Liều lĩnh yêu thầy giáo mắc ung thư, cô gái thích thú tiết lộ điều tế nhị sau hôn nhân

Ngày 16/09/2019 13:53 PM (GMT+7)

Lấy chồng gấp đôi số tuổi, cô gái người Hồng Kông cho rằng cuộc hôn nhân của cô tới hiện tại vẫn đang hạnh phúc 1 phần nhờ đời sống tình dục "no đủ".

Tình yêu là chuyện của 2 tâm hồn đồng điệu tuy nhiên đôi khi sự đồng điệu đó tới từ 2 thế hệ khác nhau khiến người ngoài cuộc không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây câu chuyện tình yêu của 1 cặp đôi đũa lệch cách xa nhau gần 1 con giáp đang khiến cộng đồng mạng sục xôi. Theo đó, nhân vật chính được nhắc tới là Eliana Lo, 32 tuổi là một cô gái gốc Hồng Kông.

Liều lĩnh yêu thầy giáo mắc ung thư, cô gái thích thú tiết lộ điều tế nhị sau hôn nhân - 1

Eliana Lo, 32 tuổi là một cô gái gốc Hồng Kông đã yêu và lấy 1 người gấp đôi số tuổi của mình.

Cô gái cho hay, cô gặp chồng mình - Pet Sutton (61 tuổi) lần đầu khi tham gia lớp học trị liệu bằng phương pháp thôi miên ở London (Anh) vào năm 2014. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ ấy chẳng có chút ấn tượng nào, thậm chí Pet còn chẳng chú ý đến Eliana.

1 năm sau cuộc gặp gỡ định mệnh đó, cô tiếp tục theo tại Thái Lan, ở đây cả 2 nhanh chóng phải lòng nhau rồi quyết định đi tới một mối quan hệ nghiêm túc.

Ban đầu, Pet có đôi chút lo ngại về khoảng cách tuổi tác nhưng sau đó, ông đã bị thuyết phục khi hẹn hò với Elaine. Về phần mình, Elaine không hề bận tâm chuyện người thầy cao tuổi, thậm chí còn được chẩn đoán là mắc một dạng ung thư da.

Liều lĩnh yêu thầy giáo mắc ung thư, cô gái thích thú tiết lộ điều tế nhị sau hôn nhân - 3

Pet có đôi chút lo ngại về khoảng cách tuổi tác nhưng sau đó, ông đã bị thuyết phục khi hẹn hò với Elaine.

Kể lại giai đoạn khó khăn trước kia, ông cho hay, năm 2009 các bác sĩ nói rằng, cơ hội sống của Pet chỉ khoảng 50%, tuy nhiên kể từ khi gặp vợ mình tình trạng sức khỏe của ông đã tiến triển tốt.

“Ngay cả khi Pet có chết sớm hơn tôi thì việc yêu anh ấy với tôi vẫn là một điều hoàn toàn xứng đáng” – Elaine khẳng định chắc nịnh.

Không giống các cặp đũa lệch khác, chuyện tình của cặp đôi may mắn nhận được sự chúc phúc của gia đình và bạn bè, thế nhưng, họ vẫn phải đối diện với sự kỳ thị từ người xung quanh. Cô gái bộc bạch, "đôi khi mọi người nhìn chúng tôi một cách đầy phán xét, nhưng điều đó cũng chẳng khiến chúng tôi bận tâm cho lắm, vì quan trọng là chúng tôi đang hạnh phúc với tình yêu của mình”. 

Lấy một người gấp đôi số tuổi, đôi khi Elaine cảm thấy lạc lõng nhưng cuối cùng nhờ sự nỗ lực của cả 2 mà đời sống hôn nhân của họ vẫn vô cùng hạnh phúc. Đặc biệt là khi Elaine dần cởi bỏ những quan niệm cũ và tìm thấy niềm vui tình dục bên người chồng già.

Liều lĩnh yêu thầy giáo mắc ung thư, cô gái thích thú tiết lộ điều tế nhị sau hôn nhân - 4

Cô gái sẵn sàng kết hôn dù biết chồng mình có khả năng sẽ chết sớm.

"Vấn đề tuổi tác không làm chúng tôi giảm viên mãn khi bên nhau, thậm chí tôi chưa từng gặp ai có sự hòa hợp về mặt tình dục hơn với Pet". Cô cho hay, chính chuyện "chăn gối" đã khiến hai người họ thêm gắn kết cả về tinh thần, tình cảm và thể chất.

Trước đây, trong những mối quan hệ cũ, Elaine thường quá nhút nhát trong “chuyện ấy”. Chính vì vậy, khi yêu Pet, cô đã rút kinh nghiệm từ những sai lầm và trưởng thành hơn trong kĩ năng "chăn gối".

Khách mời đứng hình, dân tình xôn xao vì đám cưới của các cặp đôi đũa lệch
Sự khác biệt về ngoại hình, tuổi tác, chiều cao dường như không phải vấn đề với các cặp đôi này.

Theo Lê Lê (Theo The Sun, Daily Star) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu