Ngã ngửa khi nghe câu thú nhận của cô bạn gái mặt “búng ra sữa”

Ngày 04/11/2016 11:50 AM (GMT+7)

Mọi thứ cứ như một trò đùa, giữa buổi sang đặt vấn đề xin cưới, bạn gái và bố mẹ cô ấy thẳng thừng thừa nhận: “Em đang đợi làm thủ tục ly hôn”.

Yêu nhau gần 1 năm nay, tôi có nằm mơ cũng không thể tin nổi cô gái mới có 25 tuổi, gương mặt còn búng ra sữa đã có chồng rồi. Cuộc sống của cô ấy, những thứ liên quan đều chẳng có chút manh mối nào chứng tỏ cô ấy là phụ nữ đã có chồng.

Chúng tôi làm cùng một tổng công ty và tình cờ gặp nhau trong lần liên hoan. Tôi ấn tượng với cô gái trẻ xinh xắn, gương mặt ưa nhìn và cách nói năng nhẹ nhàng. Chính tôi là người chủ động làm quen, tấn công nàng sau đó. Từ ngày quen, tôi chẳng bao giờ hỏi chuyện có gia đình chưa bởi tôi cứ đinh ninh cô ấy là gái chưa chồng…

Ngã ngửa khi nghe câu thú nhận của cô bạn gái mặt “búng ra sữa” - 1

Yêu nhau gần 1 năm nay, tôi có nằm mơ cũng không thể tin nổi cô gái mới có 25 tuổi, gương mặt còn búng ra sữa đã có chồng rồi (ảnh minh họa)

Theo tôi và nhiều người đánh giá thì cô ấy khá hiền lành, ngoan ngoãn nhưng cũng rất biết cách ứng xử. Chính những ưu điểm đó đã làm tôi si mê cô gái này. Chúng tôi bắt đầu hẹn hò, yêu đương. Cô ấy không xuất thân từ thành phố mà là gái quê lên đây làm việc. Vì quê quán nhà cô ấy xa quá nên tôi cũng chưa có dịp về chơi, chỉ thi thoảng điện thoại hỏi thăm hai bác mà thôi.

Vì tuổi tôi cũng cứng, hơn nữa, chúng tôi cũng muốn ổn định cuộc sống nên tôi đề nghị chuyện cưới sớm. Bạn gái tôi hơi chần chừ, bảo đợi một vài tháng nữa. Thấy vậy tôi vẫn xin phép cho bố mẹ mình đến nhà gái thưa chuyện để yêu đương nghiêm túc và đặt vấn đề xin cưới, còn chốt cưới ngày nào tính sau. Và cô ấy đồng ý!

Cả nhà tôi chuẩn bị kế hoạch sang bên nhà gái rất long trọng, bố mẹ tôi còn mời người thân, những bậc có vai vế đi cùng. Có ai ngờ, chính hôm đấy, cả gia đình mới ớ người ra khi nghe sự thật về gốc tích cô gái mà tôi cứ khăng khăng cưới làm vợ cho được.

Ngã ngửa khi nghe câu thú nhận của cô bạn gái mặt “búng ra sữa” - 2

Cả gia đình mới ớ người ra khi nghe sự thật về gốc tích cô gái mà tôi cứ khăng khăng cưới làm vợ cho được. (Ảnh minh họa)

Tới nhà gái đặt vấn đề xong, bố cô dâu nói rằng thực tế lúc này cô ấy đang là gái có chồng, tuy nhiên, chỉ tầm hơn tháng nữa là sẽ làm xong thủ tục ly hôn thôi. Trước đây, cô ấy từng yêu một người, người này đi nước ngoài lao động. Để chắc chắn, họ làm đính hôn và đăng kí kết hôn trước. Tuy nhiên, sang bên kia, người đàn ông phải lòng cô khác, quyết định sẽ ly hôn, hơn nữa ở xa nhau, tình cảm cũng nhạt dần, đôi bên đều thống nhất sẽ chấm dứt. Cô bạn gái của tôi đang đợi cuối tháng này chồng cũ về để làm thủ tục ly hôn xong xuôi. Khi đó, cô ấy chính thức là người tự do và có thể tính toán chuyện cưới xin với tôi.

Không chỉ tôi mà cả gia đình nghe xong đều choáng váng. Từ trước đến giờ cô ấy hoàn toàn không nói về điều này. Bố mẹ tôi tức tối kéo họ hàng bỏ về ngay hôm đó, còn tôi thì như rơi xuống hố sâu tuyệt vọng vì cú lừa ngoạn mục này.

Tôi tra khảo thì cô ấy bảo vì yêu quá, sợ mất tôi. Hơn nữa chuyện của cô ấy với chồng cũ chỉ là đăng kí kết hôn với làm lễ đính hôn nho nhỏ, không rình rang gì, không nhiều người biết, giờ lặng lẽ ly hôn là xong nên cô ấy không muốn nói trước sự tôi bỏ. Giờ cô ấy cũng chỉ còn vài tuần nữa là thành người tự do, cô ấy mong tôi hiểu và thông cảm cho để hai đứa tiến tới với nhau.

Ngã ngửa khi nghe câu thú nhận của cô bạn gái mặt “búng ra sữa” - 3

Bố mẹ tôi tức tối kéo họ hàng bỏ về ngay hôm đó, còn tôi thì như rơi xuống hố sâu tuyệt vọng vì cú lừa ngoạn mục này. (Ảnh minh họa)

Nói thật, tôi cũng đã yêu một vài cô nhưng chưa thấy ai hợp với mình như cô ấy. Nhưng sự việc này khó chấp nhận quá. Chẳng thà cô ấy nói với tôi từ đầu, hai đứa đợi chuyện ly hôn của cô ấy xong xuôi thì tính. Đằng này, cô ấy chẳng khác nào đang lừa tôi. Hơn nữa còn cả gia đình tôi cũng bị bẽ mặt… Sự việc quá tầm kiểm soát của tôi mất rồi!

Giờ tôi đấu tranh  giữa hai lời khuyên… Một số anh bạn thoải mái, phóng khoáng thì khuyên chuyện cũ nên cho qua, quan trọng là tôi thấy cô này hợp với mình, tốt để làm vợ. Chứ giờ chia tay cũng tội cô ấy mà chưa chắc tôi đã tìm được người hợp với mình như thế. Nhưng người thân và bố mẹ tôi thì khăng khăng không chấp nhận cô con dâu có quá khứ như vậy.

Tôi phải làm sao đây?

Theo Hữu Thăng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu