Mượn điện thoại bạn thân nhắn cho bạn trai “Em có bầu rồi”, tôi phát hiện bí mật không ngờ

Ngày 23/08/2018 15:09 PM (GMT+7)

5 giây sau Thư đã nhận được tin nhắn kèm theo bí mật không ngờ của bạn trai.

Mấy bữa nay Thư cứ thấy người nôn nao, lúc nào cũng trực nôn ọe rồi ốm suốt. Nghĩ mình có biểu hiện của thai nghén, cô đánh liều đi mua qua thử thì chết sững thấy que báo hai vạch căng đét. Sợ que sai Thư mua cả chục cái về thử vẫn là hai vạch. Hoang mang khi có thai trong khi vẫn là sinh viên năm ba, cô không biết xử lý cái thai này thế nào.

Mượn điện thoại bạn thân nhắn cho bạn trai “Em có bầu rồi”, tôi phát hiện bí mật không ngờ - 1

Thư sốc khi tin nhắn bạn trai gửi lại là một bí mật tày đình (Ảnh minh họa)

Nghĩ đến Thắng (bạn trai Thư), cô vội lấy điện thoại nhắn tin thông báo cho anh thì máy hết tiền không gửi được. Đúng lúc có cái Mỵ - bạn Thư sang chơi. Vẫn giữ kín chuyện mình có thai, Thư mượn điện thoại nó rồi nhắn vội cho Thắng biết tình hình: “Anh à, em có bầu rồi. Em sợ lắm, giờ phải làm thế nào đây”.

Gửi đi, Thư mới chợt nhớ ra mình chưa xưng tên, đang định nhắn tin nhắn tiếp thì chừng 5 giây sau có tin nhắn của anh: “Em phá đi, Thư biết nó giết cả anh và em mất. Bao nhiêu lần anh dặn em phải uống thuốc mà, thôi ở nhà anh đến chở em đi phá thai gấp!”.

Sốc khi tin nhắn bạn trai gửi lại là một bí mật tày đình sau vụ hiểu lầm Mỵ có bầu chứ không phải Thư. Cô nhìn Mỵ với ánh mới trực khóc, uất hận mà hỏi con bạn.

- Mày và anh Thắng có gì với nhau không?

- Có gì chứ? Anh ấy là người yêu mày. Tao chẳng có gì hết đấy. Đừng nghĩ vớ vẩn.

- Vậy được, vậy tao với mày về nhà mày đi. Tao sang nhà mày ngủ nhờ một hôm, nay tao ở một mình hơi sợ.

Không nghi ngờ gì, Mỵ đưa Thư về nhà nhưng khi Thư vừa vào nhà vệ sinh thì Thắng tới nắm tay Mỵ mà cằn nhằn.

- Sao em lại để có bầu được chứ? Thư biết là chết đấy, giờ đi giải quyết hậu họa của mấy lần vui chơi kia đi.

- Có bầu gì chứ? Em làm gì có thai? Anh làm sao thế?

- Em nhắn tin báo anh có thai cơ mà, sợ Thư biết anh cuống cuồng chạy đến đây đưa em đi xử lý cái thai.

- Thôi chết, là cái Thư nhắn. Nó đang ở trong nhà em.

Thắng và Mỵ nhìn nhau khóc dở mếu dở thì Thư đi ra.

- Tôi mới là người có thai, không ngờ tin nhắn tôi gửi từ máy cái Mỵ lại lòi ra được bí mật khủng khiếp từ hai người như thế? Phản bội tôi từ lâu rồi mà còn nói không liên quan gì đến nhau à? Được lắm, đã thế này tôi cho hai người một bài học nhớ đời.

- Thư ạ, chuyện không như em nghĩ đâu. Em đừng làm gì dại dột là giết anh đấy.

- Anh thừa nhận rồi còn cãi à? Tôi phát sợ các người đấy. Thôi thì ăn miếng trả miếng vậy. Các người cứ đợi món quà bất ngờ từ tôi nhé.

Tối hôm đó về, Thư dùng nick giả tung đoạn clip nóng của Mỵ với người yêu cũ lên mạng bóc phốt. Còn Thắng thì bị Thư gửi đơn tố cáo cưỡng bức đến cơ quan anh ta làm việc khiến Thắng bị đuổi việc ngay lập tức. Bắt hai kẻ phản bội đó phải nhận cái kết đắng chát Thư mới hả lòng, thế nhưng sau tất cả cô còn lại cái bụng bầu chưa biết xử lý sao? Liệu Thư có nên làm mẹ đơn thân hay bỏ đứa bé đi, bắt đầu lại từ đầu đây?

5 năm mải miết tìm kiếm gái ngoan, ngày cưới nhận kết cục chết đắng
Là người đàn ông lịch lãm, giàu có lại có ngoại hình, tôi luôn đặt ra tiêu chí, người con gái tôi yêu nhất định phải là cô gái xinh đẹp, cao ráo và...
Theo Linh Đan (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự