Nắm được quá khứ bất hảo, gã tình cũ ép tôi phải hầu hạ dù tôi sắp lấy chồng

Ngày 15/06/2017 11:00 AM (GMT+7)

Mỗi khi anh ta điện thoại, tôi lại rùng mình ớn lạnh. Tôi đang phải sống trong những ngày tâm trạng khốn khổ vô cùng vì bị tình cũ nắm thóp và bắt ép.

Chẳng còn bao lâu nữa tôi sẽ lên xe hoa, trở thành vợ của người đàn ông mà tôi yêu hết mình. Anh là giấc mơ, là giấc mộng đẹp của cuộc đời tôi. Tôi không thể hình dung được nếu tôi phải rời xa anh thì cuộc sống của tôi sẽ ra sao. Bởi thế giờ đây, tôi phải gồng mình lên hầu hạ gã tình cũ bỉ ổi chỉ để mong đổi lại có được một sự bình yên.

Tôi là loại con gái hư hỏng: Đó chính xác là quá khứ của tôi. Tôi lớn lên trong một gia đình bố mẹ bỏ nhau. Bất mãn với cuộc sống gia đình không hạnh phúc, tôi lao vào chơi bời, không thứ gì là tôi không thử. Tôi cũng đã định buông xuôi, bỏ mặc cuộc sống của mình diễn ra theo cách đó. Cho tới khi bà ngoại tôi mất. Cái chết của bà đã thức tỉnh tôi, đã khiến tôi phải nghĩ khác và sống khác.

nam duoc qua khu bat hao, ga tinh cu ep toi phai hau ha du toi sap lay chong - 1

Anh là giấc mơ, là giấc mộng đẹp của cuộc đời tôi. Tôi không thể hình dung được nếu tôi phải rời xa anh thì cuộc sống của tôi sẽ ra sao. (Ảnh minh họa)

Gần 5 năm sống buông thả, trải qua bao gã đàn ông, biết bao cuộc vui trác táng… tôi đã không biết phải bắt đầu từ đâu. Tôi không dám mơ mộng có ngày mình sẽ được yêu thương và trân trọng vì tôi tự thấy mình không xứng đáng. Và rồi tôi đi học lại, xin một công việc tử tế để làm. Tuy lương không cao nhưng nó mang cho tôi niềm vui và thu nhập đủ để tôi lo cho cuộc sống của mình.

Và rồi, chính trong những tháng ngày đó, tôi đã gặp được anh. Anh làm cùng với tôi, hơn tôi 4 tuổi, đạo mạo, hiền lành và giỏi giang. Tôi không nghĩ anh lại để ý đến mình. Có lẽ so với các cô gái khác, tôi có sự từng trải và hiểu được giá trị của cuộc sống này hơn nên anh trân trọng. Chuyện tình yêu của chúng tôi diễn ra ngọt ngào, êm đềm và anh đưa tôi về ra mắt bố mẹ.

nam duoc qua khu bat hao, ga tinh cu ep toi phai hau ha du toi sap lay chong - 2

Tôi không nghĩ anh lại để ý đến mình. Có lẽ so với các cô gái khác, tôi có sự từng trải và hiểu được giá trị của cuộc sống này hơn nên anh trân trọng. (Ảnh minh họa)

Cuối năm nay chúng tôi sẽ cưới. Mọi thứ sẽ diễn ra như một giấc mộng đẹp nếu như tôi không vô tình gặp gã tình cũ đốn mạt. Anh ta là một trong số những kẻ mà tôi đã từng lên giường chỉ để khỏa lấp sự cô đơn và ngông cuồng của bản thân. Những hình ảnh thân mật trước đây tôi và anh ta có với nhau, giờ anh ta vẫn giữ lại. Nó là thứ khiến anh ta khống chế được tôi.

Anh ta cũng sắp lấy vợ, nhưng tôi giống như một thứ đổi gió cho anh ta vậy nên anh ta nhất quyết không chịu buông tha cho tôi. Anh ta bắt tôi phải hầu hạ, phải đến mỗi khi anh ta cần cho tới khi nào anh ta cưới vợ, anh ta sẽ buông tha cho tôi. Tôi đau đớn và nhục nhã vô cùng. Tôi biết mình càng nhân nhượng thì anh ta càng được thể khống chế, nhưng tôi hèn nhát, tôi sợ mất người đàn ông của mình nên đã nhắm mắt đưa chân.

nam duoc qua khu bat hao, ga tinh cu ep toi phai hau ha du toi sap lay chong - 3

Tôi đau đớn và nhục nhã vô cùng. Tôi biết mình càng nhân nhượng thì anh ta càng được thể khống chế, nhưng tôi hèn nhát, tôi sợ mất người đàn ông của mình nên đã nhắm mắt đưa chân. (ảnh minh họa)

Hơn 3 tháng trôi qua tôi đang sống trong địa ngục. Tôi sợ cái con người đó nhưng không dám chống trả anh ta. Tôi biết mình có lỗi với người đàn ông mình yêu nhưng tôi không dám làm điều gì khác vì sợ bí mật này lộ ra tôi sẽ mất tất cả. Tôi đành đánh liều với số phận, biến mình thành nô lệ tình dục cho anh ta.

Theo Minh Trang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự