Chưa sống chung, con dâu tương lai đã nhanh nhẹn đăng ký cho mẹ chồng chơi "Bạn muốn hẹn hò"

Ngày 19/04/2017 09:15 AM (GMT+7)

Chị Kim Loan đã 48 tuổi, gặp nhiều bất hạnh trong hôn nhân và đang một mình nuôi 3 con khôn lớn.

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 263 vừa qua phát sóng màn mai mối ghép đôi đặc biệt của hai người chơi đều đã ở tuổi trung niên và đã từng qua một lần đò.

Người chơi nữ là chị Kim Loan, sinh năm 1969, quê ở Bác Liêu. Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc nhưng vì thương con nên chị Loan dành nhiều năm để chịu đựng nhẫn nhịn. Chỉ đến khi 3 đứa con khôn lớn, chị mới mạnh dạn làm đơn ly hôn. Cứ như vậy suốt 5,6 năm qua, chị Loan một mình tần tảo kinh doanh ăn uống, bán phở, bò kho ở nhà nuôi con.

Người mẹ U50 gây ấn tượng cho khán giả với vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng cùng vóc dáng đẫy đà. Chị Kim Loan tiết lộ, chính cô "con dâu tương lai", là bạn gái của con trai lớn đã đăng ký cho chị tham gia "Bạn muốn hẹn hò" với mong muốn mẹ được vui vẻ, sớm tìm được người bầu bạn tuổi xế chiều.

Chưa sống chung, con dâu tương lai đã nhanh nhẹn đăng ký cho mẹ chồng chơi amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 1

Chưa sống chung, con dâu tương lai đã nhanh nhẹn đăng ký cho mẹ chồng chơi amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 2

Chưa sống chung, con dâu tương lai đã nhanh nhẹn đăng ký cho mẹ chồng chơi amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 3

Chưa sống chung, con dâu tương lai đã nhanh nhẹn đăng ký cho mẹ chồng chơi amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 4

Ở bên kia tấm rèm, anh Đức Anh (sinh năm 1968) cũng là người quê Bạc Liêu, hiện đang làm quản lý trong ngành giáo dục. Anh Đức Anh cho biết mình cũng đã qua một đời vợ và hai mối tình nhưng chưa đi đến đâu. Người đàn ông U50 thể hiện anh là một người khá khó tính và có phần gia trưởng.

Chưa sống chung, con dâu tương lai đã nhanh nhẹn đăng ký cho mẹ chồng chơi amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 5

Ngay khi mới bắt đầu chương trình, anh Đức Anh đã gây mất thiện cảm cho khán giả và nhân vật nữ khi khẳng định mục tiêu tìm bạn đời của mình phải là một người có trình độ học thức, cụ thể là phải cấp "Đại học trở lên". Theo như anh Đức Anh thì "Trình độ liên quan đến rất nhiều vấn đề, trong đó có quan điểm sống, lối sống và lối ứng xử giữa vợ chồng và hai bên gia đình".  

MC Quyền Linh lúc này rất ngạc nhiên và cố gắng thuyết phục anh Đức Anh rằng "đôi khi có những người họ không có trình độ đại học nhưng họ sống rất là tốt, họ sống bằng cái tâm của họ, cũng đâu có liên quan gì đến cách sống và trình độ đâu anh".

Chưa sống chung, con dâu tương lai đã nhanh nhẹn đăng ký cho mẹ chồng chơi amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 6

Chưa sống chung, con dâu tương lai đã nhanh nhẹn đăng ký cho mẹ chồng chơi amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 7

Tiếp theo đó, anh Đức Anh lại bày tỏ mong muốn nếu cưới vợ nữa, người bạn đời phải sinh cho anh một đứa con gái. Yêu cầu quá cao và thiếu cảm thông với bạn đối diện này của anh Đức Anh khiến hai MC và khán giả trường quay khá e dè vì chị Kim Loan đã gần 50 tuổi, lại từng qua 3 lần sinh nở.

Chưa sống chung, con dâu tương lai đã nhanh nhẹn đăng ký cho mẹ chồng chơi amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 8

MC Quyền Linh và Cát Tường cũng đã đề cập đề mong muốn này với chị Kim Loan. Người mẹ đơn thân nhường nhịn cho biết nếu như anh Đức Anh yêu thương, quan tâm, và chia sẻ được với chị thì chị cũng không ngại sinh tiếp.

Tuy nhiên, người chị em kết nghĩa với chị Kim Loan lại nói thẳng với anh Đức Anh rằng "Chị thấy em được nhưng mà em đòi hỏi quá cao. Hơn nửa đời người rồi mà giờ đòi sinh đẻ là chị không chịu".

Chưa sống chung, con dâu tương lai đã nhanh nhẹn đăng ký cho mẹ chồng chơi amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 9

Chưa sống chung, con dâu tương lai đã nhanh nhẹn đăng ký cho mẹ chồng chơi amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 10

Chưa sống chung, con dâu tương lai đã nhanh nhẹn đăng ký cho mẹ chồng chơi amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 11

Khi tấm màn được kéo lên, anh Đức Anh và chị Kim Loan bắt đầu trực tiếp trò chuyện, tuy nhiên, cả hai có phần gượng gạo và không thực sự hào hứng. Kết quả đúng như dự đoán, anh Đức Anh và chị Kim Loan đều đã không bấm nút hẹn hò.

Chưa sống chung, con dâu tương lai đã nhanh nhẹn đăng ký cho mẹ chồng chơi amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34; - 12

Hà My
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu