10 năm chưa tặng vợ món quà nào, anh chồng phút chốc thành Soái ca khi tặng vợ xe 2,2 tỷ

Ngày 23/11/2016 11:17 AM (GMT+7)

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, anh chồng ngọt ngào nhắn nhủ: “Vậy là đã 10 năm 2 ta bên nhau rồi nha vợ. 10 năm qua chồng không tặng vợ được món quà nào, đây là món quà đầu tiên chồng tặng vợ. Yêu vợ” khiến chị em ai ai cũng phải ngưỡng mộ và ước ao.

Trong khi mạng xã hội thời gian gần đây đầy rẫy những chuyện ngoại tình, phản bội, những vụ đấu tố nhau sau khi chia tay… thì cách đây 1 ngày, câu chuyện của anh chồng cưới vợ 10 năm đã khiến dân tình ngưỡng mộ phải thốt lên: “Đây đúng là Chồng người ta rồi”.

Clip được chia sẻ trên một diễn đàn vào đêm ngày 21/11 và nhanh chóng gây bão khi mà người chồng tặng vợ một món quà nhân kỉ niệm 10 năm yêu nhau là một chiếc ô tô trị giá… 2,2 tỷ. Anh chồng mang hoa và cả một chiếc BMW 420i Coupe anh mang về làm quà “khủng” tặng vợ.

Cộng đồng mạng bị ấn tượng bởi đây không phải là một cặp đôi còn đang trong giai đoạn hẹn hò. Người ta thường nói hôn nhân là nấm mồ chon tình yêu, bởi thế sau khi biết đôi vợ chồng này đã bên nhau 10 năm mà người chồng vẫn dành cho vợ tình yêu như vậy mới càng đáng quý hơn gấp bội.Trên trang cá nhân của mình, người chồng này viết những lời nhắn nhủ ngọt ngào: “Vậy là đã 10 năm 2 ta bên nhau rồi nha vợ. 10 năm qua chồng không tặng vợ được món quà nào, đây là món quà đầu tiên chồng tặng vợ. Yêu vợ” càng khiến dân tình thêm ngưỡng mộ.

10 năm chưa tặng vợ món quà nào, anh chồng phút chốc thành Soái ca khi tặng vợ xe 2,2 tỷ - 1

Được biết, đôi vợ chồng đang khiến thiên hạ ghen tị này là anh Ngô Minh Hoàng và vợ là chị Lê Thị Trinh. Hiện tại cả hai đang sinh sống tại Bình Dương. 

Bảo Bình (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu