Dụ bạn gái ngây thơ vào nhà nghỉ “trú mưa”, chàng trai nhận cái kết bất ngờ

Ngày 04/01/2019 05:37 AM (GMT+7)

Bạn gái ngây thơ đến mức cho rằng chỉ hôn cũng có thể dính bầu, chàng trai tìm đủ cách “làm liều”.

du ban gai ngay tho vao nha nghi “tru mua”, chang trai nhan cai ket bat ngo - 1

Cặp vợ chồng có quan điểm trái ngược về "chuyện ấy"

“Vợ chồng son” số 278 (ngày 23/12/2018) phát sóng câu chuyện tình yêu của cặp đôi Lê Thành Trí (25 tuổi, quê Tiền Giang, kế toán) và Bùi Quý Vạn (25 tuổi, giáo viên). Trong 5 năm yêu nhau, cặp vợ chồng son có những chuyện “dở khóc dở cười” xung quanh “chuyện ấy”.

Thành Trí và Quý Vạn gặp nhau lần đầu tiên năm lớp 12, khi đến Ủy ban Nhân dân xã xin giấy miễn giảm học phí. Nhận ra từng có thời gian học chung trường, hai người “tay bắt mặt mừng”, Thành Trí nhân cơ hội nhờ luôn cô bạn lấy giấy tờ giúp để kiếm cớ nói chuyện tiếp.

du ban gai ngay tho vao nha nghi “tru mua”, chang trai nhan cai ket bat ngo - 2

Anh chàng tìm cơ hội để "làm liều"

du ban gai ngay tho vao nha nghi “tru mua”, chang trai nhan cai ket bat ngo - 3

Nhưng Quý Vạn nhất định từ chối

Thời học sinh nghèo, cặp đôi tiết kiệm từng đồng tiền lẻ, nạp vào điện thoại nhắn tin cho nhau. Hết tiền điện thoại, họ chuyển sang viết thư tay, chọn một ngôi miếu làm điểm giao thư. Thành Trí nói, nhờ có thánh thần chứng giám mà họ thành vợ thành chồng như bây giờ.

Cặp đôi gắn bó suốt 5 năm mới về chung một nhà, trong 5 năm ấy, giữa họ xảy ra bao tình huống éo le chỉ vì không cùng quan điểm về “chuyện ấy”.

du ban gai ngay tho vao nha nghi “tru mua”, chang trai nhan cai ket bat ngo - 4

Thành Trí không từ bỏ, tiếp tục rủ Quý Vạn vào khách sạn trú mưa

Quý Vạn là mẫu phụ nữ truyền thống, cương quyết nói không với chuyện “ăn cơm trước kẻng”. Một lần đi hát karaoke với nhóm bạn, thấy Quý Vạn gục đầu vào vai mình nhắm mắt, Thành Trí không kiềm chế được mà lén hôn môi cô. Quý Vạn tức tối, đùng đùng bỏ về rồi giận anh một tuần liền chỉ vì cho rằng hôn môi là có thể dính bầu.

Sau lần ấy, Thành Trí cẩn trọng hơn nhưng vẫn tìm cơ hội làm liều. Một lần khác đang đi chơi thì trời đổ mưa to, anh rủ Quý Vạn vào nhà nghỉ “trú mưa”. Không đợi bạn gái đồng ý, anh phi xe một mạch đến trước cổng nhà nghỉ, Quý Vạn giãy giụa đòi xuống xe, tự đi bộ về. Chẳng còn cách nào khác, Thành Trí đành đuổi theo và hoàn toàn từ bỏ ý định dụ dỗ cô làm “chuyện ấy”.

du ban gai ngay tho vao nha nghi “tru mua”, chang trai nhan cai ket bat ngo - 5

Đến tận đêm thứ ba sau ngày cưới, cặp đôi mới "tân hôn" thành công

Yêu nhau 5 năm, cặp đôi chưa một lần đi quá giới hạn. Cho đến tận ngày cưới, họ vẫn chưa thể có đêm “động phòng” như ý. Phải đến đêm thứ ba, đôi vợ chồng trẻ rủ nhau ra khách sạn “hành sự” thì mọi chuyện mới thành công.

Sau 2 năm kết hôn, cặp đôi đã có em bé đầu lòng 8 tháng. Mỗi người cũng có điểm xấu khiến “nửa kia” chưa hài lòng, cũng có những nỗi lo đời thường như bao cặp vợ chồng khác. Nhưng họ lại đối mặt với nỗi lo ấy với sự vô tư, lạc quan và đặc biệt là sẵn sàng bao dung cho người đồng hành với mình.

Rủ người yêu đi chùa cầu duyên và cái kết mọc sừng khiến cô nàng trắng mắt
Ai ngờ đâu trong buổi đi Chùa Hà hôm đó người yêu của cô vô tình gặp một cô gái khác rồi bén duyên với nhau.
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu