Phải lòng 10X Việt xinh đẹp, mỗi ngày anh chàng Trung Quốc tới tiệm nail "tán", cưới xong xây nhà cho bố mẹ vợ

Cẩm Tú - Ngày 17/04/2024 14:31 PM (GMT+7)

Phải lòng cô gái Việt xinh đẹp, ngày nào anh chàng Trung Quốc này cũng tới tiệm nail tán tỉnh và sau 10 ngày anh đã "cưa đổ" cô.

Phải lòng 10X xinh đẹp, chàng trai Trung Quốc ngày nào cũng đến tán tỉnh

Thu (sinh năm 2000) sinh ra trong một gia đình nghèo có 4 anh chị em ở Việt Nam. Bố mẹ đều làm nghề nông, thu nhập không cao nên nhà khá xập xệ. Nhìn thấy mỗi hộ trong xóm dần dần xây nhà mới, gia đình Thu chỉ biết ước.

Vì hoàn cảnh nghèo khó nên sau khi tốt nghiệp cấp 3, Thu đã theo chị gái tới thành phố đi làm nhưng thu nhập chẳng đáng là bao. Sau đó, Thu nghe theo chị, cùng nhau học tiếng Trung để sau này sang Trung Quốc làm việc. Tuy nhiên vì không có điều kiện nên hai chị em chỉ có thể tự học sau giờ làm.

Thu sinh ra trong một gia đình nghèo có 4 anh chị em.

Thu sinh ra trong một gia đình nghèo có 4 anh chị em.

Năm 2018, Thu theo chị gái đến Hà Khẩu, biên giới Trung Quốc - Việt Nam để tìm việc làm. Vì là người Việt, còn trẻ và không có trình độ học vấn cao nên thời gian đầu 10X luôn gặp khó khăn. Vào thời điểm đó, tiếng Trung của cô không tốt lắm nên rất ngại giao tiếp với người Trung Quốc.

Sau đó, Thu tới làm nhân viên phục vụ trong một nhà hàng, lúc rảnh rỗi còn đi làm ở quán trà sữa, phát tờ rơi. Mức lương cô nhận được cao hơn trước nhưng ngày nào cũng làm việc rất mệt mỏi.

Lúc này, chị gái đã khuyên rằng cô còn trẻ, tìm việc đừng chỉ nhìn vào lương mà hãy học cái gì đó để lấy cái nghề. Cân nhắc những gì chị gái nói, Thu quyết định xin việc ở một cửa hàng làm móng để học nghề. Và cũng chính tại tiệm làm móng này, cô đã gặp được tình yêu của đời mình. Đó là anh Tiểu Song, một chàng trai thuộc thế hệ 9X, quê ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Tiểu Song xuất thân từ vùng nông thôn, điều kiện gia đình bình thường và anh là con trai duy nhất trong nhà. Sau khi học xong cấp 3, anh rời quê hương đi làm. Cũng vì thiếu kinh nghiệm làm việc và trình độ học vấn không cao mà anh chỉ có thể làm công việc chân tay. Sau đó, anh vào làm công nhân ở nhà máy.

Cô nàng 10X đã đồng ý lời tỏ tình của anh chàng Trung Quốc sau 10 ngày quen.

Cô nàng 10X đã đồng ý lời tỏ tình của anh chàng Trung Quốc sau 10 ngày quen. 

Đầu năm 2023, khi tiết kiệm được một khoản tiền thì anh tới Hà Nội khởi nghiệp. Khi mới tới, anh đi khảo sát tình hình nơi đây và đã gặp được Thu. Ấn tượng với cô gái người Việt xinh đẹp, Tiểu Song đã lân la bắt chuyện.

Những ngày sau đó, ngày nào chàng trai 9X này cũng tới tiệm nail Thu làm việc. Khi thì anh mua trà sữa cho cô, khi thì mua ít đồ ăn vặt mang tới. Cứ như thế, chàng trai 9X đã chinh phục được cô gái Việt Nam xinh đẹp này.

10 ngày sau khi cả hai gặp nhau, Tiểu Song chính thức tỏ tình với Thu, từ đó cả hai trở thành một đôi. Sau khi quen nhau, Tiểu Song đến đón bạn gái mỗi ngày sau khi tan ca.

Phải lòng 10X Việt xinh đẹp, mỗi ngày anh chàng Trung Quốc tới tiệm nail amp;#34;tánamp;#34;, cưới xong xây nhà cho bố mẹ vợ - 3

Vào ngày 21/4/2023, Thu ngỏ ý đưa bạn trai người Trung Quốc về ra mắt gia đình khi cả hai quen nhau chưa đầy 2 tháng. Đầu tiên, cô đưa anh tới gặp chị gái để chị “chấm điểm”. Khi nhận được lời khen của chị, Thu mới đưa Tiểu Song về ra mắt. Nhưng mối quan hệ của cặp đôi vấp phải sự phản đối của gia đình, nhất là bố.

Bố Thu luôn cho rằng con gái còn nhỏ, không muốn cô kết hôn sớm. Hơn nữa, ông không muốn cô lấy chồng Trung Quốc vì nơi đó quá xa xôi, sau này muốn gặp mặt nhau cũng khó. Tuy nhiên, cả hai vẫn cố gắng chứng mình tình cảm của mình để thuyết phục bố.

Về phía Tiểu Song, anh cũng luôn cố gắng chứng minh mình là người đàn ông có thể tin tưởng được. Anh theo bố bạn gái ra đồng làm việc, vào bếp giúp mẹ Thu nấu cơm và tặng một số món quà cho anh chị em của bạn gái. Chỉ trong vài ngày, mọi người đã đón nhận anh. Không chỉ coi anh như một vị khách quý mà còn coi anh như một thành viên thực sự trong gia đình.

Phải lòng 10X Việt xinh đẹp, mỗi ngày anh chàng Trung Quốc tới tiệm nail amp;#34;tánamp;#34;, cưới xong xây nhà cho bố mẹ vợ - 4

Chàng rể giữ đúng lời hứa, xây nhà cho bố mẹ vợ sau khi kết hôn

Vì muốn kết hôn với bạn trai và sang Trung Quốc càng sớm càng tốt, cô nàng 10X đã chăm chỉ học tiếng Trung. Ngày 17/7/2023, thị thực của Thu được phê duyệt và cả hai đã cùng nhau về Trung Quốc để thăm người thân của Tiểu Song.

Ngay từ lần đầu gặp cháu dâu tương lai, bà nội Tiểu Song vô cùng ưng ý, nắm chặt tay Thu không nỡ buông ra. Không những vậy, bà luôn dặn dò Tiểu Song phải chăm sóc, đối xử tốt với bạn gái.

Sau khi thăm họ hàng, người thân, cặp đôi lại quay trở về Việt Nam. Sau vài tháng làm quen, Tiểu Song đã hoàn toàn hòa nhập với cuộc sống nơi đây. Anh không chỉ giúp bố của Thu đập lúa mà còn giúp bẻ bắp, băm rau cho lợn ăn,… Nhìn thấy hoàn cảnh gia đình nhà cô, anh cũng hứa với cô rằng một ngày nào đó sẽ sửa nhà cho bố mẹ. Không những vậy, anh còn mua một chiếc máy giặt cho nhà vợ tương lai.

Cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào tháng 2 năm nay.

Cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào tháng 2 năm nay. 

Cuối năm 2023, Tiểu Song một lần nữa đưa bạn gái về Trung Quốc để chuẩn bị giấy tờ làm thủ tục đăng ký kết hôn. Đầu tháng 2/2024, cặp đôi cuối cùng đã nhận được giấy đăng ký kết hôn ở Trung Quốc.

Sau khi kết hôn, Tiểu Song nhanh chóng đưa vợ về Việt Nam để xây nhà cho bố mẹ vợ. Tất nhiên, toàn bộ số tiền cần thiết để xây, sửa nhà cũng như thuê nhân công, mua vật tư,… đều do anh lo.  

Chàng rể Trung Quốc giữ lời hứa xây nhà cho bố mẹ vợ.

Chàng rể Trung Quốc giữ lời hứa xây nhà cho bố mẹ vợ. 

Cưới vợ trẻ kém 19 tuổi, người đàn ông U40 trúng độc đắc khi được nhà vợ cho hẳn căn nhà
Ở bên người chồng hơn 19 tuổi, cô gái chưa đầy 20 được “tắm mát” trong sự quan tâm, yêu thương của anh mỗi ngày.

Chuyện tình đũa lệch

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu