Bạn gái không rửa bát sau khi ăn, chàng trai đòi chia tay và kết đắng

Ngày 19/05/2018 05:35 AM (GMT+7)

Sau khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự thất vọng về bạn gái, chàng trai bị ném đá dữ dội.

Những ngày vừa qua, trên trang mạng Twitter đang lan truyền tâm sự của một chàng trai người Philippines có nickname là VJBritemanLive, gọi tắt là VJ. Sở dĩ tâm sự của VJ gây tranh cãi là bởi, anh chàng bày tỏ ý muốn chia tay với bạn gái vì lý do: Bạn gái của anh chàng "không rửa bát sau khi ăn uống".

Theo thông tin đăng tải, ngay sau khi bạn gái của VJ rời đi, anh chàng đã chụp lại một bức ảnh ở phòng bếp và đăng tải lên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: "Lần đầu mời bạn gái tới nhà chơi và thành thực mà nói, tôi rất thất vọng. Cô ấy đến vào sáng nay và khi rời đi, cô ấy chẳng dọn dẹp, rửa ráy bất cứ thứ gì. Tôi còn tưởng rằng cô ấy là đối tượng có thể kết hôn của mình, thế nhưng hóa ra cô ấy còn chẳng qua nổi bài kiểm tra bạn gái".

Bạn gái không rửa bát sau khi ăn, chàng trai đòi chia tay và kết đắng - 1

Bức ảnh của VJ đăng kèm dòng trạng thái gây tranh cãi.

Trong từng dòng chữ, VJ nhận định rằng bạn gái hiện tại của mình không thể là đối tượng kết hôn, thậm chí anh chàng còn không muốn có mối quan hệ bạn trai - bạn gái với cô nữa. Tất cả chỉ vì cô bạn gái không chịu rửa bát, dọn dẹp nhà cửa cho VJ khi đến chơi.

Ngay sau khi dòng tâm sự của VJ được đăng tải, đã thu hút được sự chú ý của mọi người. Rất nhiều người đã chỉ trích VJ là một chàng trai bảo thủ, gia trưởng.

"Tại sao bạn gái của cậu lại phải giúp cậu dọn dẹp nhà cửa, rửa bát, rửa đĩa cho cậu? Cậu không có tay à?, "VJ, cậu là một người thất bại, cậu không xứng đáng có vợ hay bạn gái", "Bạn gái cậu bị mù mới thích cậu"...

Đáp trả lại chỉ trích của mọi người, sau sự việc, VJ đăng đàn cho biết, sau khi chia sẻ dòng tâm sự trên, anh chàng đã chính thức độc thân và rất vui với điều đó.

Nhờ bố là đại gia, cô gái xấu xí cưới được chồng đẹp như tài tử Hàn Quốc
Của hồi môn lên đến 56 tỷ, cô dâu gây xôn xao dư luận khi lấy chồng đẹp trai.
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Những sai lầm trong tình yêu