Kì lạ: Chú rể 9 tuổi cưới cô dâu 62 tuổi

Ngày 20/07/2014 21:55 PM (GMT+7)

Bất chấp sự chỉ trích của người dân địa phương, chú rể 9 tuổi vẫn cưới cô dâu 62 tuổi làm vợ.

Cách đây 1 năm, đám cưới của chú rể  Saneie Masilela 8 tuổi và cô dâu Helen Shabangu 61 tuổi đã vấp phải sự chỉ trích của nhiều người. Tuy nhiên năm nay, một lần nữa đám cưới này lại được diễn ra ở Mpumalanga, Nam Phi bất chấp những lời đàm tiếu của dư luận. Đám cưới này đã khiến cho Saneie Masilela trở thành chú rể trẻ nhất thế giới.

Một lần nữa, trong đám cưới này, "chú rể" 9 tuổi Saneie Masilela lại hôn "cô dâu" 62 tuổi như cách đây 1 năm dù dư luận không ngừng chỉ trích. Không chỉ bà Saneie Masilela - người đã cưới một "chú rể" đáng tuổi cháu mình bị mọi người phê phán mà gia đình của cậu bé Saneie Masilela cũng phải đối diện với rất nhiều lời dị nghị. Tuy nhiên, cả hai bên vẫn không hối tiếc về hành động này.

Bà Masilela Saneie, 47 tuổi, mẹ của chú rể Saneie Masilela cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn thấy đám cưới này không có vấn đề gì bởi vì nó là điều mà tổ tiên của chúng tôi mong muốn và việc ở bên nhau sẽ khiến cho họ cảm thấy hạnh phúc”.

“Cô dâu” Shabangu đã có một đời chồng. Trong đám cưới, bà và chú rể trẻ Saneie Masilela đã trao nhau nụ hôn trước sự chứng kiến của người chồng thật.

ki la: chu re 9 tuoi cuoi co dau 62 tuoi - 1
Một lần nữa, trong đám cưới này, "chú rể" 9 tuổi Saneie Masilela lại hôn "cô dâu" 62 tuổi như cách đây 1 năm dù dư luận không ngừng chỉ trích.

“Cô dâu” Shabangu cho biết đây chỉ là một nghi lễ và cả hai người giống như chỉ đang chơi một trò chơi. Lời giải thích này làm cho những tranh cãi giảm bớt gay gắt. Tuy nhiên, “chú rể” Saneie Masilela lại hồn nhiên cho biết rằng cậu bé cưới Shabangu là vì tình yêu với bà.

ki la: chu re 9 tuoi cuoi co dau 62 tuoi - 2
Đám cưới này đã khiến cho Saneie Masilela trở thành chú rể trẻ nhất thế giới và hai bên gia đình nói rằng đó là một đám cưới vì sự mong muốn của tổ tiên

ki la: chu re 9 tuoi cuoi co dau 62 tuoi - 3
Trong đám cưới, người chồng thực sự của bà Shabangu cũng có mặt

Mặc dù tuyên bố như vậy nhưng cậu bé Saneie Masilela cũng chia sẻ về kế hoạch trong tương lai sẽ kết hôn với một người phù hợp với độ tuổi của mình khi đã khôn lớn.

Theo Lam Giang (Theo Metro) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ