Người chồng Soái ca đi khắp nơi tìm vợ hóa bà lão 80 tuổi

Ngày 05/10/2016 09:28 AM (GMT+7)

Từ một người phụ nữ sinh đẹp ngoài 20 tuổi, chỉ sau 1 đêm gương mặt cô đã lão hóa trông như 80 tuổi. Đau khổ, Hu Juan bỏ nhà đi và chồng cô đã lặn lội khắp nơi tìm vợ.

Hu Juan sinh năm 1985. 11 năm trước, cô từng là người phụ nữ vô cùng xinh đẹp. Hu Juan kết hôn với người chồng ngọt ngào, tình cảm. Cuộc hôn nhân của họ vô cùng hạnh phúc. Sau đó, họ cùng nhau sinh một đứa con trai.

Nhưng rồi cuộc sống của Hu Juan như rơi xuống địa ngục sau khi cô sinh con. Chỉ trong 1 đêm, cô thay đổi đột ngột từ người phụ nữ 28 tuổi trở thành người già nua như 80 tuổi. Ban đầu Hu Juan nghĩ nó là sự thay đổi sau khi sinh và nó sẽ bình thường trở lại. Nhưng điều đó đã không xảy đến với người mẹ trẻ này. Cô đã mãi mãi phải sống trong hình dáng của người 80 tuổi. Cổ và da mặt của cô bị thoái hóa, nhăn nheo, nhàu nhĩ khiến cô vô cùng khổ tâm.

Người chồng Soái ca đi khắp nơi tìm vợ hóa bà lão 80 tuổi - 1

Trước đây, Hu Juan vốn là một người con gái vô cùng xinh đẹp

Người chồng Soái ca đi khắp nơi tìm vợ hóa bà lão 80 tuổi - 2

Nhưng chỉ sau 1 đêm, cô bỗng hóa thành bà lão 80 tuổi

Sau khi bị lão hóa, hình ảnh của Hu Juan trở thành nỗi ám ảnh với chính cô. Cô thậm chí còn xé tất cả những hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp trước đây của mình. Hu Juan và chồng mỗi khi ra đường, người ta thường nhầm lẫn về mối quan hệ của hai người. Có lần, cô và chồng vào cửa hàng quần áo, người bán hàng đã hỏi: “Anh muốn mua quần áo cho mẹ của mình đúng không?”

Người chồng Soái ca đi khắp nơi tìm vợ hóa bà lão 80 tuổi - 3

Sau khi bị lão hóa, hình ảnh của Hu Juan trở thành nỗi ám ảnh với chính cô. Cô thậm chí còn xé tất cả những hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp trước đây của mình.

Không chỉ vậy, con trai của Hu Juan cũng ngại ngần không bao giờ thừa nhận cô là mẹ. Một lần, cô đón con ở cổng trường, có người đã hỏi: “Đó là mẹ cậu à?” nhưng cậu bé không trả lời.

Từ những điều đó, Hu Juan trở thành người sống khép kín, nội tâm. Cô ôm nỗi đau khổ một mình mà không biết phải chia sẻ cùng ai. Cô thậm chí không thể tìm được việc làm: “Tất cả chúng ta đều sẽ phải già đi, nhưng sẽ thật tồi tệ nếu chỉ sau một đêm bạn ngủ dậy và nhận ra mình đã thành một bà lão, điều đó thật không thể nào chấp nhận được” - Hu Juan chia sẻ.

Người chồng Soái ca đi khắp nơi tìm vợ hóa bà lão 80 tuổi - 4

Chồng của Hu Juan đã đi khắp nơi để tìm vợ của mình sau khi cô bỏ đi

Chồng của Sau khi bị lão hóa, hình ảnh của Hu Juan trở thành nỗi ám ảnh với chính cô. Cô thậm chí còn xé tất cả những hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp trước đây của mình.

Quá đau khổ, cùng quẫn với thực tế phũ phàng, cô đã nhiều lần tự tử nhưng thật may mắn là chồng cứu được. Và rồi, cô quyết định bỏ đi để giải thoát cho chồng và cho chính mình.

Người chồng Soái ca đi khắp nơi tìm vợ hóa bà lão 80 tuổi - 5

Sau bao gian khổ, cuối cùng anh cũng tìm được vợ

Người chồng Soái ca đi khắp nơi tìm vợ hóa bà lão 80 tuổi - 6

Chính tình yêu của chồng là động lực khiến Hu Juan can đảm đối diện với số phận

Nhưng may mắn khi Hu Juan có một người chồng vô cùng yêu thương cô. Khi vợ bỏ đi, anh đã lặn lội khắp nơi để đi tìm vợ. Sau bao gian khổ, vất vả, cuối cùng anh cũng tìm được vợ mình. Cuộc hội ngộ đẫm nước mắt của hai vợ chồng khiến ai cũng xúc động. Chồng của Hu Juan đã nói rằng: “Anh yêu em vì chính em chứ không phải vì gương mặt, nên điều đó chẳng ảnh hưởng gì tới tình yêu của anh dành cho em cả”.

Người chồng Soái ca đi khắp nơi tìm vợ hóa bà lão 80 tuổi - 7

Cô tham gia một chương trình thẩm mĩ để khắc phục nét già nua trên gương mặt mình

Người chồng Soái ca đi khắp nơi tìm vợ hóa bà lão 80 tuổi - 8

Gương mặt của Hu Juan đã bớt già đi phần nào

Người chồng Soái ca đi khắp nơi tìm vợ hóa bà lão 80 tuổi - 9

Hu Juan hạnh phúc bên chồng con

Và giờ thì Hu Juan đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Cô can đảm đối diện với thực tế. Mặc dù các bác sĩ nói rằng căn bệnh của cô không thể nào chữa khỏi nhưng Hu Juan tham gia một chương trình thẩm mĩ và khắc phục sự già nua trên gương mặt mình. Mọi thứ không hoàn mĩ như ban đầu nhưng sau những sóng gió, cô đã có một cuộc tình trọn vẹn bên người chồng yêu thương của mình khiến bao người ngưỡng mộ.

Theo Bảo Bình (Theo news) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu