Nửa đêm đau bụng xuất huyết, cô gái liền gọi cho bạn trai nhưng câu trả lời đắng chát

Hạo Phi - Ngày 06/12/2023 14:26 PM (GMT+7)

Nghe lời thú nhận của bạn trai, chị Vương không khỏi bàng hoàng, ớn lạnh.

Đừng yêu mù quáng mà trao hết cho người mình yêu kẻo sau này chuốc lấy khổ đau. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ tỉnh táo khi yêu, mãi đến khi nhận quả đắng mới vỡ lẽ.

Chị Vương (đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc) quen bạn trai vào năm 2021 qua một trang web hẹn hò mù quáng. Anh là bác sĩ khoa tiết niệu của một bệnh viện, năm nay đã 31 tuổi và kém chị 3 tuổi. Sau 1 tháng trò chuyện, cả hai xác nhận mối quan hệ yêu đương.

Cách đây vài tháng, chị Vương phát hiện mình có thai đã 6 tuần. Biết tin này, chị liền báo ngay cho bạn trai biết. Nhưng thay vì vui mừng và chuẩn bị cho đám cưới thì bạn trai chị lại tỏ vẻ không vui.

Một tối, sau khi trở về nhà, chị Vương phát hiện bị chảy máu vùng dưới rất nhiều và nhận ra mình đã bị sảy thai. Sợ hãi, chị Vương ngay lập tức gọi cho bạn trai đưa mình tới bệnh viện. Nhưng thật không ngờ, anh ta lại thẳng thừng thừa nhận chính mình đã cho thuốc vào nước của chị, khiến chị bị sảy thai.

Chị Vương không ngờ chính bạn trai lại âm thầm cho chị uống thuốc phá thai. (Ảnh minh họa)

Chị Vương không ngờ chính bạn trai lại âm thầm cho chị uống thuốc phá thai. (Ảnh minh họa)

Nghe lời thú nhận của bạn trai, chị Vương không khỏi bàng hoàng, ớn lạnh. Tuy nhiên dù sao hai người đã hẹn hò được một năm rưỡi, có quan hệ tình cảm sâu đậm. Hơn nữa, gia đình bạn trai cũng nói rằng hai người có thể cân nhắc tới việc kết hôn, nên chị không muốn báo cảnh sát.

Tuy nhiên, bạn trai chị luôn né tránh chủ đề này. Thậm chí, anh ta còn nói thẳng sẽ không hết hôn với chị Vương. Mục đích anh âm thầm cho chị uống thuốc phá thai là vì anh không muốn có đứa trẻ này và không muốn kết hôn với chị.

Tức tối, chị đã báo cáo sự việc với bệnh viện bạn trai làm việc và cảnh sát, đồng thời bày tỏ sẽ kiên quyết truy cứu trách nhiệm pháp lý với bạn trai.

Bạn trai chị Vương đã phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì hành động mình đã gây ra.

Bạn trai chị Vương đã phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì hành động mình đã gây ra. 

Vào ngày 30/11, sau hơn 1 tháng trình báo vụ việc, cuối cùng bạn trai chị Vương cũng phải chịu hình phạt thích đáng. Anh ta bị giam giữ 10 ngày và phạt 500 tệ (khoảng 1,7 triệu đồng).

Trước sự việc này, nhiều người bày tỏ sự thương cảm với chị Vương vì đã gặp phải người không tốt. Tuy nhiên số khác lại cho rằng cũng vì do chị không tỉnh táo trong tình yêu nên mới chuốc phải hậu quả như ngày hôm nay. Đồng thời cho rằng đây là bài học cho tất cả các cô gái, khi yêu đừng mù quáng, đừng trao hết cho người mình yêu để rồi phải hối hận, đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần như chị Vương.

Cãi lời bố mẹ lấy chồng Ả Rập, 9X hưởng cuộc sống xa hoa: Mỗi ngày thức dậy vào buổi trưa, nhà nuôi cả sư tử
Chia sẻ về chồng, Lạt Lạt cho biết chồng rất chiều chuộng chị. Cả hai có cùng “tần số”, hợp nhau về nhiều mặt, điển hình là chuyện ăn uống.

Câu chuyện tình yêu

Theo Hạo Phi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Những sai lầm trong tình yêu