mẽ.

Tư thế úp thìa nàng nằm sau chàng

Dấu hiệu của một người đàn ông yêu bạn qua tư thế nằm - 2

Tư thế này cho thấy người phụ nữ thể hiện vai trò quan trọng trong cuộc sống. Họ dường như gánh vác nhiều trọng trách trong mối quan hệ và là người bảo vệ nhiều hơn.

Tư thế úp thìa xa

Dấu hiệu của một người đàn ông yêu bạn qua tư thế nằm - 3

Đây là tư thế ngủ phổ biến nhất ở các cặp đôi sau khoảng 4 năm chung sống với nhau. Hai người sẽ cùng nằm song song, quay đầu về cùng một hướng và tay chàng sẽ đặt lên người bạn.

Tư thế này không có nghĩa là mối quan hệ của hai người đã dần lắng xuống mà ngược lại hai người vẫn còn hạnh phúc trong cuộc sốn của mình, chẳng qua sau một thời gian dài chung sống, đủ sự tin tưởng lẫn nhau nên họ có thể tạo cho nhau không gian riêng độc lập nhưng vẫn gắn hết với nhau. Đó là sự thoải mái nhưng vẫn luôn luôn kết nối, tin tưởng lẫn nhau.

Tư thế ngủ này như là một cách thể hiện rõ ràng thông điệp “Anh luôn ở phía sau em, em có thể tin tưởng vào anh”.

Nàng gối đầu lên ngực, lên cánh tay của chàng khi ngủ

Dấu hiệu của một người đàn ông yêu bạn qua tư thế nằm - 4

Đây là tư thế phổ biến ở những cặp mới cưới. Tư thế ngủ này cho thấy sự tin tưởng và an toàn. Nếu chàng để nàng gối đầu lên ngực, cánh tay của mình trong khi ngủ, điều đó muốn nói lên là người đàn ông luôn sẵn sàng chăm sóc cho người phụ nữ của mình. Anh ấy luôn bảo vệ bạn không bao giờ bỏ rơi bạn khi bạn gặp khó khăn.

Còn nàng nếu ngủ với tư thế này sẽ luôn có xu hướng phụ thuộc, dựa dẫm vào chàng và ít có quyền được đưa ra quyết định trong cuộc sống hôn nhân.

Mặt đối mặt

Dấu hiệu của một người đàn ông yêu bạn qua tư thế nằm - 5

Nếu hai người ngủ trong tư thế quay mặt vào nhau, chàngg ôm sát bạn lại gần mình thì điều đó có nghĩa là anh ấy luôn mang đến sự che chở, bảo vệ an toàn. Hai người luôn chăm sóc và phụ thuộc lẫn nhau.

Thêm vào đó, việc ngủ đối mặt còn có nghĩa là cả hai đang nỗ lực trong vô thức để tìm kiếm người bạn đời, đảm bảo rằng họ luôn ở trong mắt mình ngay khi ngủ. Nếu chàng bắt đầu thích ngủ trong tư thế này thì điều đó có nghĩa rằng anh ấy đang muốn gần gũi, tạo sự  thân mật nhiều hơn với bạn.

Cả hai cùng nằm sấp xuống giường

Dấu hiệu của một người đàn ông yêu bạn qua tư thế nằm - 6

Tư thế ngủ như vậy là một dấu hiệu của sự lo lắng, dễ bị tổn thương và thiếu sự gắn kết, thân mật về mặt thể xác. Lựa chọn cách nằm xấp xuống giường là cách giúp những người đang bị tổn thương che giấu cảm xúc của mình.

Trừ khi có vấn đề lưng và cổ thì mọi người mới lựa chọn nằm ngủ theo tư thế này. Vì thế nếu bất ngờ thấy anh ấy nằm theo tư thế này khi ngủ, bạn hãy quan tâm đến họ nhiều hơn nhé.

Tư thế ngủ quay lưng vào nhau nhưng khoảng cách không quá lớn

Dấu hiệu của một người đàn ông yêu bạn qua tư thế nằm - 7

Hai người nằm ngủ quay lưng lại và không chạm tới nhau. Tư thế này cho thấy hai người rất độc lập và thực tế, nhưng vẫn có một mối quan hệ thân mật. Có thể nói, tình dục không phải là điều quan tâm trong cuộc sống của hai bạn.

Ngoài ra, nếu một trong hai người thường xuyên ngủ ở vị trí này, nó là dấu hiệu cho thấy họ đang đối diện với những căng thẳng hoặc có những nỗi lo lắng, phiền muộn không thể nói ra.

Quay lưng vào nhau nhưng có chạm mông

Dấu hiệu của một người đàn ông yêu bạn qua tư thế nằm - 8

Tư thế ngủ này thường xuất hiện ở các cặp đôi đã kết hôn nhiều năm và cả hai đều tin tưởng lẫn nhau. Họ cực kỳ thoải mái trong các mối quan hệ. Tình cảm hai người dành cho nhau theo cách tự nhiên vì cả hai đều không muốn bị ràng buộc hay lệ thuộc vào đối phương. Chính vì sự gần gũi lâu năm, hai người sẵn sàng dành cho nhau quãng thời gian riêng tư khi cần thiết.

Hai người quay về mỗi hướng khác nhau vì họ độc lập trong cuộc sống, nhưng mông chạm mông để duy trì sự kết nối thông qua việc thân mật thể xác.

Nhiều cặp đôi phải ngủ trong tư thế này vì họ không muốn nghe tiếng thở, tiếng ngáy của đối phương.

Tư thế ngủ tự do chỉ có chân chạm vào nhau

Dấu hiệu của một người đàn ông yêu bạn qua tư thế nằm - 9

Tư thế ngủ này nói lên rằng chàng muốn được gắn hết tình cảm với bạn hoặc anh ta đang muốn được thân mật thể xác.

Tư thế ôm nhau khăng khít

Dấu hiệu của một người đàn ông yêu bạn qua tư thế nằm - 10

Đây là tư thế ngủ phổ biến nhất ở những cặp mới cưới. Nó cho thấy mối quan hệ khăng khít, hết sức thân mật và vô cùng lãng mạn. Đồng thời, nó thể hiện sự tin tưởng lẫn nhau của hai người, bởi tư thế này có sự gắn kết và hòa quyện bền chặt nên chỉ khi tin tưởng thật sự vào nhau thì hai người mới có thể cảm thấy an toàn và hạnh phúc khi ở bên nhau.

Chàng nằm vị trí cao hơn

Dấu hiệu của một người đàn ông yêu bạn qua tư thế nằm - 11

Nếu chàng nằm cao nghĩa là bạn  đang đóng vai người phụ thuộc, nhún nhường lùi lại phía sau chàng.

Theo Thanh Loan (Dịch từ cosmopolitan) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu