"Em gái mưa" bản thực: Cô sinh viên Ngân hàng xinh tựa hotgirl chủ động "tấn công" thầy giáo

Ngày 19/11/2017 10:52 AM (GMT+7)

Khi kể lại câu chuyện, thầy giáo Việt Tâm không phút nào buông bàn tay nắm lấy tay cô học trò Thu Hà.

Chương trình Yêu là Cưới tập 5 phát sóng câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn của cặp đôi thầy - trò: Việt Tâm và Thu Hà.

Rất nhiều khán giả truyền hình và cư dân mạng sau khi xem đã phải thốt lên khen ngợi Thu Hà quá sức dễ thương xinh xắn, đồng thời nhận định câu chuyện tình yêu của cặp đôi quả thực là "phiên bản thật" của MV ca nhạc đang làm mưa làm gió mạng xã hội: "Em gái mưa".

amp;#34;Em gái mưaamp;#34; bản thực: Cô sinh viên Ngân hàng xinh tựa hotgirl chủ động amp;#34;tấn côngamp;#34; thầy giáo - 1

Khi kể lại câu chuyện, thầy giáo Việt Tâm không phút nào buông bàn tay nắm lấy tay cô học trò Thu Hà.

Mở đầu chương trình, Thu Hà giới thiệu cô sinh năm 1995, vừa tốt nghiệp Đại học Ngân Hàng TP.HCM và hiện đang làm giảng viên tại trường. Thu Hà gây ấn tượng nhờ giọng nói ngọt ngào, gương mặt xinh xắn, nữ tính cùng cách trò chuyện rất tự nhiên, có phần "trẻ con".

Người yêu của Thu Hà, chàng trai ngồi kế bên có gương mặt hiền lành, chín chắn và rất thông minh. Anh tên là Việt Tâm - sinh năm 1987, hơn Thu Hà 8 tuổi và đặc biệt: Việt Tâm từng là thầy giáo của Thu Hà tại Đại học Ngân Hàng TP.HCM.

amp;#34;Em gái mưaamp;#34; bản thực: Cô sinh viên Ngân hàng xinh tựa hotgirl chủ động amp;#34;tấn côngamp;#34; thầy giáo - 2

Thu Hà gây ấn tượng nhờ giọng nói ngọt ngào, gương mặt xinh xắn, nữ tính cùng cách trò chuyện rất tự nhiên, có phần "trẻ con". 

Kể về chuyện tình, trong khi thầy giáo Việt Tâm cho biết anh lần đầu có duyên gặp gỡ với Thu Hà là khi Hà là sinh viên năm thứ ba. Lúc ấy, Việt Tâm được phân công dạy lớp Hà. Nhưng cô sinh viên Thu Hà lại thú nhận, Hà đã "điều tra" thông tin của thầy giáo Việt Tâm từ khi còn là sinh viên năm nhất và trước đó vốn đã rất ấn tượng với anh vì tuổi trẻ tài cao.

Rung động đầu đời và tiếng sét ái tình đến với Thu Hà ngay trong khoảnh khắc đầu tiên thầy giáo Việt Tâm bước vào lớp. "Khi ấy em đang lúi húi làm gì đó. Bỗng anh ấy đi từ cửa lớp đi vô. Lúc ấy em thấy như "nó" bừng sáng nguyên cả một bầu trời. Xong anh quay xuống lớp rồi cười thật là tươi, em nghĩ "Chết rồi! Trúng tim rồi" Thu Hà vui vẻ kể lại.

amp;#34;Em gái mưaamp;#34; bản thực: Cô sinh viên Ngân hàng xinh tựa hotgirl chủ động amp;#34;tấn côngamp;#34; thầy giáo - 3

Cô học trò đã "phải lòng" thầy ngay từ lần đầu gặp gỡ. Vậy nhưng có vẻ thầy giáo khi đó vẫn còn khá lạnh lùng. Việt Tâm cho biết lần đầu ấy anh không có ấn tượng gì mấy với Thu Hà vì "cô bé ngồi bàn đầu nhưng cũng chỉ cắm cúi học, không phát biểu gì nên thật ra ấn tượng cũng không có gì nhiều".

Suốt quá trình giảng dạy, tình cảm thầy Việt Tâm dành cho Thu Hà ngày một nhiều khi thấy cô học trò dễ thương, xinh xắn "đúng style mình thích". Tuy nhiên, cả hai vẫn im lặng và giấu kín không ai dám thổ lộ.

amp;#34;Em gái mưaamp;#34; bản thực: Cô sinh viên Ngân hàng xinh tựa hotgirl chủ động amp;#34;tấn côngamp;#34; thầy giáo - 4

Những tưởng, thứ tình cảm vu vơ ấy rồi sẽ chẳng đi đến đâu. Vậy nhưng rồi như một cái duyên, một thời gian sau khi khoá học kết thúc, Thu Hà lại gặp thầy Việt Tâm tại một lớp nghiệp vụ tin học. Việt Tâm khi này quyết định dùng một "mẹo" nhỏ để có cơ hội trò chuyện với cô học trò nhiều hơn bằng cách nhắn tin nhờ Thu Hà hỗ trợ công việc của lớp.

Vậy nhưng chưa nhờ được Thu Hà, thầy giáo đã nhanh chóng "bị" một cô học sinh khác trong lớp nhiệt tình giúp đỡ. Thu Hà khi đó sợ bị lỡ mất cơ hội nên sau một thời gian "đấu tranh" đã quyết định nhắn cho thầy một dòng tin ngọt ngào "Em biết thầy có người giúp đỡ rồi nhưng em cũng có muốn giúp thêm một chút".

3 tháng sau, Việt Tâm và Thu Hà lần đầu tiên nắm tay rồi quyết định hẹn hò trong bí mật.

amp;#34;Em gái mưaamp;#34; bản thực: Cô sinh viên Ngân hàng xinh tựa hotgirl chủ động amp;#34;tấn côngamp;#34; thầy giáo - 5

1 năm sau, ngày Thu Hà tốt nghiệp cũng là ngày cô chính thức hạnh phúc nắm tay thầy Việt Tâm công khai tình cảm.

Hiện tại, cặp đôi đã có dự định sẽ về chung một nhà vào đầu năm 2018, chuyện tình "thầy - trò" nhận được sự ủng hộ và thúc giục từ cả hai bên gia đình. 

Hà My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu