Gái ế đưa mẹ đi tuyển chồng, kết quả không được bấm nút vì mẹ đòi hỏi quá cao

Ngày 16/05/2017 10:54 AM (GMT+7)

Ban đầu Thiên Triều và Bảo Châu trò chuyện khá ăn ý, tuy nhiên cuối cùng lại chỉ có mình cô gái bấm nút còn chàng trai thì từ chối.

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 270, phát sóng màn mai mối ghép đôi cho chàng trai Thiên Triều (26 tuổi, kỹ sư xây dựng, TP.HCM) và cô gái Bảo Châu (26 tuổi, nhân viên văn phòng, TP.HCM).

Gái ế đưa mẹ đi tuyển chồng, kết quả không được bấm nút vì mẹ đòi hỏi quá cao - 1

Gái ế đưa mẹ đi tuyển chồng, kết quả không được bấm nút vì mẹ đòi hỏi quá cao - 2

Thiên Triều cho biết, anh đã từng quen hai cô bạn gái nhưng đều không đi đến đâu. Chàng trai hiền lành thật thà cho biết, mối tình đầu tiên của anh kết thúc rất "không đầu không cuối", nguyên nhân cũng do Thiên Triều không biết hôn.

Khi nghe đến đó, cô nàng Bảo Châu đã vui vẻ hỏi Thiên Triều "quen nhau không hôn có được không anh" và Thiên Triều nhanh chóng đồng ý khiến cả khán phòng cười rần. Bảo Châu cũng chia sẻ, cô là người gia giáo nề nếp, khi mà "mối quan hệ chín muồi thì mới tiếp xúc cơ thể".

Bảo Châu từng có một mối tình học trò 6 năm nhưng chưa từng hôn, cũng chưa nắm tay. Đến khi lên đại học thì chàng trai quen bạn gái mới, chia tay Bảo Châu. Đến nay 26 tuổi, cô nhân viên văn phòng vẫn lẻ bóng, chưa có nụ hôn đầu đời.  

Gái ế đưa mẹ đi tuyển chồng, kết quả không được bấm nút vì mẹ đòi hỏi quá cao - 3

Quá sốc, MC Quyền Linh chạy sang hỏi Bảo Châu "Theo em, khi nào thì mới hôn nhau được",

Gái ế đưa mẹ đi tuyển chồng, kết quả không được bấm nút vì mẹ đòi hỏi quá cao - 4

Nàng gái ế 26 tuổi cương quyết nói "Dạ, Chắc lấy đó anh ơi".

Bảo Châu cho biết, cô thích mẫu bạn trai không chải chuốt, thích người ấy để đầu đinh, những điều đó Thiên Triều đều đáp ứng được.

Cùng chưa có kinh nghiệm yêu đương, không biết hôn, mối quan hệ Thiên Triều và Bảo Châu tưởng nhưng đang ngày càng tốt đẹp lên thì sang đến phần trò chuyện cùng mẹ cô gái, những khúc mắc bắt đầu nảy sinh.

Vừa được phát biểu, mẹ Bảo Châu đã thẳng thắn cho biết gia đình Bảo Châu là gia đình nề nếp, gia giáo, đồng thời hỏi ngay Thiên Triều có "hút thuốc, uống rượu, đi cà phê" hay không. Khi MC Quyền Linh nói đỡ rằng "Ủa, đi cà phê có sao đâu bác", mẹ Bảo Châu khẳng định, những người hay ngồi cà phê từ sáng đến trưa, từ trưa đến tối là những người vô công rồi nghề, bác không thích.

Gái ế đưa mẹ đi tuyển chồng, kết quả không được bấm nút vì mẹ đòi hỏi quá cao - 5

Gái ế đưa mẹ đi tuyển chồng, kết quả không được bấm nút vì mẹ đòi hỏi quá cao - 6

Thiên Triều lễ phép cho biết anh không hút thuốc, không uống rượu, bia chỉ uống 1-2 lon và đi cà phê với bạn bè sau giờ làm, vào lúc khuya. Khi đó, mẹ Bảo Châu nhanh chóng tiếp lời "Cà phê vào ban đêm hay là cà phê ôm lắm", đồng thời dặn dò Thiên Triều cố gắng học theo MC Quyền Linh vì "mẫu người đàn ông như vậy là chuẩn lắm".

Gái ế đưa mẹ đi tuyển chồng, kết quả không được bấm nút vì mẹ đòi hỏi quá cao - 7

Gái ế đưa mẹ đi tuyển chồng, kết quả không được bấm nút vì mẹ đòi hỏi quá cao - 8

Khi tấm rèm được kéo lên, Thiên Triều và Bảo Châu ban đầu rất hài lòng về đối phương. Chàng kỹ sư ấp úng một hồi rồi hỏi Bảo Châu "Em có chịu làm dâu không". Cô gái không suy nghĩ mà ngay lập tức lật lại vấn đề "Anh có chịu ở rể không".

Cả Thiên Triều và Bảo Châu đều có ba mất sớm và chỉ còn một mình mẹ, do đó, ai cũng mong muốn khi cưới vẫn có thể sống chung với mẹ để tiện bề chăm sóc, báo hiếu. Khi đó, chàng kỹ sư Thiên Triều đã lịch sự, nhún nhường đưa ra giải pháp rằng sau khi cưới hai vợ chồng anh có thể ở gần nhà mẹ cô gái, thậm chí là hai mẹ cùng sống chung dưới một mái nhà. Thiên Triều cũng hứa sẽ chăm sóc và coi mẹ của cô gái như mẹ ruột.

Gái ế đưa mẹ đi tuyển chồng, kết quả không được bấm nút vì mẹ đòi hỏi quá cao - 9

Gái ế đưa mẹ đi tuyển chồng, kết quả không được bấm nút vì mẹ đòi hỏi quá cao - 10

Gái ế đưa mẹ đi tuyển chồng, kết quả không được bấm nút vì mẹ đòi hỏi quá cao - 11

Tuy nhiên, khi hỏi ý kiến mẹ của Bảo Châu, mẹ cô gái lại nói “Trước mắt, tụi con tìm hiểu nhau xem có hợp nhau, có tiến tới được với nhau hay không, còn chuyện đó tính sau. Chứ giờ hỏi cô, cô không trả lời được”.

Bảo Châu sau đó cũng trả lời lấp lửng “Anh không thể bỏ mẹ anh được, em cũng không thể bỏ mẹ em được. Nếu chúng ta có duyên thì chúng ta sẽ tìm ra cách nào đó thích hợp, vẹn toàn cho cả hai”

Gái ế đưa mẹ đi tuyển chồng, kết quả không được bấm nút vì mẹ đòi hỏi quá cao - 12

Gái ế đưa mẹ đi tuyển chồng, kết quả không được bấm nút vì mẹ đòi hỏi quá cao - 13

Cả hai cùng hiền lành, có hoàn cảnh gia đình giống nhau, những tưởng Thiên Triều và Bảo Châu sẽ cùng đi đến quyết định bấm nút. Tuy nhiên đến phút cuối, lại chỉ còn mình cô gái lựa chọn hẹn hò. Về phần Thiên Triều, chàng trai cho biết nguyên nhân anh không bấm nút là bởi Bảo Châu "chưa trả lời được câu hỏi về chuyện hai mẹ".

Gái ế đưa mẹ đi tuyển chồng, kết quả không được bấm nút vì mẹ đòi hỏi quá cao - 14

Khi Bạn muốn hẹn hò tập 270 phát sóng, câu chuyện của Thiên Triều và Bảo Châu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ đồng tình với quyết định của chàng trai vì mẹ cô gái quá khó tính và khắt khe. Một số lại bênh vực và cho rằng mẹ lo cho con gái là điều đương nhiên.

Gái ế đưa mẹ đi tuyển chồng, kết quả không được bấm nút vì mẹ đòi hỏi quá cao - 15

Nhiều người bày tỏ đồng tình với quyết định của chàng trai vì mẹ cô gái quá khó tính và khắt khe. 

Gái ế đưa mẹ đi tuyển chồng, kết quả không được bấm nút vì mẹ đòi hỏi quá cao - 16

Một số lại bênh vực và cho rằng mẹ lo cho con gái là điều đương nhiên.

Gái ế đưa mẹ đi tuyển chồng, kết quả không được bấm nút vì mẹ đòi hỏi quá cao - 17

Đến nay, tập mai mối của Thiên Triều và Bảo Châu vẫn đang có rất nhiều bình luận sôi nổi.

Cô gái giảm 30kg để tham dự chương trình hẹn hò và lời đề nghị bất ngờ của chàng trai
Sự nỗ lực của cô gái trẻ khiến nhiều khán giả của chương trình phải trầm trồ, khen ngợi.
Theo Hà My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò