Hãy nói là...anh nhớ em đi!

Ngày 08/11/2013 22:56 PM (GMT+7)

Đã bao lâu rồi nhỉ, anh chưa nói: “Anh nhớ em”…

“Đàn ông thường ngại không nói lên cảm xúc của mình. Anh cũng vậy mà thôi”!

Này chàng ngốc của em! Ngôn ngữ sinh ra để nói lên những điều vô hình trong tâm hồn, vì thế, nếu yêu, anh hãy nói: “Anh yêu em” và nếu thấy nhớ, chỉ cần nói 3 từ đơn giản: “Anh nhớ em”. Đơn giản vậy thôi anh! Đừng cố che giấu những điều đó chỉ để chứng minh mình là đàn ông – người yêu của em nhé!

Đã rất lâu rồi đấy, kể từ ngày anh nói yêu em và nhận được từ em cái gật đầu đồng ý, anh quên dành tặng em những lời yêu thương, quên nói những lời nhung nhớ. Em tin, anh không phải chàng trai gỗ đá, em cũng tin một đêm mưa nào đó anh nhớ em đến quay quắt. Chỉ là anh không chịu nói ra mà thôi, đúng không nào?

Anh biết không, con gái thật kì lạ! Cô gái có thể sẽ bật khóc vì những bất công, những áp lực trong cuộc sống liên tiếp giáng xuống nhưng chỉ cần một lời nhung nhớ, một câu nói yêu thương của người mình yêu, cô ấy sẽ lại mỉm cười, sẽ lại cảm thấy mọi khó khăn chẳng đáng để rơi lệ. Con gái khi cô đơn cực độ, khóc thật to tưởng chừng như không gì ngăn lại nổi nhưng chỉ cần một lời nói: “Nhóc à, anh nhớ em”, cô ấy có thể sẽ cười như thể chưa từng có nỗi đau nào trước đấy. Con gái yêu bằng tai mà anh. Yêu bằng tai không phải là thích nghe nịnh mà là muốn nghe những lời khiến trái tim thổn thức và trong lòng ấm nóng.

Hãy nói là...anh nhớ em đi! - 1

Hãy nói là anh nhớ em đi. Cho em thấy trái tim mình vẫn có thể đập rộn ràng trong lồng ngực. Trái tim em đã bình yên quá lâu rồi! (Ảnh minh họa)

Em cũng chỉ là một cô gái và em cũng muốn có những điều đó. Nhưng anh thật vô tâm khi quá lâu rồi anh không chịu nói. Em đã buồn, đã tủi thân nhiều lắm. Anh đâu có biết một ngày mới sẽ bắt đầu đầy tươi tắn với em khi em nhận được một dòng tin nhắn: “Anh yêu em, chúc em ngày mới tốt lành”. Một ngày dài mệt mỏi sẽ qua đi nhanh hơn nếu em nghe được một câu ngắn ngủi qua điện thoại: “Anh nhớ em nhiều lắm đấy”! Nhưng anh đã để em tự mình trải qua tất cả những cung bậc cảm xúc, bao gồm cả sự giận hờn dành cho anh.

Cuộc sống này vốn đã nhiều áp lực và mệt mỏi. Và yêu thương chính là điều cứu cánh giúp chúng ta có thêm sức lực để vui sống và hoàn thành tốt mọi điều. Những lời yêu thương là điều ta nên trao tặng cho nhau như những món quà ý nghĩa nhất. Biết đâu đó, một ngày nào đấy, ngay cả khi ta muốn nói ngàn lời yêu thương, muốn chạy tới nắm tay và ôm thật chặt người mình yêu cũng đâu còn được nữa…Anh không sợ có ngày đó sao? Cuộc sống nhiều điều bất ngờ lắm. Vì thế hãy yêu thương và thể hiện tình yêu từng giây phút anh nhé!

Người đàn ông không phải sẽ mạnh mẽ hơn khi cố tạo ra vẻ lạnh lùng đâu anh nhé! Nói những lời yêu thương, chứng minh tình yêu ấy của mình là cách khiến cho anh trở nên vừa hấp dẫn, vừa giàu tình cảm và vẫn rất đàn ông đấy anh? Sự mạnh mẽ của đàn ông cũng cần phải được thể hiện trong một tình yêu mạnh mẽ nữa anh? Mà xét cho cùng thì đàn ông mạnh mẽ là gì? Phải chăng là để người con gái họ yêu tin tưởng rằng ở bên họm, cô gái ấy sẽ được yêu thương và hạnh phúc trọn đời?

Vì thế đừng nghĩ rằng nói ra những lời yêu thương, nhung nhớ là kém phần đàn ông anh nhé! Khi nào nhớ em, hãy nói nhớ. Còn yêu, thì đơn giản nói yêu.

Đọc xong những lời tâm sự này, hãy gửi cho em điều anh đang nghĩ nhé, như là: “Anh nhớ em” chẳng hạn…Em chờ đấy!

Thùy Linh 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu