Bị bạn trai "đá" phũ phàng, người phụ nữ có hành động khiến ai cũng buồn

Hạo Phi - Ngày 11/12/2023 19:00 PM (GMT+7)

Chị đã có 2 con với bạn trai nhưng cả hai chưa kết hôn.

Không ít người phụ nữ rất mù quáng trong tình yêu, họ sẵn sàng làm mọi cách để níu giữ người đàn ông của mình. Nhưng, càng hạ thấp bản thân thì họ càng dễ bị đàn ông coi thường, và cuối cùng người chịu tổn thương nhiều nhất chính là họ. 

Chị Trương Mỹ Lệ (sống ở Trung Quốc) đã đi theo anh Vương Hiểu Cường từ năm 16 tuổi. Vì lúc đó còn trẻ, chưa từng có kinh nghiệm yêu đương nên chị nhanh chóng bị những lời mật ngọt của anh làm cho tan chảy.

Đến nay, họ đã bên nhau 7 năm, có với nhau 2 đứa con nhưng chưa đăng ký kết hôn. Hiểu Cường cũng chưa bao giơ đề cập đến chuyện kết hôn, cũng không thèm đếm xỉa tới 3 mẹ con chị. Vì vậy chị đành ôm hai con về nhờ bố mẹ đẻ cưu mang.

Về phía Hiểu Cường, dạo gần đây anh còn mang một người phụ nữ khác về ở cùng. Nghe tin này, chị Mỹ Lệ liền quay lại với bạn trai nhưng anh ta không những không cảm thấy tội lỗi hay giải thích với chị mà ngược lại đã thẳng thừng đề nghị chia tay.

Không cam tâm “nhường” bạn trai, bố hai con của mình cho người phụ nữ khác, chị Mỹ Lệ đã nhờ tới sự giúp đỡ của người hòa giải. Thậm chí, chị còn nói rằng, miễn là bạn trai không chia tay, anh có người phụ nữ khác cũng được, chị không ngại mối tình tay ba.

Chị Mỹ Lệ bất lực nhờ tới sự giúp đỡ của người hòa giải, hy vọng nối lại mối quan hệ với bạn trai.

Chị Mỹ Lệ bất lực nhờ tới sự giúp đỡ của người hòa giải, hy vọng nối lại mối quan hệ với bạn trai. 

Chỉ cần anh cho em một mái ấm, miếng ăn thì trong nhà anh không cần lo việc gì cả. Em sẽ chăm sóc con cái. Em chỉ muốn hai đứa con có một cuộc sống đủ đầy, có cả bố lẫn mẹ thôi”, chị Mỹ Lệ nức nở. Tuy nhiên, Hiểu Cường lại nói với giọng đầy chán ghét: “Có chết tôi cũng không muốn ở bên cô ấy một ngày nào nữa”.

Bố mẹ anh Hiểu Cường sau khi biết tin đã chạy đến, nói với người hòa giải rằng họ sẽ cố gắng thuyết phục con trai quay về và đối xử tốt với Mỹ Lệ. Thế nhưng, anh ta không nghe lọt tai lời nào, thậm chí còn đánh đập bố mẹ mình.

Thấy bạn trai như vậy, chị Mỹ Lệ bất lực quỳ xuống khóc lóc, cầu xin bạn trai đừng bỏ rơi mình như vô ích. Thứ chị nhận lại chỉ là một trận đòn cùng lời mắng chửi.

Thấy bạn trai không đổi ý, Mỹ Lệ khóc lóc nói tiếp: “Em đối xử rất tốt với anh mà, tại sao anh lại không muốn em nữa. Em phải làm gì với hai đứa con của chúng ta đây? Chúng vẫn còn nhỏ mà. Chỉ cần anh vẫn chung nhà với em thì dù anh có người phụ nữ khác bên ngoài, đánh em mỗi ngày thì em cũng chấp nhận”.

Nghe những lời này, người hòa giải không tài nào thông cảm nổi với những giọt nước mắt của Mỹ Lệ, bởi chị quá nhu nhược, vì tình yêu mà mặc kệ phẩm giá của mình. Người hòa giải mắng: “Bởi vì cô quá rẻ rúng, quá coi thường bản thân mình nên anh ta mới không trân trọng cô. Phụ nữ càng nhu nhược thì đàn ông càng coi thường đấy”.

Dẫu vậy, chị Mỹ Lệ vẫn không thức tỉnh, còn anh Hiểu Cường vẫn nhất quyết đòi chia tay. Cuối cùng, bố mẹ Hiểu Cường nói rằng họ rất yếu quý “con dâu” và hai cháu, nhưng con trai quá khốn nạn, không biết quý trọng hạnh phúc gia đình. Vì vậy họ muốn cắt đứt quan hệ với con trai, coi chị Mỹ Lệ như con gái mình.

Dù chị Mỹ Lệ quỳ gối khóc lóc, cầu xin thế nào thì Hiểu Cường vẫn muốn chia tay.

Dù chị Mỹ Lệ quỳ gối khóc lóc, cầu xin thế nào thì Hiểu Cường vẫn muốn chia tay. 

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận. Đa số mọi người trách Hiểu Cường 1 thì trách chị Mỹ Lệ 10, vì chị yêu quá mù quáng, yêu tới mức đánh mất chính mình, yêu mà để cho nửa kia tùy ý chà đạp mình, yêu không còn điểm giới hạn nữa. Một số người bình luận:

“Đàn ông sẽ không yêu một người phụ nữ không có lòng tự trọng. Cô càng nhận nhịn, cam chịu trước mặt anh ta thì anh ta càng coi thường cô hơn mà thôi. Rồi người bị tổn thương chỉ có mình cô, càng kéo dài thì tổn thương càng sâu”,

“Vì một người đàn ông không còn yêu mình mà sẵn sàng chà đạp bản thân liệu có xứng đáng không? Hãy thức tỉnh đi. Chỉ khi bạn biết cách yêu thương bản thân và sống cho mình thì bạn mới nhận được sự tôn trọng của người khác”.

Phụ nữ càng làm những việc này càng dễ bị đàn ông coi thường!

Không ít chị em luôn muốn làm mọi cách để thu hút và giữ chân người đàn ông của mình. Tuy nhiên, nếu càng làm những việc này thì rất có thể bạn sẽ càng bị người đàn ông đó chán ghét, coi thường mà thôi.

- Phụ nữ quá dễ dãi thường không được đàn ông coi trọng, bởi bản tính của đàn ông là thích chinh phục. Càng dễ dàng có được họ sẽ càng không biết trân trọng. Phụ nữ càng dễ dãi cho đi càng khiến đàn ông khinh thường, đánh giá thấp lòng tự trọng của bạn.

- Buông bỏ hết mọi thứ khác, từ bạn bè, sở thích thậm chí là thói quen của bản thân chỉ để tập trung vào người mình yêu. Việc này sẽ khiến bạn dần đánh mất chính mình, khiến vẻ đẹp tâm hồn ban đầu không còn nữa và khi ấy người đàn ông cũng mau chóng chán bạn và rời đi. Khi đó bạn sẽ chẳng còn gì nữa.

- Ghen tuông quá mức sẽ khiến niềm tin của cả hai dần rạn nứt, sự đa nghi và bất mãn của bạn sẽ khiến anh ta cảm thấy mệt mỏi, chán nản và cuối cùng là chọn chia tay

- Phụ nữ quá ham mê vật chất rất khó được đàn ông tôn trọng.

- Phụ nữ quá ỷ lại vào đàn ông, từ những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống tới tài chính cũng dễ khiến đàn ông chán ghét, coi thường.

Trước ngày ly hôn, vợ mặc váy ngủ đứng cuối giường rồi 2 đứa quên luôn phải ra tòa
Ban đầu cô ấy cứ lấy cớ bận bịu chăm con sơ sinh mà bỏ quên luôn cả chồng.

Tâm sự bà bầu

Theo Hạo Phi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Những sai lầm trong tình yêu