Quà kỉ niệm cưới của chồng tặng vợ khiến chị em rần rần ngưỡng mộ

Ngày 19/05/2017 15:24 PM (GMT+7)

Chỉ với vài dòng ngắn gọn trên trang cá nhân: “Để lên đây và không nói gì. Lâu rồi không được nịnh vợ yêu…”, anh chồng Soái ca Tuấn Gattino đã khiến bao chị em phát hờn vì món quà tặng vợ nhân kỉ niệm 8 năm ngày cưới.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ, bất ngờ của anh Tuấn Gattino tặng xe ô tô tiền tỷ dành cho vợ nhân kỉ niệm 8 năm ngày cưới. Món quà hoành tráng này thực sự khiến mọi người phải ghen tị vì độ chịu chơi và chiều vợ của anh.

Clip tặng quà vợ của anh chồng Soái ca khiến bao chị em ước ao, ngưỡng mộ

Xuất hiện trong clip với trang phục áo sơ mi trắng bảnh bao, sơ vin, người chồng chẳng khác nào một Soái ca đích thực. Thêm vào đó, món quà được vận chuyển đến để tặng vợ là một chiếc ô tô đỏ có giá trị khoảng 2 tỷ đồng càng làm cho màn tặng quà này trở nên đặc biệt. Sau đó, anh thì thầm vào tai vợ và dẫn vợ ra ngoài để nhận món quà giá trị này. Khoảnh khắc đó, gương mặt của người vợ rạng ngời hạnh phúc và cô khẽ hôn lên má chồng như một lời cảm ơn.

Quà kỉ niệm cưới của chồng tặng vợ khiến chị em rần rần ngưỡng mộ - 1

Chân dung anh chồng "Soái ca" - Tuấn Gattino

Quà kỉ niệm cưới của chồng tặng vợ khiến chị em rần rần ngưỡng mộ - 2

Cận cảnh chiếc xe trị giá khoảng 2 tỷ đồng mà anh Tuấn dành tặng vợ nhân kỉ niệm 8 năm ngày cưới

Được biết, đôi vợ chồng trong clip này là anh Tuấn Gattino và vợ Nguyễn Hồng Nhung. Cả hai đã có 8 năm hạnh phúc bên nhau. Người ta thường nói, hôn nhân là nấm mồ chôn tình yêu, nhưng theo chia sẻ của chị Hồng Nhung, vợ anh Tuấn mặc dù kết hôn đã khá lâu tuy nhiên, chưa bao giờ chị thấy tình yêu của chồng dành cho mình giảm đi, thậm chí còn ngược lại: "Mỗi ngày mình đều cảm thấy tình yêu anh ấy dành cho mình lớn hơn. Anh ấy không chỉ thương vợ mà còn vừa hoàn thành tốt công việc kinh doanh, vừa hoàn thành việc con cái ở nhà. Anh luôn quan tâm, tâm lí và chiều chuộng vợ con".

Quà kỉ niệm cưới của chồng tặng vợ khiến chị em rần rần ngưỡng mộ - 3

Chị Hồng Nhung - người vợ may mắn khi có chồng yêu thương hết mực

Khi được hỏi về bí quyết khiến chồng luôn yêu thương mình trong suốt 8 năm qua, chị Hồng Nhung cho biết: "Mình không có bí quyết gì, chỉ biết yêu chồng, thương con... Có lẽ anh ấy cảm nhận được điều này nên đã luôn dành cho mình một tình yêu bền chặt như thế".

Quà kỉ niệm cưới của chồng tặng vợ khiến chị em rần rần ngưỡng mộ - 4

Hai vợ chồng đã có 8 năm hạnh phúc bên nhau dưới một mái nhà

Nói về món quà đặc biệt nhân kỉ niệm 8 năm ngày cưới, chị Nhung rất xúc động và hạnh phúc, cảm giác lâng lâng khi chồng dành tặng mình điều bất ngờ đến vậy. Chị Hồng Nhung cũng cho biết, đây không phải lần đầu anh tặng quà chị, hầu như ngày lễ, ngày kỉ niệm nào của hai người anh cũng đều dành tặng vợ những món quà độc đáo. Anh Tuấn cũng là người hay chủ động để hâm nóng tình yêu vợ chồng.

Quà kỉ niệm cưới của chồng tặng vợ khiến chị em rần rần ngưỡng mộ - 5

Quà kỉ niệm cưới của chồng tặng vợ khiến chị em rần rần ngưỡng mộ - 6

Những hình ảnh ngọt ngào của vợ chồng anh Tuấn - chị Nhung

Theo Lam Giang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng