Để vợ cắm sừng, không đáng mặt đàn ông

Ngày 03/10/2013 23:03 PM (GMT+7)

Biết vợ ngoại tình nhưng vì tiền nên nhắm mắt cho qua: Đó không phải là một người đáng mặt đàn ông.

Sau lời tâm sự đau lòng của anh Duy Khánh trong bài viết Vợ ngủ với sếp để nuôi tôi được đăng tải trên Tình yêu giới tính, chuyên mục nhận được rất nhiều phản hồi của độc giả. Hầu hết đều cho rằng sự chịu đựng của người chồng là không nên vì hạnh phúc gia đình không thể đánh đổi bằng tiền như vậy được. Eva.vn xin trích dẫn những ý kiến sau để độc giả cùng suy ngẫm:

Trung (buivantrunghv@...)

Một người đàn ông chân chính thì không bao giờ chấp nhận cái chuyện vợ đi với thằng khác để nuôi gia đình, dù có ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Hãy thử nghĩ xem trong xã hội này cũng có rất nhiều người ở vào hoàn cảnh khó khăn, bi đát nhưng họ có làm cái điều mà vợ anh đã làm hay không?

Cái cơm áo gạo tiền làm cho người vợ biến chất đến vậy à, nếu ai cũng như vợ ông anh này thì ở ngoài đời chắc có khoảng phân nửa (50%) phụ nữ có chồng đi làm cái việc này à? Có khác gì cái nghề buôn phấn bán hương đâu? Dẹp cái mà ông anh, gọi là tình thương yêu vợ đi bởi vì cái người mà vì đồng tiền mà đánh đổi cả liêm sỉ, đức hạnh của mình thì không xứng đáng để ta yêu thương và ông anh cũng cần xem lại bản lĩnh đàn ông của mình đi !

Để vợ cắm sừng, không đáng mặt đàn ông - 1

Một người vợ tốt sẽ không bao giờ bán rẻ nhân cách, ngoại tình để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu về cho gia đình (Ảnh minh họa)

Vương Đại Nhất (mr.money.nguyentheanh@...)

Vô dụng. Thứ nhất bạn nên ly dị. Thứ hai bạn cố gắng lập nghiệp rồi lấy vợ mới. Đàn ông chí ở bốn phương, bạn cố gắng làm ăn tương lai sẽ tươi sáng. Chứ bạn sống như thế thì quá nhục. Xã hội có những người như bạn thì sao không loạn. Dù có chết đói cũng đừng đánh mất liêm sỉ.

Nguyễn Trọng Thanh (trongthanh7480@...)

Năm 2010 hoàn cảnh của mình cũng gần như vậy. Mình có 1 con gái rồi quyết định chia tay, mỗi người chọn 1 con đường. Nay mình đã xây dựng gia đình mới.

Nguyễn Hảo (httrieuhao0@...)

Đọc xong câu chuyện, tôi cảm thấy rất khó chịu, một người đàn ông mà để vợ đi ngủ với người khác để nuôi mình, trong khi đó mình lành lặn không què quặt gì thật vừa vô dụng, vừa hèn. Vợ khinh cũng đúng. Dù nghèo nhưng vẫn phải là thằng đàn ông.

Anh (muathu2501@...)

Anh cam chịu không bỏ vợ vì thươg con ư? Tôi thì không nghĩ như vậy. Anh cứ thử bỏ vợ đi, xem ai nuôi ai và bản thân anh có nuôi nổi mình không nếu thiếu vợ? Lý do anh nêu chỉ là biện hộ cho sự kém cỏi và hèn.

Để vợ cắm sừng, không đáng mặt đàn ông - 2

Đàn ông không có lí do nào để chấp nhận cho việc mặc vợ đi ngoại tình (Ảnh minh họa)

Bao (dangvanbao2610@...)

Ma lực đồng tiền thật là mạnh ghê ghớm! Nhưng nếu chúng ta đừng có tham vọng nhiều quá thì sẽ vượt qua thôi mà. Ông bà ta thời xưa nghèo khổ như thế nào mà còn chung thủy với nhau! Bây giờ sướng hơn xưa rất nhiều nên cứ chạy theo tham vọng rồi bất chấp tất cả! Thật là đáng buồn thay!

Nghia Phan (mrnghia442@...)

Đọc xong bài viết mình thấy thương cảm cho bạn. Bạn đã bao giờ nghĩ sau này con bạn sẽ nhìn bố nó bằng con mắt như thế nào chưa?

Tuấn Min (phongkhcctshg@...)

Mỗi người có một cách sống và suy nghĩ khác nhau. Câu chuyện ở đây người chủ động không phải là đấng mày râu chúng ta, ăn thua là nhận thức của người phụ nữ. Đồng tiền có sức mạnh vạn năng, không tiền thì đố bạn có được hạnh phúc, yêu thì chân thành lắm, nhưng khi sống với nhau thì mới thấy đồng tiền mới là thứ quyết định tất cả. Đàn ông số đông dù làm việc tối mặt, tối mày thì đồng tiền kiếm được chẳng có bao nhiêu, nhưng phụ nữ có sắc đẹp thì lại khác... đời là thế, rơi vào ai thì người ấy cam chịu.

Văn Phúc (phuchatinh@...)

Đọc bài của Duy Khánh tôi cũng xót thương cho bạn. Tuy nhiên đói cho sạch, rách cho thơm thì bạn thật vô dụng. Ở xã hội này thiếu gì việc làm, có nhất thiết ở lại Thành phố hay không? Vô dụng thế còn kể, không đáng làm đàn ông.

Theo Băng (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mỗi tuần một chuyện