Không muốn ai đau lòng, chàng trai cầm 16 nghìn sính lễ cưới luôn 2 vợ gây sốt

Ngày 26/08/2019 15:46 PM (GMT+7)

Không muốn làm tổn thương một trong hai người phụ nữ của mình, anh đã quyết định kết hôn với cả hai.

Một người đàn ông ở West Kalimantan, Indonesia yêu hai người phụ nữ cùng một lúc. Cũng trong thời điểm ấy, người nhà liên tục hối thúc anh lấy vợ. Không muốn làm tổn thương một trong hai người phụ nữ của mình, anh đã quyết định kết hôn với cả hai.

khong muon ai dau long, chang trai cam 16 nghin sinh le cuoi luon 2 vo gay sot - 1

Một người đàn ông ở West Kalimantan, Indonesia cưới hai bạn gái cùng một lúc.

Theo tài khoản Instagram  @makassar_iinfo, lễ cưới diễn ra tại Dusun Pangkalan Padan ở Tây Kalimantan. Hai cô dâu và chú rể cùng đón ngày vui về chung một nhà với số của hồi môn trị giá 10.000 Rp (khoảng 16.000 VND) cho mỗi người.

Buổi lễ có sự tham gia của tất cả các thành viên trong gia đình của họ. Mọi người đều chúc phúc cho 2 cô dâu, chú rể một đời hạnh phúc, sớm sinh quý tử.

Chú rể chia sẻ sau đám cưới: “Tôi không thể chịu đựng nếu như thấy ai trong hai người họ tổn thương. Vì vậy, tôi quyết định kết hôn với cả hai người cùng một lúc”.

khong muon ai dau long, chang trai cam 16 nghin sinh le cuoi luon 2 vo gay sot - 3

Hình ảnh 2 cô gái lấy 1 chồng.

Trước đó, cộng đồng mạng Malaysia cũng từng xôn xao khi chứng kiến một người phụ nữ hối hả tìm vợ hai để chăm sóc chồng trong lúc mình đang mang thai. Chứng kiến cảnh chồng là một nhà soạn nhạc kiêm doanh nhân hàng ngày đi làm vất vả nhưng vẫn tận tụy chăm sóc vợ không một lời phàn nàn, cô Khuzatul Atiqah quyết định tìm kiếm người vợ thứ hai cho chồng để chăm sóc anh và gia đình.

khong muon ai dau long, chang trai cam 16 nghin sinh le cuoi luon 2 vo gay sot - 4

Mối quan hệ đa thê vẫn luôn hạnh phúc trong gia đình này.

Cô đã ngỏ lời với người bạn thân Nur Fathonah về việc này. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Fathonah tin rằng cuộc hôn nhân thứ hai của mình là định mệnh, cô thấy mối quan hệ đa thê thực sự là một điều tốt đẹp. Cô đồng ý làm vợ thứ hai và nói đây thực sự là một sự sắp xếp tốt, có lợi cho tất cả các bên. Hiện tại, cả gia đình họ vẫn sống vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Để mẹ giả nghèo thử lòng bạn gái nhà quê, tôi khóc nghẹn khi nghe câu em nói
Khi quen thân rồi tôi mới biết em là chị cả của gia đình 5 anh chị em, dưới em còn 4 đứa em đang tuổi ăn học.

Theo Lê Lê (T/H) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ