Gái trẻ chia sẻ về tình một đêm "đáng sợ"

Ngày 04/12/2019 10:12 AM (GMT+7)

Trải nghiệm tình một đêm đã để lại cho những cô gái này những ấn tượng không thể nào quên được.

Không phải tình một đêm nào cũng giống như đúng kịch bản của nó, đêm hôm trước 2 người mặn nồng ân ái với nhau nhưng sáng hôm sau đã coi nhau như người xa lạ. Những cô gái sau đã kể lại câu chuyện đáng nhớ về mối tình một đêm khiến họ không thể quên được.

 Gái trẻ chia sẻ về tình một đêm amp;#34;đáng sợamp;#34; - 1

Si Jie (25 tuổi): “Tôi không nói đó là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra, nhưng anh ta đột nhiên ngủ quên trong lúc đang ân ái với tôi. Cứ cho là cả 2 chúng tôi đều khá say, nhưng tôi không thể nào chấp nhận được hành động bất lịch sự kia. Hôm sau, anh ta chẳng nhớ gì về buổi tối hôm trước và tôi quyết định sẽ không nhắc lại chuyện cũ và tạm biệt luôn anh chàng này”.

Nicole (27 tuổi): “Tôi về nhà cùng với một anh chàng gặp trong quán bar. Anh ấy dễ thương và chúng tôi nhanh chóng cảm thấy thân nhau, sự hấp dẫn không chỉ đơn thuần là từ xác thịt bên ngoài. Chúng tôi đã có một đêm ân ái rất tuyệt vời và tôi nghĩ rằng cả 2 sẽ gặp nhau nhiều lần hơn sau đêm hôm đó. Thế nhưng, tôi phát hiện ra anh ta đã có bạn gái, một bộ đồ phụ nữ trong phòng tắm đủ để tôi hiểu được sự việc. Tôi đã hỏi anh ấy và rời đi ngay sau đó”.

Hui Ling (24 tuổi): “Tôi kết nối được với một anh chàng và tất cả dường như đều rất bình thường cho tới khi anh ta yêu cầu tôi làm những hành động biến thái trong lúc quan hệ tình dục. Thậm chí anh ta còn nói ra một cách rất cụ thể”.

Mel (24 tuổi): “Việc quan hệ tình dục vẫn ổn cho tới khi tôi phải khựng người lại vì hơi thở của anh ta. Tôi cố gắng quay đi bất cứ lúc nào trong lúc cố gắng thực hiện xong chuyện ấy. Tôi phải nói rằng chưa bao giờ mình muốn kết thúc thật nhanh việc quan hệ tình dục như vậy”.

Samantha (25 tuổi): “Anh ấy khăng khăng muốn tôi ở lại nhà anh ấy và sẽ đưa tôi về vào sáng hôm sau. Thế nhưng, ngay sáng hôm sau, lúc mặc quần áo tôi phát hiện ra anh ấy đang sống cùng với bố mẹ. Sau đó, tôi đã ở lại ăn sáng với cả gia đình anh ấy, nó giống như một bộ phim kỳ quái mà tôi chả thể nào nói thành lời được. Thật kỳ lạ”.

Chole (28 tuổi): “Tôi đã gặp một anh chàng trên một trang web hẹn hò và chúng tôi đã lên giường với nhau ngay lập tức. Một tai nạn bất ngờ xảy ra, chiếc bao cao su bị tụt trong chỗ ấy của tôi và tôi đã phải tốn rất nhiều thời gian để lấy nó ra bằng chiếc nhíp. Không cần phải nói, mọi thứ trở nên rất khó xử giữa chúng tôi sau đó”.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/gai-tre-chia-se-ve-tinh-mot-dem-dang-so-1018345.html

Đồng nghiệp xin tới nhà ngủ nhờ 1 đêm, tôi bàng hoàng nghe tiếng rên lạ dưới gối
Ban đầu tôi còn tưởng mình nghe nhầm nhưng sau đó mới để ý lại thì đúng là phát ra từ dưới gối.
Theo Phan Hằng - Asiaone (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự