Đàn ông nhiều ham muốn khi trời lạnh

Ngày 02/01/2015 00:06 AM (GMT+7)

Có thể bạn không tin nhưng sự thật là, nhu cầu tình dục của bạn có thể thay đổi theo thời tiết. Điều này càng rõ ràng hơn trong mùa thu và mùa đông.

Ham muốn tình dục của đàn ông tăng lên khi trời lạnh

Trong một nghiên cứu mới được đăng tải trên Psychology Today, 114 người đàn ông đã yêu cầu đánh giá mức độ hấp dẫn của phụ nữ ở các khoảng thời gian trong một năm. Và khi trời lạnh họ thực sự cảm thấy ham muốn tình dục của mình tăng cao hơn. Các nhà khoa học nói rằng những người đàn ông nói rằng thích ngắm nhìn khuôn mặt của phụ nữ trong khoảng thời gian tháng 5 và tháng 12. Nhưng những ham muốn thực sự của họ thường trỗi dậy mạnh mẽ trong khoảng thời điểm mùa thu và mùa đông.

Tiến sĩ Carlen Costa, một nhà tình dục học và các mối quan hệ giải thích rằng:" Đàn ông luôn có xu hướng ham muốn những gì họ không thể nhìn có, vì vậy khi bạn ăn mặc càng kín đáo càng kích thích trí tưởng tượng và ham muốn của đàn ông để khám phá về những gì ẩn bên dưới lớp khăn choàng và áo len mà bạn đang mặc."

Ham muốn tình dục của đàn ông sẽ tăng cao hơn trong mùa đông

Nhiều em bé được thụ thai vào mùa thu

Có thể có nhiều người sinh nhật trong tháng 9, điều đó có nghĩa là mẹ bạn đã có bầu trong tháng 12. Tuy nhiên, tháng phổ biến nhất để thụ thai lại là tháng 8, và nếu khảo sát kỹ lưỡng thì số trẻ sinh trong tháng 4, tháng 5 chắc chắn sẽ nhiều hơn các bạn sinh trong tháng 9.

Tinh trùng của đàn ông giảm trong mùa hè

Theo thống kê, số lượng và chất lượng tinh trùng của các quý ông trong mùa hè thực sự thấp hơn hẳn các mùa khác trong năm. Đây có thể là nguyên nhân của việc vì sao các bà bầu mang thai trong mùa thu, đông nhiều hơn hẳn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không cần ngừa thai trong mùa hè đâu nhé!

Kết nối cảm xúc mạnh hơn khi trời lạnh

Tiến sĩ Charley Ferrer, nhà tình dục học lâm sàng, cho rằng tất cả mọi thứ đều diễn ra mạnh mẽ hơn trong những tháng thời tiết lạnh. Kể cả là cách chúng ta trang trí cho ngôi nhà và nơi làm việc của mình, hay cảm xúc, sự kết nối và ham muốn tình dục của bạn đều tăng cao hơn hẳn trong thời tiết lạnh. Tiến sỹ Ferrer cho rằng: "Các cặp vợ chồng có nhu cầu âu yếm nhau nhiều hơn để tìm sự ấm áp, từ đó các mối quan hệ của họ được cải thiện hơn rất nhiều trong những ngày nóng bức của mùa hè."

Nhiều em bé được thụ thai vào khoảng tháng 8, trong mùa thu mát mẻ

Tư thế "truyền thống" được yêu thích trong mùa thu đông

Các tư thế truyền thống sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất trong thời tiết lạnh giá vì các tư thế này sẽ giúp cơ thể ấm áp hơn. Bạn cũng đừng quên dùng các biện pháp hỗ trợ như máy sưởi, chăn êm, đệm ấm để không bị cảm lạnh khi làm "chuyện ấy" nhé!

Người cô đơn sẽ dễ tìm được nửa kia của mình trong mùa thu đông

Đừng nghĩ rằng mùa thu đông chỉ tốt cho những cặp vợ chồng, đó cũng là thời điểm tuyệt vời để những người cô đơn tìm thấy người yêu. Vì đây là thời điểm có rất nhiều đám cưới, cuộc liên hoan tất niên, kỳ nghỉ đông... vì thế, những người cô đơn sẽ dễ dàng mở rộng giao lưu và tìm kiếm được những mối quan hệ mới. Vì thế, nếu còn đang độc thân, đừng dại dột mà từ chối các cuộc vui nhé, đó là cơ hội để bạn nhanh chóng có được người yêu đấy.

Những người cô đơn cũng dễ tìm thấy nửa kia của mình hơn trong mùa đông

Bao cao su là món quà Giáng sinh tuyệt nhất

Theo thống kê của tờ "Journal of the Royal Society of Medicine" cho thấy, số lượng bao cao su được bán trong tuần trước Giáng sinh cao gấp 2 lần so với tuần sau Giáng sinh. Điều đó phần nào cho thấy nhu cầu tình dục của đàn ông lên cao đến đâu trong thời tiết lạnh giá của những ngày cuối năm.

Chính vì thế, thay vì nát óc suy nghĩ món quà sẽ tặng chàng dịp Giáng sinh, bạn hãy mạnh dạn tặng chàng những chiếc "áo mưa" xinh xắn và "hết mình" với chàng trong đêm Noel nhé!

Theo Hương Giang (Theo SN) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sức khỏe sinh sản