Độc chiêu “lật tẩy” anh chàng không yêu bạn thật lòng

Ngày 07/01/2015 07:12 AM (GMT+7)

Họ là những anh chàng không thật lòng yêu bạn, họ chỉ muốn có bạn để thỏa mãn sở thích chinh phục của mình mà thôi.

Nhiều chị em vì quá tin trong tình yêu mà đôi khi nhận lấy “quả đắng” vì yêu phải những anh chàng không thật lòng với mình. Để bạn hạnh phúc hơn trong cuộc sống, hãy thử nghiệm tình yêu của chàng bằng những “mẹo nhỏ” sau. Và đây, cũng chính là chiêu để "lật tẩy" những anh chàng mang danh họ Sở.

Độc chiêu “lật tẩy” anh chàng không yêu bạn thật lòng - 1

Thường trong tình yêu các chàng trai sẽ luôn nói lên những mong ước, cũng như hứa hẹn được sống cùng với bạn trong một mái nhà (Ảnh minh họa).

Nói chuyện về tương lai

Trong tình yêu ngoài sự lãng mạn, cả hai luôn có niềm tin mãnh liệt vào một tương lai tươi sáng. Nếu anh chàng bạn yêu không có dự định gì về tương lai của hai người, hoặc chẳng bao giờ nói về điều đó, thì bạn nên suy nghĩ. Bởi khi yêu, các chàng trai sẽ luôn nói lên những mong ước, cũng như hứa hẹn được sống cùng với bạn trong một mái nhà. Dù không nói thẳng ra nhưng chàng sẽ từ tốn để bạn hiểu, đại loại như “Anh mong hai đứa sẽ có những đứa con thật xinh”, “chúng mình sẽ có một đám cưới hạnh phúc”, “anh hứa cả đời sẽ che chở cho em”,…

Nếu chàng im lặng, bạn thử hỏi chàng xem chàng có suy nghĩ thế nào nếu hai người làm đám cưới hoặc anh ấy nghĩ thế nào về đêm tân hôn, về những đứa con của hai người? Nếu chàng phản ứng nói “chưa nghĩ tới”, hoặc “anh không nghĩ thế”,… thì đến lúc bạn nên cân nhắc lại chuyện tình cảm của bạn.

Đề nghị anh ta giới thiệu bạn với mọi người

Nếu một anh chàng yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ không ngần ngại trong việc giới thiệu bạn với những người xung quanh anh ta. Nếu khi bạn yêu cầu chàng vẫn từ chối, điều đó chứng tỏ chàng đang muốn dấu bạn điều gì đó. Nếu điều đó liên tục kéo dài, anh ta vẫn im ỉm muốn dấu giếm tình yêu với bạn thì bạn nên xem lại chuyện tình cảm giữa hai người. Bạn có thể nói chuyện với chàng nghiêm túc, hoặc tự mình tìm hiểu sự thật ẩn sau đó.

Độc chiêu “lật tẩy” anh chàng không yêu bạn thật lòng - 2

Nếu anh chàng không yêu bạn thật lòng, hoặc muốn dấu giếm bạn điều gì đó, anh ta sẽ lảng tránh ánh nhìn của bạn (Ảnh minh họa).

Yêu cầu chàng nhìn thẳng mắt bạn

Mắt là cửa sổ tâm hồn, thông qua đôi mắt người ta có thể truyền tải cho nhau những tâm tư nguyện vọng của bản thân. Trong tình yêu đôi mắt luôn thể hiện một sức hút nhất định. Đôi khi chỉ cần nhìn người ta đã có thể hiểu ý đối phương muốn truyền đạt.  

Theo kinh nghiệm của nhiều người, nếu muốn kiểm chứng tình yêu của đối phương, bạn hãy tự tin nhìn vào đôi mắt của người ấy. Nếu anh chàng không yêu bạn thật lòng, hoặc muốn giấu giếm bạn điều gì đó, anh ta sẽ thường xuyên lảng tránh ánh nhìn của bạn.

Theo Bình Nguyên (Đời sống & pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Đoán ý chàng