Được bạn trai cho 66 triệu tiêu vặt 1 tuần, cô gái bàng hoàng lập tức chia tay

Ngày 28/12/2019 12:40 PM (GMT+7)

Lương của bạn trai cô là 16 triệu 1 tháng vậy nhưng anh chàng vẫn cho bạn gái tới 66 triệu để tiêu vặt trong 1 tuần.

Chương trình truyền hình có tên "Trạm bảo hộ tình yêu" là một trong những chương trình tư vấn tâm lý lâu năm và nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã "khai quật" lại một tập chương trình gay cấn của một cặp đôi và chuyện tình đặc biệt của họ. 

Theo đó chàng trai trẻ chỉ kiếm được 5 nghìn NDT mỗi tháng (khoảng 16 triệu VND) nhưng luôn cho tiền bạn gái sử dụng mỗi tuần, có lúc lên đến 20 nghìn NDT/tuần (khoảng 66 triệu VND). Điều này luôn khiến cô gái kia thắc mắc và suy nghĩ rất nhiều. 

duoc ban trai cho 66 trieu tieu vat 1 tuan, co gai bang hoang lap tuc chia tay - 1

Cặp đôi trong câu chuyện tình trái ngang.

Dù cô có hỏi những gì, hỏi như thế nào thì anh chàng người yêu vẫn không tiết lộ nguồn gốc số tiền đó đến từ đâu, vì thế cô đã quyết định bí mật điều tra. Khi biết được chân tướng sự việc, cô đã nổi giận và nói lời chia tay.

Cô cho biết, cô phát hiện ra bạn trai có mối quan hệ thân thiết gần gũi với các khách hàng, ngoài giờ hành chính anh thường xuyên đi cùng khách hàng, thậm chí anh ta còn rời khỏi ký túc xá, chuyển ra ngoài sống cùng người khách kia. 

Cô người yêu cho biết, dù rất thương bạn trai nhưng cô không thể chấp nhận sự việc kinh khủng này. Bất chấp lời giải thích của chàng trai và ban cố vấn, cô vẫn quyết định chấm dứt mối quan hệ này.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/duoc-ban-trai-cho-66-trieu-tieu-vat-1-tuan-co-gai-ban...

Ra mắt nhà bạn trai, anh rể anh lôi tuột tôi vào phòng kín nói câu lạnh người
Có gia đình chồng thế này, những ngày tôi về đây làm dâu chắc chắn sẽ "dễ thở". Nhưng tôi lại không chú ý đến chồng chị thi thoảng lén liếc nhìn mình...

Theo Lê Lê (T/H) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ