Nếu không muốn tình dục gặp họa, các bà vợ phải dừng ngay những điều này lại!

Ngày 02/12/2016 19:30 PM (GMT+7)

Không giữ một cơ thể sạch sẽ, thơm tho là lí do hàng đầu khiến đàn ông chán không muốn gần gũi vợ.

Tình dục rất phức tạp. Nó là thứ kết nối vợ chồng gắn bó hơn nhưng từ những điều rất nhỏ cũng có thể gây ức chế cho nhau. Giống như bất cứ mối quan hệ nào, trong chuyện tình dục, từ hai phía vợ chồng cần phải chia sẻ thông tin, trao đổi cùng nhau.

Dưới đây là 5 sai lầm hàng đầu của chị em phụ nữ trên giường khiến đàn ông chán ngán:

Bắt chồng phải đọc được suy nghĩ mình muốn gì

Đây là sai lầm rất lớn của các bà vợ. Trong chuyện chăn gối, phụ nữ cũng có những ước muốn và khao khát nhất định. Nhưng đây là vấn đề tế nhị, nhiều người vợ ngại không dám chia sẻ với chồng. Do đó, họ cứ lẳng lặng và chờ đợi, hi vọng chồng sẽ phải hiểu mình muốn gì và làm cho vợ.

Nhưng… đàn ông dẫu có kinh nghiệm đến mấy trong “chuyện ấy” cũng không thể đoán được vợ thích như thế nào. Việc phụ nữ cứ đánh đố chồng bằng cách này sẽ gây khó chịu cho anh ấy.

Hãy nói cho chồng bạn biết bạn khát khao điều gì, thích cái gì và anh ấy phải làm ra sao. Lời chỉ dẫn đó sẽ khiến cả hai vợ chồng đều thoải mái và đạt được mong đợi. Anh ấy luôn muốn làm cho vợ hạnh phúc nhưng cần phải có định hướng tốt từ vợ.

neu khong muon tinh duc gap hoa, cac ba vo phai dung ngay nhung dieu nay lai! - 1

Hãy nói cho chồng bạn biết bạn khát khao điều gì, thích cái gì và anh ấy phải làm ra sao. Lời chỉ dẫn đó sẽ khiến cả hai vợ chồng đều thoải mái và đạt được mong đợi. (Ảnh minh họa)

Lên giường là nằm như khúc gỗ

Nếu bạn thể hiện tình yêu với chồng qua những cái ôm, nụ hôn, mà anh ấy tỉnh bơ, thản nhiên như không thì bạn cảm thấy thế nào? Điều này cũng tương tự như cảm giác của anh ấy khi lên giường, chồng ôm ấp, muốn yêu thương vợ thì vợ chỉ nằm lỳ như khúc gỗ.

Chúng ta không nhất thiết phải quan hệ tất cả mọi lúc, vì thế, chỉ khi nào bạn thực sự muốn, hãy gật đầu lên giường. Hãy sẵn sàng để quan hệ tình dục trong trạng thái khỏe mạnh về thể chất và thoải mái về tinh thần. Đàn ông thích thà là “yêu” 3 lần mà vui vẻ còn hơn cả tuần “chiều chồng” mà như khúc gỗ.

Tư tưởng: Khi đàn ông không thích quan hệ, nghĩa là họ chán vợ hoặc có bồ

Đàn ông thường có nhu cầu trong “chuyện ấy” cao hơn so với phụ nữ: Điều đó không hẳn đúng. Đàn ông cũng là con người và anh ấy cũng mệt mỏi, căng thẳng, cũng có những lo âu riêng. Do đó, không phải lúc nào đàn ông cũng có thể sẵn sàng cho “chuyện ấy”.

Phụ nữ hay mắc sai lầm trong suy nghĩ khi cho rằng, khi mình muốn, gợi ý mà chồng thoái thác nghĩa là anh ấy đang chán vợ hoặc có bồ. Sự “cảnh giác” thái quá này có thể gây hại cho mối quan hệ.

neu khong muon tinh duc gap hoa, cac ba vo phai dung ngay nhung dieu nay lai! - 2

Phụ nữ hay mắc sai lầm trong suy nghĩ khi cho rằng, khi mình muốn, gợi ý mà chồng thoái thác nghĩa là anh ấy đang chán vợ hoặc có bồ. Sự “cảnh giác” thái quá này có thể gây hại cho mối quan hệ. (Ảnh minh họa)

Hãy học cách tôn trọng một sự thật hiển nhiên rằng: Không phải lúc nào bạn muốn quan hệ nghĩa là chồng cũng sẵn sàng hoặc có thể đáp ứng yêu cầu. Nếu thực sự bạn muốn có một đêm ngọt ngào dành cho nhau, thay vì nghi ngờ, giận dỗi khi anh ấy không nhiệt tình, hãy làm cho chồng thay đổi tâm trạng. Một màn dạo đầu, sự quyến rũ trong cách ăn mặc, massage, vuốt ve, âu yếm chồng có thể kích thích anh ấy quay trở lại tâm trạng và có ham muốn hơn. Điều quan trọng là bạn phải nhạy cảm với suy nghĩ và cảm giác của chồng, phải hiểu anh ấy đang mệt mỏi hay suy nghĩ về điều gì để giúp chồng giải tỏa.

Nói đủ thứ chuyện trong khi làm “chuyện ấy”

Đây là sai lầm rất nhiều chị em phụ nữ mắc phải. Họ hay tận dụng khoảng thời gian chồng cần vợ này để bắt đầu kể lể đủ thứ, bao gồm cả những việc chẳng mấy vui vẻ và tích cực. Việc đang “yêu” mà vợ lảm nhảm bên tai chuyện tiền bạc, kinh tế, phàn nàn về tính xấu của chồng, trách cứ, chê bai… sẽ gây ra một cảm giác ức chế rất lớn. Anh ấy sẽ cố gắng hoàn thành “cuộc yêu” hôm đó nhưng rất có thể về sau chỉ muốn… tránh xa vợ để đỡ phải đau đầu.

Nên nhớ, trong cuộc “yêu” chỉ nên để cho những cảm xúc vui vẻ bao trùm, những câu chuyện bực dọc không nên xuất hiện gây ức chế cho đối phương. Hãy dành cho nhau những lời ngọt ngào và yêu thương.

neu khong muon tinh duc gap hoa, cac ba vo phai dung ngay nhung dieu nay lai! - 3

Trong cuộc “yêu” chỉ nên để cho những cảm xúc vui vẻ bao trùm, những câu chuyện bực dọc không nên xuất hiện gây ức chế cho đối phương. Hãy dành cho nhau những lời ngọt ngào và yêu thương. (Ảnh minh họa)

Không vệ sinh cơ thể sạch sẽ

Nhiều phụ nữ phàn nàn, có người còn tỏ ra lo sợ khi chồng không còn gần gũi mình như xưa nữa. Họ phỏng đoán đủ mọi lí do mà không biết rằng chính từ việc hết sức đơn giản là vệ sinh cơ thể không sạch sẽ mà bạn đang đẩy chồng ra xa.

Điều này thực sự rất cần thiết với phụ nữ không chỉ trong chuyện chăn gối mà còn đảm bảo sức khỏe cho mỗi người. Trước những cuộc “yêu”, phụ nữ nên tạo sự sạch sẽ cho cơ thể mình: đi vào nhà tắm, vệ sinh vùng kín, bôi kem dưỡng da cho cơ thể mèm mại, “cắt tỉa” vùng kín gọn gàng…

Nếu bạn không thể làm được những điều này, việc chồng ngán ngẩm là đương nhiên.

Theo Navy (Theo tango) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ