Đòi chia tay vì bạn trai chỉ tặng tiền chứ không bao giờ tặng quà

Ngày 22/10/2018 15:05 PM (GMT+7)

Cô gái nhận phải phản ứng bất ngờ từ dân mạng vì lý do chia tay bi hài này.

Đòi chia tay vì bạn trai chỉ tặng tiền chứ không bao giờ tặng quà - 1

Cô gái ấm ức vì bạn trai chỉ tặng tiền chứ không tặng quà (ảnh minh họa)

Câu chuyện quà cáp xung quanh mỗi cuộc tình chưa bao giờ hết nóng. Không phải cứ nhận được món quà giá trị lớn là các cô gái vui và không phải cứ tặng quà xong là các anh chàng hết trách nhiệm… Giống như dòng tâm sự của một cô gái trên trang NEU confession mới đây, dù đều đặn nhận được tiền từ bạn trai vào mỗi dịp lễ, vẫn muốn chia tay.

Chẳng là người yêu của cô nàng quá bận rộn nên thường lặp đi lặp lại điệp khúc: “Anh bận lắm, em tự đi mua quà nhé!”,kèm theo đó là một khoản tiền chuyển vào tài khoản của bạn gái.

Cô nàng ấm ức kể lại:

“Em hỏi thật, các anh ở đây có bao giờ bận đến nỗi không mua nổi quà cho người yêu mà suốt ngày chuyển tiền xong bảo người yêu tự đi mua chưa? Ngoài những lúc có thời gian, mà hiếm lắm mới có thời gian đi mua quà cho người yêu còn lại thì:

8/3, sinh nhật, 20/10, giáng sinh, Tết dương, Tết âm, Trung thu, 01/06... chỉ chuyển tiền cho 1- 2 triệu xong bảo:

- Anh bận lắm, em tự đi mua quà nhé! Cần anh chuyển thêm cho.

Không những vậy, có công, có việc gì ví dụ kiểu bố mẹ em lên Hà Nội chơi muốn gặp anh mà anh ấy bận hoặc nhà em có đám giỗ, có gì đó anh bận thì anh cũng chuyển tiền.

- A mới chuyển tiền đó, em lo cho a nhé vì anh đang bận đi với sếp.

Rồi nào là anh bay và Đà Nẵng, anh bay vào Nam, anh đi gặp khách hàng. Vì cảm thấy tình cảm giống kiểu ừ thôi trả tiền là xong nên mình quyết định chia tay. 20/10 anh cũng chỉ chuyển 5tr và bảo: “Em tự đi mua đồ em thích nhé, anh hôm nay bận mất rồi”.

Anh ấy là cựu sinh viên NEU. Sinh năm 92, làm gì mà bận đến mức đó?”.

Dòng tâm sự ngắn thu hút gần 10.000 lượt thích và rất nhiều bình luận. Đa phần dân mạng đều có chung suy nghĩ là cô gái “được voi đòi tiền” và “sướng không biết đường sướng".

“Bạn ơi, người yêu bạn để mình yêu họ cho được không, rồi thi thoảng mình mua quà gửi bạn”, nick name Thái Lê viết.

“Cảm ơn em đã chia tay anh ấy để người khác có cơ hội. Kiểu gì cũng kêu được”, nick name Minh Anh nói.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng “của cho không bằng cách cho”, chàng trai trong câu chuyện đã sai khi để tiền giải quyết tất cả.

“Mọi người cứ nghĩ tiền sẽ giải quyết được mọi chuyện. Không phải, tình cảm không nằm trong số đó. Các bạn có thấy không, ngay cả mấy dịp như bố mẹ lên chơi, anh chàng này cũng không sắp xếp thời gian mà gặp được, vậy thì yêu đương còn có ý nghĩa gì?”, nick name Trang viết.

Nhiều người khuyên cô gái không nên vội vã chia tay. Thay vì đó, khi nhận được tiền hãy chuyển khoản trả lại và nõi với bạn trai tiền không giải quyết được mọi vấn đề. Có thể chàng trai sẽ nhận ra thiếu xót của mình để vun vén lại tình cảm.

Vật vã đòi chết khi tôi nói chia tay, sau 3 ngày tôi gặp anh trong tình huống bất ngờ
Yêu nhau hơn 2 năm, chính tôi là người đã nói lời kết thúc cuộc tình với anh. Tôi hiểu tình cảm của hai đứa chỉ đến đây là hết, tôi và anh không thể...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự