Muốn hạnh phúc cả đời, các con giáp nên kết hôn vào tuổi này

Ngày 16/02/2017 00:06 AM (GMT+7)

Khi đã chuẩn bị sẵn sàng về tài chính và tâm lí, các con giáp sẽ dễ dàng có được một tổ ấm êm đềm và hạnh phúc.

Tuổi Tí

Những người tuổi Tí thường rất thông minh. Nếu họ dồn tâm sức vào một việc thì rất dễ đạt được thành công. Thêm vào đó, sự nhanh nhẹn lăn xả sớm giúp họ có xu hướng lớn trước tuổi. Do đó, người tuổi Tí thường có xu hướng chín muồi trong cuộc sống và tình cảm ở độ tuổi 25. Nếu kết hôn ở tuổi này, người tuổi Tí sẽ có một cuộc hôn nhân thuận lợi, sự nghiệp ổn định. 

Con giáp hợp tuổi: Sửu, Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu khá thành thật trong tình yêu. Bạn luôn có mặt đúng lúc và là bờ vai vững chắc để đối phươg dựa vào. Với họ, gia đình và sự nghiệp đều quan trọng như nhau. Do vậy, họ không chờ đợi quá muộn mà thường kết hôn ở độ tuổi 23. Gia đình luôn "đồng vợ đồng chồng", con cái hòa thuận cũng là động lực cho sự phát triển sự nghiệp của người chồng.

Con giáp hợp tuổi: Tí, Tỵ, Dậu

muon hanh phuc ca doi, cac con giap nen ket hon vao tuoi nay - 1

Tuổi Dần

Người tuổi Hổ thường khá trung thực và thẳng tính, đến nỗi nhiều lúc gây tổn thương người khác. Thêm vào đó, do nóng tính và ít khi chịu kém cạnh, chuyện tình yêu của người tuổi Dần thường không mấy thuận lợi. 28 là tuổi thích hợp nhất để tuổi Dần xây tổ ấm. Ở độ tuổi này, họ đã vững vàng về tài chính lẫn tâm lí. 

Con giáp hợp tuổi: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Người tuổi Mão khá nhẹ nhàng, lãng mạn và luôn tìm cách để tận hưởng cuộc sống. Họ luôn cố gắng tránh các cuộc cãi vã. Tuy nhiên đây cũng là điểm yếu khi họ thường trốn tránh khỏi khó khăn thay vì tìm cách giải quyết. Con gái tuổi Mão nên kết hôn ở tuổi 26, khi đã có sự nghiệp vững chắc trong tay và tình yêu cũng vừa đủ chín muồi.

Con giáp hợp tuổi: Mùi, Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, người tuổi Thìn đều rất dễ thành công. Họ luôn tràn đầy năng lượng, cố gắng đạt đến sự hoàn hảo, và không sợ thử thách. Trong tình yêu, họ lãng mạn và nhạy cảm, nhưng đôi khi hơi chảnh. Nửa đời còn lại của người tuổi Thìn sẽ thuận buồm xuôi gió hơn nếu kết hôn vào năm tuổi của mình, khi vừa tròn 24 tuổi. Thời điểm này không chỉ mang lại hạnh phúc hôn nhân mà còn giúp đường công danh của hai vợ chồng rạng rỡ, thăng tiến hơn. 

Con giáp hợp tuổi: Tí, Thân, Dậu

muon hanh phuc ca doi, cac con giap nen ket hon vao tuoi nay - 2

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ luôn yêu hết mình. Họ đầy đam mê, tuy nhiên đôi khi ghen tuông, nghi ngờ thái quá. Họ thường hay bướng bỉnh và khiến tình yêu tan vỡ vì tính cách này của mình.  Chính vì thế, họ nên kết hôn sớm nếu không lại cứ kéo dài tuổi thanh xuân một cách đáng tiếc. Tuổi 22 là thích hợp nhất cho cô gái tuổi Tỵ kết hôn.

Con giáp hợp tuổi: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ rất tốt bụng và hào phóng. Họ không tiếc chi tiền khi yêu. Tuy nhiên, tính kiên trì không phải là ưu điểm, nếu gặp sóng gió thì họ rất nhanh nản. Con gái tuổi Ngọ nên kết hôn ở tuổi 25 vì khi đó họ đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp đồng thời cũng đã đủ chín chắn, trưởng thành để chịu sự ràng buộc của hôn nhân. 

Con giáp hợp tuổi: Dần, Mùi, Mão

Tuổi Mùi

Họ khá nhạy cảm và nội tâm. Dù có nhiều băn khoăn nhưng họ thường ít nói ra mà giữ cho riêng mình. Người tuổi Mùi hợp với cuộc sống gia đình vì đức tính điềm đạm và chịu đựng của mình. 24 là tuổi thích hợp nhất để họ tiến đến hôn nhân.

Con giáp hợp tuổi: Ngọ, Mão, Hợi

muon hanh phuc ca doi, cac con giap nen ket hon vao tuoi nay - 3

Tuổi Thân

Người tuổi Thân rất hoạt bát và tràn đầy năng lượng. Họ thường dành nhiều tâm sức cho công việc, các hoạt động xã hội và sở thích cá nhân. Vì vậy, người tuổi Thân thường có xu hướng kết hôn khá muộn. Đến 29 tuổi, họ mới thực sự sẵn sàng cho việc xây dựng gia đình. 

Con giáp hợp tuổi: Tí, Thìn, Tỵ

Tuổi Dậu 

Người tuổi Dậu thường nghĩ khá nhiều và nghĩ sâu về tương lai. Họ chỉ muốn kết hôn khi đã sẵn sàng cả về tâm lí lẫn tài chính. Với họ, độ tuổi 31 với đầy đủ mọi thứ là tiền đề cho một cuộc sống gia đình ấm êm.

Con giáp hợp tuổi: Sửu, Thìn, Tỵ

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất rất chung thủy. Họ luôn biết cách chiều lòng người yêu. Tuy nhiên, chính vì vậy đôi khi chịu nhiều thiệt thòi về mình. Tuổi Tuất chỉ nên tiến đến hôn nhân khi đã có nhiều trải nghiệm đối với cuộc sống - khoảng 27 tuổi. Bởi khi chín chắn, trưởng thành trong suy nghĩ, họ mới đủ tự tin chăm sóc gia đình.

Con giáp hợp tuổi: Dần, Mão, Ngọ

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có trái tim mạnh mẽ và đủ bản lĩnh để đối diện với các khó khăn. Họ thường muốn ổn định sớm mà không quá lo lắng về những khó khăn sắp đến. 22 là độ tuổi tốt nhất cho những người tuổi Hợi lập gia đình.

Con giáp hợp tuổi: Mùi, Mão

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ Bust) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu