Gái xinh sốc nặng khi biết giá trị của chiếc xe sang bạn trai sở hữu

Ngày 04/07/2018 15:55 PM (GMT+7)

Đăng ảnh khoe xe 5 tỷ của bạn trai, cô gái được bạn bè tiết lộ đó chỉ là chiếc xe rẻ tiền.

Một cô gái Trung Quốc đang làm “dậy sóng” cư dân mạng sau khi lên mạng xã hội than thở về việc bị bạn trai lừa dối. Hóa ra, anh ta không hề sở hữu chiếc Porsche Cayenne đắt tiền nào, mà chỉ là một chiếc xe Trung Quốc rẻ hơn tới 10 lần. Cô nàng rất tức giận và quyết định chia tay, bóc mẽ bạn trai trên mạng.

Gái xinh sốc nặng khi biết giá trị của chiếc xe sang bạn trai sở hữu - 1

Cô gái bị sốc khi thấy chiếc xe Porsche Cayenne của bạn trai mà cô biết nó có giá khoảng 220.000 đô la (5 tỷ đồng)

Trong bài đăng trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo, cô gái trẻ kể lại sự tình dẫn đến việc chia tay với bạn trai giàu có của mình. Cặp đôi này dường như mới chỉ gặp nhau hơn 2 tuần trước trong một bữa tiệc. Khi đó, anh chàng không nói chuyện với nhiều người và không kể nhiều về bản thân cho cô gái. Tuy nhiên, khi cô sắp rời đi, anh nói họ sống trong cùng một khu nên đề nghị đưa cô về nhà. 

Cô nhớ lại cảm giác bị sốc khi thấy chiếc xe Porsche Cayenne của anh mà cô biết nó có giá khoảng 220.000 đô la (5 tỷ đồng), và tự hỏi tại sao một người đàn ông giàu có lại cư xử một cách khiêm nhường như vậy. Trong bài viết của mình, cô gái thừa nhận đã trở nên quan tâm đến anh ta hơn sau khi nhìn thấy chiếc xe của anh.

Hai người hẹn hò một vài ngày sau đó, đi xem phim và ra ngoài ăn tối. Anh chàng luôn tỏ ra là một quý ông hoàn hảo và rất hấp dẫn trong mắt cô gái.

“Vào thời điểm đó, tôi tự nghĩ rằng những người giàu có hiếm khi khiêm nhường. Vì sự khác biệt này, tôi bắt đầu nảy sinh tình cảm với anh ấy” – cô gái nói.

Gái xinh sốc nặng khi biết giá trị của chiếc xe sang bạn trai sở hữu - 2

Nhưng dù lái chiếc Porsche Cayenne sang trọng, anh lại thường chỉ đưa cô đến các nhà hàng bình dân và luôn mặc những bộ quần áo rẻ tiền

Điều kỳ lạ là mặc dù lái chiếc Porsche Cayenne sang trọng, anh lại thường chỉ đưa cô đến các nhà hàng bình dân và luôn mặc những bộ quần áo rẻ tiền mà anh thú nhận đã mua online trên Taobao. Nhưng cô gái bỏ qua tất cả vì sự khiêm tốn của anh chỉ khiến cô càng thích anh hơn. 

Cô gái thường xuyên đăng ảnh với bạn trai đại gia lên mạng xã hội và một ngày, cô quyết định khoe chiếc xe tiền tỷ của người yêu. Rất nhiều bạn bè đã thốt lên kinh ngạc và chúc mừng, ngưỡng mộ cô. Nhưng bất ngờ xảy ra khi một người bạn bình luận: “Chiếc xe đó không phải là Porsche Cayenne!”.

Gái xinh sốc nặng khi biết giá trị của chiếc xe sang bạn trai sở hữu - 3

Chẳng ai ngờ, hóa ra anh chàng mua logo giả mạo lắp lên chiếc Zotye rẻ tiền hơn nhiều. 

Cô gái bị sốc và khẳng định với bạn rằng, nó có logo Porsche trên cả mui xe và vành. Nhưng người bạn đã chỉ rõ chiếc xe này thực ra là một chiếc Zotye trong nước, và bạn trai của cô ấy có lẽ đã mua logo giả mạo trên mạng. Một chiếc Zotye SR9 hoàn toàn mới được bán với giá khoảng 18.000 đô la (hơn 400 triệu đồng) và chắc chắn không đạt đủ điều kiện để trở thành một chiếc xe hơi sang trọng.

Tức giận trước sự lừa dối của bạn trai, cô gái quyết định đối đầu với anh ta. Cô nhắn tin, hỏi anh đã trả bao nhiêu tiền cho chiếc xe của mình, vì một người bạn cũng muốn mua một chiếc xe tương tự. Anh chàng mới trả lời rằng  đã trả 1,2 triệu nhân dân tệ (180.000 đô la) để mua nó.

Sau đó, cô gái bắt đầu hỏi anh về sự khác biệt giữa chiếc xe này và chiếc Porsche Cayenne khác mà cô thấy. Bạn trai cô lập tức biện minh rằng, xe của anh là mẫu xe mới hơn và sự khác biệt là điều hoàn toàn bình thường.

“Ồ, đó chỉ là mẫu cũ. Xe của anh là mẫu mới. Tất nhiên, chúng không giống nhau. Tại sao em phải băn khoăn về điều này?”- Chàng trai hỏi, và cô trả lời: “Ý anh là mẫu mới của xe Zotye? Đừng giả vờ nữa. Bạn tôi đã phát hiện ra và nói sự thật rồi. Chúng ta hãy chia tay nhau thôi".

Bị buộc tội nói dối, anh chàng chỉ trích cô gái hám của và thích khoe khoang với người khác. 

 “Nhưng tôi đâu có khoe?” - Chàng trai chưa kịp nói hết, cô gái ngắt lời - “Anh đã sửa chiếc xe để biến nó thành một chiếc Porsche! Sao anh dám nói tôi là người thích khoe khoang! Anh là loại người kinh tởm. Tôi chắc đã bị mù vì từng yêu anh.”

Gái xinh sốc nặng khi biết giá trị của chiếc xe sang bạn trai sở hữu - 4

Hiện chưa rõ câu chuyện của cặp đôi này đi đến đâu. Tuy nhiên, bài đăng của cô gái đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Có những người rất cảm thông cho cô nhưng có người cũng chỉ trích cô gái đã quá thực dụng.

Chàng trai bị cô gái chê hèn vì đi ăn với nhau lại bắt con gái trả tiền
"Là đàn ông mà sao anh hèn thế?", "loại đàn bà chấp nhặt",... là những lời "vàng ngọc" cô gái dành cho chàng trai vì bảo cô trả tiền ăn.
Theo Thái Hòa (Theo ODC) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Những sai lầm trong tình yêu