Cậu ấm đưa mẹ đến "Bạn muốn hẹn hò", mong bạn gái bấm nút nhưng lật kèo vì mẹ lắc đầu?

Ngày 29/04/2017 08:48 AM (GMT+7)

Lời nói và cách hành động tiền hậu bất nhất của chàng trai đang khiến dân mạng bực bội.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 265 diễn ra màn mai mối ghép đôi của chàng trai Hoàng Duy Tân 32 tuổi, nhân viên công nghệ thông tin ở TPHCM và cô gái Nguyễn Phương Thảo, 31 tuổi, hiện đang làm nhân viên bảo hiểm xã hội cũng tại TPHCM.  

Trong khi Phương Thảo gây ấn tượng là một cô gái điềm đạm, chững chạc thì Duy Tân cũng nhận được nhiều lời khen nhờ vóc dáng cao ráo, gương mặt sáng sủa, hiền lành và có phần hơi ngố. Vì tính chất công việc của xã hội hiện đại, cả Phương Thảo và Duy Tân đều đã qua tuổi 30 nhưng chưa tìm được đối tượng hẹn hò, kết hôn.

Cậu ấm đưa mẹ đến amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34;, mong bạn gái bấm nút nhưng lật kèo vì mẹ lắc đầu? - 1

Cậu ấm đưa mẹ đến amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34;, mong bạn gái bấm nút nhưng lật kèo vì mẹ lắc đầu? - 2

Duy Tân mong muốn tìm một cô gái ưa nhìn, cao trên 1m55, biết nấu ăn, có thể chăm lo cho gia đình. Phương Thảo lại là người chăm chỉ, tính cách nhẹ nhàng, không ngại chuyện về làm dâu nên rất phù hợp.

Về phần Phương Thảo, cô cũng không có yêu cầu gì quá khắt khe, chỉ mong bạn trai cao hơn mình và có gương mặt hiền lành, "sạch sẽ".

Cậu ấm đưa mẹ đến amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34;, mong bạn gái bấm nút nhưng lật kèo vì mẹ lắc đầu? - 3

Cậu ấm đưa mẹ đến amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34;, mong bạn gái bấm nút nhưng lật kèo vì mẹ lắc đầu? - 4

Bạn gái đi cùng Phương Thảo mong Duy Tân sẽ chăm sóc cô và chủ động nói lời yêu thương vì Phương Thảo nhút nhát trong chuyện tình cảm. Về phần Duy Tân, chàng trai dẫn theo mẹ đi cùng đến "Bạn muốn hẹn hò". Mẹ của Duy Tân cũng nhận xét Phương Thảo hiền lành, cao ráo còn chuyện bấm nút hay không do con trai tự quyết định. Khi MC Cát Tường hỏi bà về mẫu con dâu lý tưởng, mẹ Duy Tân cũng khẳng định "con chịu thì mẹ chịu".

Cậu ấm đưa mẹ đến amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34;, mong bạn gái bấm nút nhưng lật kèo vì mẹ lắc đầu? - 5

Cậu ấm đưa mẹ đến amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34;, mong bạn gái bấm nút nhưng lật kèo vì mẹ lắc đầu? - 6

Cậu ấm đưa mẹ đến amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34;, mong bạn gái bấm nút nhưng lật kèo vì mẹ lắc đầu? - 7

Khi tấm màn được kéo lên, chàng công tử hiền lành Duy Tân run và bối rối đến mức không biết nói gì, anh thậm chí còn quay sang nhờ MC Quyền Linh đỡ lời. Khi được hai MC động viên, Duy Tân đã tiến đến nắm tay Phương Thảo, lắp bắp nói rằng anh rất thích cô, mong cô sẽ chọn anh.

Mọi chuyện tưởng như đã an bài thì cuối cùng, lại chỉ có mình Phương Thảo bấm nút hẹn hò khiến. Duy Tân ngập ngừng lấy lý do rằng “Cảm nhận đầu tiên trong trái tim mình không được mở lắm... Nói chuyện không được trôi chảy lắm”.

Cậu ấm đưa mẹ đến amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34;, mong bạn gái bấm nút nhưng lật kèo vì mẹ lắc đầu? - 8

Cậu ấm đưa mẹ đến amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34;, mong bạn gái bấm nút nhưng lật kèo vì mẹ lắc đầu? - 9

Cậu ấm đưa mẹ đến amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34;, mong bạn gái bấm nút nhưng lật kèo vì mẹ lắc đầu? - 10

Cậu ấm đưa mẹ đến amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34;, mong bạn gái bấm nút nhưng lật kèo vì mẹ lắc đầu? - 11

Không chỉ riêng người xem tại trường quay mà tất cả khán giả truyền hình Thảo đều cảm thấy ngỡ ngàng trước thái độ "tiền hậu bất nhất" của chàng trai. Sau khi tập hẹn hò được phát sóng, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ thái độ bất bình, bực bội vì cách hành xử "không có lập trường, chính kiến riêng" của Duy Tân.

Một số người còn tinh ý nhận ra cái lắc đầu rất nhẹ của mẹ chàng trai ở khoảng khắc trước khi Duy Tân bắt đầu ngồi vào ghế bấm nút và cho rằng đây chính là nguyên nhân khiến chàng trai này thay đổi quyết định vào phút chót.

Cậu ấm đưa mẹ đến amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34;, mong bạn gái bấm nút nhưng lật kèo vì mẹ lắc đầu? - 12

Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu