Muốn biết bao giờ bạn thoát ế, hãy nhìn vào các đường chỉ tay

Ngày 02/03/2017 00:06 AM (GMT+7)

Các đường tâm đạo, đường hôn nhân,...sẽ cho bạn biết ngưỡng tuổi kết hôn trong cuộc đời.

Hôn nhân là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Một số người kết hôn sớm trong khi một số người lại chậm trễ. Nếu bạn đang lo lắng về việc khi nào bạn sẽ kết hôn, bạn có thể dựa vào đường chỉ tay biết câu trả lời. Ở một mức độ nào đó, nó có thể cho biết bạn sẽ kết hôn sớm hay muộn.

Đường hôn nhân tiết lộ tuổi kết hôn

Đường hôn nhân là các đường nhỏ trên cạnh của bàn tay, nằm dưới ngón út. Đường hôn nhân chỉ ra các vấn đề hôn nhân có liên quan như tuổi kết hôn, số lần kết hôn và tình trạng hôn nhân. 

Đường hôn nhân cho thấy có thể bạn sẽ kết hôn sớm và ngược lại

Nếu bạn có một đường hôn nhân rõ ràng và dài, bạn có thể rất dễ yêu đương sớm  trước tuổi 25, do đó dễ kết hôn sớm và sống một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ngược lại, đường hôn nhân ngắn và không rõ ràng biểu thị cho thấy bạn không quan tâm về tình yêu hay bạn là thiếu kiên nhẫn trong việc theo đuổi tình yêu; hay tâm sinh lý chưa trưởng thành. Do đó việc kết hôn muộn dễ xảy ra.

Muốn biết bao giờ bạn thoát ế, hãy nhìn vào các đường chỉ tay - 1

Vị trí đường chỉ tay

Nếu đường hôn nhân của bạn nằm ngay ở giữa ngón út và đường tình duyên, bạn sẽ kết hôn không phải trễ cũng không sớm (từ 25 đến 30). Đường hôn nhân gần đường tình duyên hơn cho thấy sự tâm sinh lý đều phát triển sớm, khiến bạn rơi vào lưới tình sớm, kết hôn sớm. Đường hôn nhân gần với ngón tay hơn cho thấy bạn phát triển chậm, lãnh cảm, muốn được một mình và dửng dưng với việc chăm sóc người khác giới, do đó thường kết hôn muộn hoặc thậm chí không bao giờ kết hôn.

Nếu bạn có nhiều đường hôn nhân, đường rõ ràng và gần với đường tình duyên nhất sẽ được tính.

Muốn biết bao giờ bạn thoát ế, hãy nhìn vào các đường chỉ tay - 2

Đường hôn nhân giao với đường tình duyên

Nếu đường hôn nhân của bạn giao nhau với đường tình duyên, rất có thể bạn sẽ nghĩ về việc kết hôn ngay khi vừa chớm yêu đương. Những người như vậy thường kết hôn khá sớm.

Muốn biết bao giờ bạn thoát ế, hãy nhìn vào các đường chỉ tay - 3

Hai hoặc nhiều đường hôn nhân

Nếu bạn có hai hoặc nhiều đường hôn nhân, tình yêu của bạn có thể không diễn ra suôn sẻ như mong muốn. Con đường đến với hôn nhân sẽ đầy trắc trở và gập ghềnh, do đó bạn sẽ kết hôn muộn. 

Đường hôn nhân bị chặn đứng

Đường tâm đạo bị chặn đứng cho thấy bạn thường hay bị đỗ vỡ và không sẵn sàng kết hôn. Do đó, những người này thường kết hôn muộn. 

Muốn biết bao giờ bạn thoát ế, hãy nhìn vào các đường chỉ tay - 4

Đường hôn nhân xoắn vào nhau

Nếu đường hôn nhân xoắn vào nhau, thậm chí có thể trông như sợi xích, thì bạn là người vô cùng nồng nhiệt trong tình yêu. Ngay sau khi bắt đầu mối quan hệ, bạn sẽ cảm thấy người kia chính là người duy nhất bạn muốn cưới. Do đó, thường bạn sẽ kết hôn sớm.

Muốn biết bao giờ bạn thoát ế, hãy nhìn vào các đường chỉ tay - 5

Đường hôn nhân bị chẻ đoạn

Nếu bạn có một đường hôn nhân với phía cuối chẻ làm hai, bạn có thể rơi vào cảnh yêu đương với hai người cùng một lúc và không biết lựa chọn ai. Bạn sẽ cảm thấy bị lạc lối trong tình yêu và không dám kết hôn vội vàng, do đó sẽ kết hôn muộn. 

Muốn biết bao giờ bạn thoát ế, hãy nhìn vào các đường chỉ tay - 6

Đường xã hội tiết lộ tuổi kết hôn

Các đường chỉ tay liên quan đến việc giao tiếp xã hội là những đường vòng cung chạy từ mé ngoài vào phía trung tâm của lòng bàn tay. Nếu các đường phụ này của bạn nhiều, bạn thường rất giỏi trong giao tiếp, dễ thu hút sự chú ý của người khác, đặc biệt là người khác giới.

Trường hợp các đường này giao nhau với đường vận mệnh, bạn sẽ được ban phước bởi các ngôi sao thuận lợi cho việc kết hôn. Bạn sẽ kết hôn sớm nếu giao nhau là ở vị trí thấp hơn; trái lại, bạn sẽ kết hôn muộn hơn nếu giao nhau là ở vị trí cao hơn. 

Nếu các đường quan hệ không giao nhau với đường số phận, bạn có thể thu hút nhiều người khác phái nhưng thường không điên cuồng trong tình yêu hoặc kết hôn muộn do kém may mắn trong hôn nhân. 

Muốn biết bao giờ bạn thoát ế, hãy nhìn vào các đường chỉ tay - 7

Đường tâm đạo tiết lộ tuổi kết hôn

Đường tình duyên với nhiều nhánh

Đường tình duyên với nhiều nhánh nhỏ cho thấy bạn là người dịu dàng, vui vẻ, hào phóng và tích cực. Ở tuổi nào, bạn cũng có thể thu hút người khác giới. Bạn luôn sẵn sàng cả về tinh thần và thể chất. Do tính cách cởi mở của mình trong tình yêu, bạn rất có nhiều khả năng sẽ kết hôn sớm.

Muốn biết bao giờ bạn thoát ế, hãy nhìn vào các đường chỉ tay - 8

Đường tình duyên cong xuống phía ngón cái

Đường tình duyên bị bẻ cong về phía ngón tay cái cho thấy bạn thường tập trung vào công việc. Ngoài ra, trong cuộc sống, bạn rất nhút nhát khi đối mặt với tình yêu, dường như một chút thụ động. Bạn thờ ơ với người khác giới và không thể thể hiện tình yêu của bạn một cách tích cực và trực tiếp, do đó tình yêu không được đáp lại. Những người bạn yêu có xu hướng từ bỏ trước bạn thổ lộ. Do đó, bạn rất có thể sẽ kết hôn muộn.

Muốn biết bao giờ bạn thoát ế, hãy nhìn vào các đường chỉ tay - 9

Độ dài ngón tay tiết lộ tuổi kết hôn

Ngón đeo nhẫn dài

Ngón đeo nhẫn dài hơn cho thấy bạn có chút lãng mạn và tính cách thanh lịch. Nếu bạn có ngón đeo nhẫn dài hơn, bạn rất hấp dẫn trong mắt người yêu và dễ rơi vào việc kết hôn sớm. 

Ngón trỏ dài

Với ngón tay trỏ dài hơn, bạn là người tham vọng và cạnh tranh. Bạn theo đuổi danh vọng và tiền bạc và cống hiến mình cho sự nghiệp không để ý đến thời gian. Bạn có thể bỏ lỡ tuổi kết hôn và do đó kết hôn muộn. 

Ngón út dài

Nếu bạn có ngón út dài, bạn là người nhanh nhẹn và thông minh. Bạn có nhiều cơ hội để hấp dẫn người khác giới, do đó nhiều khả năng kết hôn sớm. 

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ YCA) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu