Cưới "máy bay bà già" vì tiền, chàng rể trẻ vẫn làm mình làm mẩy

Ngày 06/03/2017 13:59 PM (GMT+7)

Chỉ đến khi cả khay tiền bê ra đặt trước mặt, chàng trai trẻ mới chấp nhận uống rượu giao bôi với cô dâu đáng tuổi mẹ mình.

Người ta có câu: "Có tiền là có tất cả" không phải là không có cơ sở. Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao với một đám cưới giữa chàng "phi công trẻ" với "máy bay bà già". Có thể mọi người sẽ bảo, tình yêu không phân biệt tuổi tác nếu như không thấy cảnh chú rể trẻ măng khó chịu khi phải kết hôn với một người phụ nữ đáng tuổi mẹ, tuổi bà của mình.

Ở video đầu tiên, chú rể trẻ xị mặt trong phòng tân hôn trong khi tất cả những người xung quanh hồ hởi. Ở bên cạnh, cô dâu già đang hạnh phúc đeo từng chiếc nhẫn vàng, vòng vàng lên người ý trung nhân.

Video tiếp sau, vẫn với khuôn mặt "như đưa đám" đó vào bàn tiệc, chú rể trẻ vùng vằng không chịu nâng ly uống rượu mừng. Dù liên tục bị người xung quanh thúc ép, kéo tay nhấc dậy nhưng chàng trai vẫn lì ra đó. Cực chẳng đã, cô dâu đã đem tiền ra làm mồi nhử khi đặt mạnh cả khay tiền bày lên bàn. Quả là hiệu quả, chàng trai nghe lời ngay lập tức khi đứng dậy uống rượu giao bôi với cô dâu của mình. Tất cả những người xung quanh, chẳng ai thấy có vấn đề gì, mà còn hoan hô ầm ĩ.

cuoi "may bay ba gia" vi tien, chang re tre van lam minh lam may - 1

Chùm ảnh cô dâu đáng tuổi mẹ và chú rể trong ngày cưới.

Trước đám cưới sặc mùi tiền này, cư dân mạng chia ra đủ các phe tranh luận. Một số người bình luận: "Nhìn đã biết là chẳng có tương lai rồi", "Rõ ràng là cưới vì tiền mà, sao phải bày đặt làm ra vẻ nữa?", "Đúng là có tiền mua tiên cũng được, xã hội bây giờ đấy.", "Người ta có tiền, người ta có quyền.",...

Bên cạnh đó, nhiều người lại cho rằng đây chỉ là một đoạn video được dàn dựng. Rất nhiều người chê cười khi "nhìn đã thấy giả rồi" hay "diễn như vậy chưa đạt đâu", "chỉ là video hài mà thôi", "vài hôm nữa hai diễn viên chính lại dắt tay vào showbiz cho coi".

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ WB) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Mùa cưới