Níu kéo tình yêu bằng chuyện mang bầu

Ngày 08/06/2013 10:18 AM (GMT+7)

Anh đã sắp cưới, liệu em có nên dùng cái thai đang mang trong mình để níu kéo anh?

Em năm nay mới vừa tròn 19 tuổi. Có thể nói em còn khá trẻ so với anh ấy. Giờ đây, em đang băn khoăn rất nhiều không biết phải làm như thế nào, có nên níu kéo anh ấy hay không hay để anh quay trở về bên người phụ nữ đã gắn bó với anh ấy bao năm qua. Em mong các anh, chị cho em một lời khuyên!

Cách đây gần 1 năm, khi đó em vừa tốt nghiệp THPT xong và đi làm. Vì gia đình em kinh tế rất khó khăn nên em không có điều kiện để đi học cao lên mà phải đi làm để phụ giúp gia đình, bố mẹ. Mặc dù sinh ra trong một gia đình nghèo nhưng bù lại em được trời phú cho chút nhan sắc. Mọi người gặp em vẫn thường khen em đẹp. Em cũng thấy mình thực sự hơn người khác một chút.

Em đi làm và quen anh ở chỗ làm. Anh là khách hàng quen thuộc của cửa hàng nơi em làm việc. Anh ấy hơn em đúng 1 giáp nhưng nhìn rất trẻ. Anh hay tới mua hàng, tính tình lại thân thiện nên em rất quý mến. Thế rồi em không biết từ bao giờ mình luôn mong ngóng, trông chờ và đem lòng yêu anh. Em và anh thường xuyên nhắn tin với nhau. Em tâm sự với anh rất nhiều chuyện và anh cũng luôn ân cần với em. Từ việc nói chuyện qua điện thoại, dần dần, em và anh nhích dần lên một bước. Hai đứa đi ăn uống, cà phê bên ngoài .

Níu kéo tình yêu bằng chuyện mang bầu - 1

Cô gái mới lớn như em đã rung động thực sự trước anh - người đàn ông cho em cảm giác thật tuyệt vời (Ảnh minh họa)

Em cảm nhận được rằng anh ấy cũng có tình cảm với mình. Một cô gái nông thôn, mới lớn như em thực sự thấy rung động trước người con trai rắn rỏi và chững trạc như anh ấy. Anh chăm sóc em rất ân cần, dịu dàng khiến em yêu anh tha thiết. Nhưng khi em nói lời yêu anh, anh lại từ chối vì anh nói rằng anh đã có người yêu rồi.

Anh nói với em rằng, thực sự là anh yêu em nhưng trước khi gặp em anh đã có bạn gái. Chị ấy đi du học nước ngoài hai năm, cũng sắp về nước tới nơi rồi. Anh chị ấy là đôi thanh mai trúc mã, bạn bè thân với nhau từ ngày nhỏ, tình yêu của hai người cũng trải qua nhiều thăng trầm, biến cố rồi nên anh không thể bỏ chị ấy. Chỉ cần đợi chị ấy về nước là hai người họ làm đám cưới thôi.

Em thực sự đau đớn, xót xa vô cùng khi biết điều đó. Em vừa yêu anh, vừa hận anh vì đã gieo cho em niềm tin rằng anh có tình cảm với em. Anh cũng không phủ nhận rằng ẩn sau trong lòng anh có chút tình cảm với em. Nhưng thứ tình cảm đó không đủ để anh dám vất bỏ chị ấy, vất bỏ tình cảm gắn bó giữa hai người và hai bên gia đình bao năm qua. Em cay đắng chấp nhận sự thiệt thòi về mình.

Kể từ khi biết chuyện anh đã có ý chung nhân, em đau khổ lắm. Nhưng suốt khoảng thời gian chị ấy chưa về, em vẫn không cầm lòng được và gọi điện cho anh suốt. Anh vẫn đến bên em mỗi khi em cần, giúp đỡ em khi em gặp khó khăn. Chỉ cần có thế, dường như em không còn bận tâm tới chuyện anh đã là người có đính ước nữa. Em chỉ biết lúc đó mình có anh bên mình, thế là đủ.

Níu kéo tình yêu bằng chuyện mang bầu - 2

Anh sắp cưới vợ vậy mà em lại biết mình mang thai với anh, em có nên nói điều đó cho anh biết (Ảnh minh họa)

Thế rồi anh nói là chuyện này phải dừng lại vì tuần tới chị ấy về, em như chết lặng. Chỉ hình dung ra cảnh giờ đây anh ấy sẽ ở bên một người con gái khác, không còn tới bên em mỗi khi em cần nữa là em đã không thể chịu đựng nổi rồi. Tối hôm đó, cả anh và em uống rượu say. Em cảm nhận được rằng anh cũng đau khổ khi phải rời xa em. Chúng em cùng uống và không biết trời đất gì nữa…Và đó cũng chính là đêm, em thuộc về anh. Đó là đời con gái của em, anh là người đàn ông đầu tiên trong đời em!

Kẻ từ hôm đó tới giờ em và anh không gặp nhau nữa. Dù rất nhớ anh nhưng em phải kiềm chế vì không muốn làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình anh. Có một vài lần em thoáng thấy anh đi với chị ấy. Anh dường như né tránh cái nhìn của em. Anh cũng đã từng nói với em rằng anh sẽ yêu em nếu như em không phải là người đến sau.

Chỉ còn khoảng gần 1 tháng nữa là anh cưới. Em thấy anh đã chuẩn bị đâu vào đó cả rồi. Em cũng nhủ với lòng mình quên anh đi vì em và anh coi như có duyên mà không có phận. Nhưng đớn đau thay, em mới phát hiện ra mình có thai với anh được hơn tuần nay. Giờ em hoang mang cực độ, em không biết có nên nói với anh về chuyện này không? Em biết anh là người đàn ông đứng đắn, chắc chắn nếu biết chuyện này anh sẽ không dám bỏ em, bỏ con. Nhưng điều đó đồng nghĩa với việc anh lại phụ bạc tình cảm của chị ấy. Còn nếu không làm thế, em không biết sẽ phải làm thế nào với đứa bé và cũng không biết có nuôi nổi con hay không, tương lai em rồi sẽ ra sao? Mong anh chị cho em một lời khuyên. Em có nên níu kéo anh bằng cái thai này hay không?

Ngọc Linh (Hải Dương)

(Theo Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mỗi tuần một chuyện