Hướng dẫn cách chọn chồng phù hợp dựa theo cung hoàng đạo

Ngày 05/12/2016 09:24 AM (GMT+7)

Chiêm tinh học có thể là một phần cơ sở để tiết lộ về manh mối tình cảm giữa một người đàn ông và một người phụ nữ. Sự phù hợp, sức hấp dẫn giữa hai giới phụ thuộc khá nhiều vào chòm sao mà họ thuộc về.

Chiêm tinh học có thể là một phần cơ sở để tiết lộ về manh mối tình cảm giữa một người đàn ông và một người phụ nữ. Sự phù hợp, sức hấp dẫn giữa hai giới phụ thuộc khá nhiều vào chòm sao mà họ thuộc về.

Nếu bạn muốn tìm một người đàn ông phù hợp với mình, muốn kiểm tra xem mình có phải là hình mẫu người vợ lí tưởng mà anh ấy mong đợi, hãy cùng đọc những điều sau đây để có sự chiêm nghiệm cho riêng mình:

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một người đàn ông cung Bạch Dương đặc biệt thích tính cách mạnh mẽ và độc lập ở người phụ nữ. Anh ấy cảm thấy bị hớp hồn bởi những phụ nữ như vậy và sẽ tìm cách chinh phục bằng được. Sự cá tính và mạnh mẽ của phụ nữ được đàn ông cung Bạch Dương mong đợi và khao khát cả trong chuyện tình dục.

Hướng dẫn cách chọn chồng phù hợp dựa theo cung hoàng đạo - 1

Đàn ông cung Bạch Dương đặc biệt thích tính cách mạnh mẽ và độc lập ở người phụ nữ. (Ảnh minh họa)

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Người phụ nữ ôn hòa, vui vẻ, nữ tính sẽ chinh phục được trái tim của đàn ông thuộc cung Kim Ngưu. Chỉ cần phụ nữ có tính cách như vậy "bật đèn xanh", ngay lập tức, anh ấy sẽ không thể nào cưỡng lại được sức hấp dẫn tuyệt vời đó.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Nếu bạn muốn chinh phục được tình yêu của người đàn ông thuộc cung Song Tử, bạn cần phải là mẫu phụ nữ có trí thông minh tuyệt vời, sáng tạo và hài hước. Kiểu phụ  nữ này biết cách nắm bắt tâm lí đàn ông, liên tục tạo ra những bất ngờ đầy mê hoặc và khiến anh ấy không thể nào cưỡng lại nổi.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Đàn ông Cự Giải đặc biệt thích mẫu phụ nữ ngây thơ và chung thủy. Anh ấy muốn yêu một người phụ nữ chỉ biết đến mình và hoàn toàn được dành cho mình. Kiểu phụ nữ mong manh, yếu đuối như chú chim nhỏ bị thương luôn cần được bảo vệ sẽ khiến chàng mê mệt và chỉ muốn bao bọc, chở che.

Hướng dẫn cách chọn chồng phù hợp dựa theo cung hoàng đạo - 2

Kiểu phụ nữ mong manh, yếu đuối như chú chim nhỏ bị thương luôn cần được bảo vệ sẽ khiến đàn ông cung Cự Giải mê mệt và chỉ muốn bao bọc, chở che. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đàn ông thuộc cung Sư tử lại thích phụ nữ sống sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết và tự tin. Có thể nói, mẫu phụ nữ chiếm được cảm tình của người đàn ông này phải là cô gái rất hiện đại, luôn tự hào về bản thân và biết cách chăm sóc chính mình từ cách làm đẹp, ăn vận, trang điểm… Tuy nhiên, để ghi điểm tuyệt đối với đàn ông cung Sư Tử, ngoài vẻ đẹp và sự kiêu hãnh về vẻ bề ngoài, phụ nữ cũng cần phải thông minh, hài hước và đầy tài năng mới có thể chinh phục hoàn toàn.

Xử Nữ (23.8 – 22/9)

Đàn ông cung Xử Nữ có sở thích hơi đặc biệt hơn một chút. Anh ấy mê mẩn phụ nữ có ẻ ngoài xinh đẹp nhưng tính cách khó hiểu, khó đoán biết và thông minh. Kiểu đàn bà gợi nhiều tò mò như vậy khiến đàn ông Xử Nữ bị hớp hồn. Với anh ấy, những cô gái nhàn nhạt khác không đủ sức hấp dẫn, chỉ có những người luôn bí hiểm mới thúc đẩy khát khao chinh phục của đàn ông Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đàn ông thuộc cung Thiên Bình luôn tin tưởng vào 1 mối quan hệ hoàn hảo. Do đó họ cũng có xu hướng tìm kiếm một nửa hoàn hảo cho mình. Hình mẫu, tiêu chuẩn về phụ nữ của đàn ông cung thiên Bình khá cao. Họ cần người phụ nữ đẹp, hài hước, tự tin, biết hỗ trợ đối phương, hi sinh vì anh áy và thông minh. Trong tình yêu, họ luôn tìm mọi cách để thúc đẩy người phụ nữ đó phải phát triển và khiến cho mối quan hệ vững vàng hơn.

Có thể nói, yêu một người như Thiên Bình, phụ nữ cần khá nhiều bản lĩnh.

Hướng dẫn cách chọn chồng phù hợp dựa theo cung hoàng đạo - 3

Có thể nói, yêu một người như đàn ông Thiên Bình, phụ nữ cần khá nhiều bản lĩnh. (Ảnh minh họa)

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đàn ông Bọ Cạp luôn muốn có được cái tốt và tốt nhất, đó cũng là lí do họ kén chọn mẫu phụ nữ cho mình khá khắt khe. Mẫu phụ nữ khiến đàn ông Bọ Cạp rơi vào mê hoặc phải có những nét tính cách thông minh, gợi cảm, yêu thích mạo hiểm, đam mê , thích thể thao và vận động. Đây là điển hình cho mẫu phụ nữ năng động và khỏe khoắn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nhân Mã (22/10 – 21/12)

Kiểu phụ nữ khiến trái tim của đàn ông Nhân Mã chao đảo là người nhiệt huyết, phấn khởi, tràn đầy năng lượng. Cô ấy không cần phải quá xinh đẹp nhưng quan trọng là giữ được tinh thần sống lạc quan, truyền đi cách sống tính cực đó cho người đối diện… Nó là những điểm khiến anh chàng bị thu hú.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đàn ông Ma Kết khá rắc rối trong việc đưa ra tiêu chí chọn mẫu phụ nữ lí tưởng. Thứ mà họ đề ra tương đối “khó nhằn”. Đàn ông Ma Kết thích phụ nữ tự tin nhưng không được tự kiêu, tự đại, phụ nữ gợi cảm nhưng không được lẳng lơ thái quá, sống tình cảm nhưng không bi lụy và hơn hết là nười phụ nữ đó phải có cuộc sống riêng, có sở thích, mối quan tâm cùng những giấc mơ riêng của mình.

Hướng dẫn cách chọn chồng phù hợp dựa theo cung hoàng đạo - 4

Đàn ông Ma Kết thích phụ nữ tự tin nhưng không được tự kiêu, tự đại, phụ nữ gợi cảm nhưng không được lẳng lơ thái quá, sống tình cảm nhưng không bi lụy và hơn hết là nười phụ nữ đó phải có cuộc sống riêng, có sở thích, mối quan tâm cùng những giấc mơ riêng của mình. (Ảnh minh họa)

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vì bản tính của đàn ông Bảo Bình đã rất mạnh mẽ nên mẫu phụ nữ khiến họ xiêu lòng cũng tương tự như vậy. Họ thích phụ nữ không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, không bận tâm nhữn lời đàm iếu. cô ấy luôn làm việc theo cách nghĩ, quan điểm của mình và tự tin… Đó chính là tính cách ở phụ nữ khiến đàn ông Bảo Bình mê mẩn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đàn ông Song Ngư thích được yêu thương và muốn chìm đắm trong tình yêu. Do đó, người phụ nữ nắm được trái tim anh ấy phải là người nhẹ nhàng, rộng lượng, sống tình cảm và cởi mở. Cô ấy phải mang tới cảm giác dịu dàng và mềm mại… Nét tính cách này ở phụ nữ khiến đàn ông Song Ngư mê mẩn trọn đời.

Trên đây là những gì mà đàn ông thuộc 12 cung hoàng đạo mong đợi ở phụ nữ, phái đẹp có thể dựa trên những yếu tố về tính cách và sở thích này để xác định xem mình có thực sự phù hợp với anh ấy hay không. Bằng cách đó, bạn phần nào sẽ tìm được người chồng “chuẩn gu” với mình và duy trì được tình yêu dài lâu, bền vững.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Tiểu Yến (Theo Metro) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu