Những vụ tai nạn tình dục nghe xong… hết hồn vì không thể tin là thật

Ngày 12/12/2016 15:49 PM (GMT+7)

Tình dục là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng đọc xong những tai nạn hi hữu về tình dục này, bạn chắc chắn cũng sẽ cảm thấy giật mình.

Tình dục là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng đọc xong những tai nạn hi hữu về tình dục này, bạn chắc chắn cũng sẽ cảm thấy giật mình:

Gãy “cậu nhỏ” vì “yêu” trong xe ô tô

Năm 2009, một người đàn ông Trung Quốc đã phải trải qua hoàn cảnh vô cùng khổ sở khi gặp tai nạn tình dục hi hữu dẫn đến bị gãy “cậu nhỏ”. Ông ta cùng với cô người tình quan hệ trong một chiếc xe ô tô. Thật không may, một chiếc xe tải mất lái đã đâm thẳng vào chiếc xe của họ. Tác động của cú đâm quá lớn khiến người đàn ông này bị gãy “cậu bé”. Ông ta đã la hét, nhảy ra khỏi xe để cầu cứu. Tệ hại hơn nữa cho người đàn ông này là tất cả những hình ảnh đó đã bị ghi lại bởi một thám tử tư – người được chồng của cô nhân tình thuê để đi theo dõi đôi “gian phu dâm phụ”.

Những vụ tai nạn tình dục nghe xong… hết hồn vì không thể tin là thật - 1

(Ảnh minh họa)

Mắc kẹt trong nhau không thể tách ra

Đây là một khái niệm khá khó tin nhưng có thật.

Tháng 10/2014, một cặp vợ chồng người Ý đã trải qua điều tồi tệ của tình dục khi gặp một tai nạn hi hữu. Cặp vợ chồng này rơi vào cảnh trong lúc quan hệ, sự căng cứng khác thường của “cậu nhỏ” kết hợp với sự co thắt các cơ âm đạo của cô vợ khiến cho hai bên mắc kẹt và không thể rời nhau. Cả hai đã dược chuyển tới bệnh viện, ở đó, người vợ được tiêm thuốc giãn tử cung và thư giãn các cơ để hai bên có thể từ từ tách nhau ra. Mặc dù không có ai bị thương nặng nhưng họ cũng phải kiêng quan hệ tình dục một thòi gian sau đó, quan trọng hơn là cả hai bị một phen… hết hồn với tai nạn này.

Những vụ tai nạn tình dục nghe xong… hết hồn vì không thể tin là thật - 2

(Ảnh minh họa)

Mắc kẹt đồ chơi trong trực tràng

Một người đàn ông người Anh tên là Nigel Willis đã thử nghiệm với đồ chơi tình dục vào tháng 10/2013 Anh ta đã mua nó và sử dụng, nhưng điều tồi tệ là ở chỗ vì bất cẩn và thiếu kinh nghiệm, anh đã để nó mắt kẹt ở phần “cửa hậu” của mình. Tuy nhiên, vì quá xấu hổ, anh chàng không dám nói cho mẹ mình biết để giúp đỡ. 5 ngày tiếp theo, anh chàng nằm im trên ghế vì không thể đi lại được do mắc kẹt đồ chơi trong “cửa hậu”. Cuối cùng, không thể chịu được nữa, anh đã gọi xe cấp cứu nhưng tiếc là mọi thứ đã quá muộn. Đồ chơi đã làm thủng ruột của anh, một ca cấp cứu cũng không thể giúp anh thoát khỏi cái chết.

Mải “yêu” đến mức… lăn cả xuống giếng

Mặc dù làm “chuyện ấy” ở những nơi mới mẻ là điều thú vị nhưng để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn nên kiểm tra kĩ “địa bàn” nếu không muốn gặp họa như cặp đôi này.

Tháng 4/2014, một người đàn ông và phụ nữ đã gặp nhau ở khu gọi là El Botellon ở thành phố Ciudad Real, Tây Ban Nha. Cả hai đã kéo nhau vào bìa rừng, nơi hẻo lánh để “hành sự” vì thấy nó thật thú vị. Nhưng khốn nỗi, ngay nơi họ quan hệ lại là một chiếc giếng ngầm. Người phụ nữ đã bị rơi xuống giếng, còn anh chàng kia thì vội vã bỏ trốn để lại cô giếng dưới. Khoảng 30 phút sau đội cứu hỏa mới tới và cứu cô thoát khỏi nơi đây.

“Yêu” nhau ở cửa sổ, kính vỡ, cặp đôi rơi xuống đường tử vong

Một số cặp đôi thích sự hồi hộp, vừa “yêu” vừa sợ người khác nhìn thấy, vì thế họ lựa chọn địa điểm khá táo bạo. Đó cũng là lí do mà cặp đôi người Vũ Hán, Trung Quốc đã quyết định “yêu” ngay ở cửa sổ, cửa kính, trong căn hộ của họ năm 2013.

Thật không may, thủy tinh của cánh cửa sổ không chắc chắn như họ nghĩ, trong lúc đam mê, cả hai đã lao người ra ngoài và rơi xuống đất trong tình trạng vẫn còn ôm chặt lấy nhau.

Theo Minh Khuê (Theo crave) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục