Muốn lấy được chồng tốt, chị em nhất định phải xem tiết lộ dựa trên cung số này

Ngày 12/12/2016 10:09 AM (GMT+7)

Những gì thuộc về chòm sao, cung số có thể tiết lộ phần nào con người anh ấy, những ưu và nhược điểm để bạn có thể dựa vào đó mà xác định xem hai người có thể bền lâu khi đến với nhau không.

Trước khi bạn nói: “Em đồng ý” và bước vào cuộc hôn nhân, bạn nên đặt một câu hỏi, mình và anh ấy có thực sự hợp nhau hay không? Những gì thuộc về chòm sao, cung số có thể tiết lộ phần nào con người anh ấy, những ưu và nhược điểm để bạn có thể dựa vào đó mà xác định xem hai người có thể bền lâu khi đến với nhau không.

Dưới đây là những ưu điểm – nhược điểm của đàn ông dựa trên cung hoàng đạo của họ:

Bạch Dương ( 21/3 – 19/4)

Ưu điểm: May mắn một điều là, đàn ông Bạch Dương luôn thông minh, sáng tạo, họ gần như hiếm khi rơi vào tình cảnh giải quyết vấn đề một cách ngốc nghếch, vì vậy bạn cũng được nhờ phần nào nếu gắn bó với người đàn ông này. Anh ấy còn rất vui vẻ, phóng khoáng và thú vị.

Muốn lấy được chồng tốt, chị em nhất định phải xem tiết lộ dựa trên cung số này - 1

Những gì thuộc về chòm sao, cung số có thể tiết lộ phần nào con người anh ấy, những ưu và nhược điểm để bạn có thể dựa vào đó mà xác định xem hai người có thể bền lâu khi đến với nhau không. (Ảnh minh họa)

Nhược điểm: Đôi khi anh ấy quá cứng nhắc, luôn muốn mọi thứ đi theo đúng cách thiết lập của riêng mình. Anh ấy hơi ích kỉ và hống hách.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ưu điểm: Trung thành, chăm chỉ làm việc và luôn trở về nhà mỗi tối sau một ngày làm việc vất vả. Anh ấy được đánh giá là một người đàn ông khỏe mạnh, rắn rỏi, là một trụ cột tốt để vợ con có thể ựa vào. Bạn cũng không nên quá ngạc nhiên nếu như anh ấy sống hơi xa xỉ một chút bởi vì đó là quan điểm cuộc sống hạnh phúc của đàn ông cung Kim Ngưu.

Nhược điểm: Chính vì anh ấy luôn trung thành, tận tâm, làm bất cứ điều gì vợ muốn nên nhiều khi bạn sẽ thấy anh ấy hơi nhàm chán một chút.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Con người của đàn ông thuộc cung Song Tử rất khó phân biệt rạch ròi đâu là tốt, đâu là xấu. Cùng một tính cách, có thời điểm nó là thứ khiến anh ấy trở nên tốt hơn, nhưng cũng có lúc nó lại làm cho anh ấy tồi tệ đi.

Ưu điểm: Anh ấy là một người biết cách nói chuyện, những câu chuyện của anh ấy luôn thú vị, thông minh và hấp dẫn.

Nhược điểm: Anh ấy thích nói nhiều hơn là lắng nghe, bởi vậy anh ấy không phải là một người chia sẻ tốt. Anh ấy nói quá nhiều về những điều mình muốn nhưng lại không hiểu được tâm tư, tình cảm của vợ vì không chịu học cách lắng nghe.

Muốn lấy được chồng tốt, chị em nhất định phải xem tiết lộ dựa trên cung số này - 2

Con người của đàn ông thuộc cung Song Tử rất khó phân biệt rạch ròi đâu là tốt, đâu là xấu. Cùng một tính cách, có thời điểm nó là thứ khiến anh ấy trở nên tốt hơn, nhưng cũng có lúc nó lại làm cho anh ấy tồi tệ đi. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Ưu điểm: Người đàn ông này giống như một… chú gấu vĩ đại và ấm áp. Anh ấy là người giỏi trong việc chăm sóc, che chở cho người khác. Anh ấy biết cách âu yếm, yêu thương và thể hiện tình cảm, đặc biệt là với mẹ. Đừng nghĩ anh ấy yêu mẹ thì sẽ khổ cho bạn, một người đàn ông biết trân trọng mẹ mình, trân trọng phụ nữ thì với vợ anh ấy cũng sẽ phần nào có được sự yêu thương đó.

Nhược điểm: Đàn ông cung Cự Giải có kỳ vọng quá cao và luôn muốn vợ mình phải giống như mẹ mình. Đôi khi điều này sẽ khiến vợ cực kì mệt mỏi và chán nản.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ưu điểm: Anh ấy là một nghệ sĩ bậc thầy, lấp lánh, năng động và luôn biết cách để trở thành tâm điểm của sự chú ý. Người đàn ông như vậy trở nên thu hút và hấp dẫn với phụ nữ.

Nhược điểm: Anh ấy dễ nổi cáu khi biết mình không phải là “nhân vật hot”, cái Tôi của anh ấy quá lớn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ưu điểm: Nếu bạn là mẫu phụ nữ cần sự ổn định, đặc biệt là về khoản tài chính, Xử Nữ là người đàn ông dành cho bạn. Anh ấy là người vững vàng về tài chính, sống thực tế.

Nhược điểm: Anh ấy hơi bị nặng về vấn đề thống trị, cho mình quyền tự quyết quá cao. Ngoài ra, anh ấy còn rất cầu kì trong cuộc sống nên đôi khi gây ra cảm giác khó chịu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ưu điểm: Anh ấy hòa đồng, dễ chịu, lãng mạn và ngọt ngào. Đây là mẫu đàn ông “Soái ca” như nhiều chị em mộng mơ. Anh ấy rất nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người xung quanh.

Nhược điểm: Vấn đề là ở chỗ, sự dịu dàng, ngọt ngào của chàng không chỉ dành cho bạn mà dành cho tất cả những người anh ấy gặp. Do đó, nếu gắn bó với người đàn ông này, bạn luôn phải ở trong tình trạng sẵn sàng đối phó với những người phụ nữ si mê anh ấy dù cho anh ấy không có ý “bắt cá hai tay” đi chăng nữa. Đơn giản là bởi tính cách này làm anh ấy trở nên quyến rũ với phụ nữ và có nhiều người muốn giành anh ấy về phía mình.

Muốn lấy được chồng tốt, chị em nhất định phải xem tiết lộ dựa trên cung số này - 3

Người đàn ông cung Cự Giải giống như một… chú gấu vĩ đại và ấm áp. Anh ấy là người giỏi trong việc chăm sóc, che chở cho người khác. (Ảnh minh họa)

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ưu điểm: Anh ấy chung thủy, sâu sắc, sống đơn giản và nghiêm túc trong mối quan hệ. Thêm nữa, người đàn ông này thật sự tuyệt vời trên giường.

Nhược điểm: Đôi khi anh ấy sống khép kín và có quá nhiều bí mật, gần như bạn khó có thể hiểu hết tâm tư tình cảm của chàng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ưu điểm: Nhân Mã là người thông minh, thích sự phiêu lưu và dịch chuyển. Anh ấy là người sống khá bản năng.

Nhược điểm: Người đàn ông này ghét sự khác biệt trong tình yêu, do đó đôi khi nếu hai người có mẫu thuẫn, rất khó để bạn giành chiến thắng trước họ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ưu điểm: Đây là người đàn ông chung thủy, trung thành, có ý chí mạnh mẽ, độc lập. Anh ấy chịu khó làm việc và quyết tâm để thành công, chính điều đó đã khiến anh ấy trở thành người trụ cột tốt trong gia đình.

Nhược điểm: Đôi khi anh ấy quá cứng đầu, thích kiểm soát người khác, quá phân biệt rạch ròi, không quan tâm tới tình cảm nên thành ra khô khan, cứng nhắc.

Muốn lấy được chồng tốt, chị em nhất định phải xem tiết lộ dựa trên cung số này - 4

Đàn ông thuộc cung Ma Kết chung thủy, trung thành, có ý chí mạnh mẽ, độc lập. Anh ấy chịu khó làm việc và quyết tâm để thành công, chính điều đó đã khiến anh ấy trở thành người trụ cột tốt trong gia đình. (Ảnh minh họa)

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ưu điểm: Anh ấy trẻ trung, luôn là trung tâm của sự chú ý, tạo ra những thời gian chất lượng (ngay cả trong phòng ngủ), anh ấy sáng tạo và luôn tìm thấy những khía cạnh đặc biệt của cuộc sống.

Nhược điểm: Không phải lúc nào anh ấy cũng đáng tin cậy bởi tính hơi nổi loạn và bốc đồng. Anh ấy thích làm lớn mọi chuyện lên và chỉ nghĩ đó là niềm vui mà không lường tới hậu quả.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ưu điểm: Song Ngư ngọt ngào, tuyệt vời, lãng mạn và nồng nàn. Họ mang tới sự dịu dàng cho trái tim và tâm hồn khiến phụ nữ mê đắm.

Nhược điểm: Vì cách sống nặng về tình cảm mà anh ấy đôi khi bị lợi dụng. Hơn nữa, anh ấy vui, buồn lẫn lộn bởi cảm xúc thất thường.

Theo Tiểu Yến (Theo your)) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu