Những lời chúc Valentine độc đáo, hài hước nhất năm 2018

Ngày 08/02/2018 08:54 AM (GMT+7)

Hãy dành tặng cho một nửa yêu thương của mình những lời chúc độc đáo, hài hước nhất để có một ngày lễ tình nhân Valentine thật khó quên.

Dù là phụ nữ hay đàn ông, ai cũng mong nhận được một lời chúc thật ý nghĩa từ một nửa yêu thương dành cho mình. Hãy làm mới những lời chúc ấy, tăng thêm phần hài hước, mới mẻ để đối phương nhớ mãi không quên.

Lời chúc gửi đến nàng:

"Tặng em ba bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Một bông tượng trưng cho suy nghĩ của anh. Tặng em 3 bông hồng này, anh đã tặng em cuộc đời anh!".

Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Họ chính là 3 vị thần: sức khỏe, may mắn và tình yêu.

nhung loi chuc valentine doc dao, hai huoc nhat nam 2018 - 1

Lời chúc Valentine độc đáo, hài hước sẽ là điều một nửa yêu thương không thể nào quên (Ảnh minh hoạ). 

"Em bị triệu đến tòa án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án ở bên anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không?"

Hẳn là em đã mỏi nhừ, vì em chạy trong tâm trí anh suốt cả ngày. I love you! Be my Valentine.

Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này của em đang đọc tin nhắn của anh. Chúc em Valentine ngọt ngào và ấm áp!

Lời chúc gửi đến chàng:

"Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi".

Em xin lỗi anh, hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi... Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Happy Valentine's Day.

nhung loi chuc valentine doc dao, hai huoc nhat nam 2018 - 2

Cảm ơn cuộc đời vì đã cho em được gặp anh. Gửi tặng anh những điều ngọt ngào nhất nhân ngày lễ tình nhân. Em yêu anh!

Anh yêu! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu có … mà đơn giản là em yêu anh chứ không vì một lý do nào khác cả. Em không biết sẽ dành tặng cho anh món quà gì vì em nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình cảm em dành cho anh.

Lần đầu tiên em nhìn thấy anh, em đã thấy tình yêu... Lần đầu tiên anh chạm vào em, em đã cảm nhận được tình yêu. Và sau những khoảng thời gian đó, anh vẫn là người duy nhất em yêu.

Theo Trương Thi (tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lời chúc Valentine
Tin hay đừng bỏ lỡ