Vợ sắp cưới ngủ với tình cũ

Ngày 06/06/2013 10:24 AM (GMT+7)

Lúc nhìn thấy người yêu mình đi ra từ nhà nghỉ tôi bàng hoàng không tin nổi vào mắt mình.

Sau khi đọc xong tâm sự “Làm cô khác có bầu dù đã đính hôn” và những lời nhận xét, góp ý từ các bạn độc giả, tôi cảm thấy rất đồng cảm và cũng muốn được trải lòng mình. Theo kế hoạch thì còn đúng hai tuần nữa tôi cũng tổ chức đám cưới, thế nhưng mới mấy hôm trước thôi tôi vừa phát hiện ra “bí mật động trời” của bạn gái và hiện tại thì tôi đang rối như tơ vò, chẳng biết phải làm sao.

Đúng là ở đời chẳng ai biết được chữ ngờ, đôi khi cứ tưởng mình đã nắm chắc hạnh phúc trong tay rồi, cứ một lòng một dạ tin tưởng tuyệt đối vào người mình yêu, vậy mà đến phút chót mới phát hiện ra rằng mình đang bị “cắm sừng” không thương tiếc. Thật vậy, tôi đang vô cùng hân hoan trong niềm hạnh phúc vì sắp được cùng người con gái mình yêu gần hai năm kết tóc xe duyên, cùng nhau về chung sống dưới một mái nhà, thế nhưng hóa ra bấy lâu nay cô ấy vẫn giấu tôi để qua lại với người tình cũ.

Tôi bàng hoàng khi nhìn cô ấy đi cùng người tình cũ (Ảnh minh họa)

Tôi yêu cô ấy là thật lòng, bởi vậy nên chưa bao giờ tôi nghi ngờ bất kỳ điều gì cả. Cho đến vài ngày trước, khi gọi điện thoại cho cô ấy không được, tôi cứ đinh ninh rằng bởi cái tật hay quên nên cô ấy lại không sạc pin và điện thoại bị hết pin đây mà. Nghĩ vậy nên tôi cũng tặc lưỡi, từ bỏ ý định thông báo rằng mình đi cà phê với mấy anh bạn cũ. Nhưng chẳng biết trời xui đất khiến thế nào khi mà quán cà phê mấy người chúng tôi hẹn nhau lại nằm gần như đối diện nhà nghỉ mà cô ấy và tên người yêu cũ vẫn thường hay qua.

Lúc nhìn thấy người yêu mình ngồi sau xe hắn đi ra từ nhà nghỉ đó, quả thực tôi đã vô cùng bàng hoàng như không tin nổi vào mắt mình. Sau đó tôi đã tới nhà và gặp trực tiếp chất vấn cô ấy để mọi chuyện sáng tỏ. Thêm một lần nữa tôi bị bất ngờ, chẳng biết mình nên vui hay nên buồn nữa khi mà gần như ngay lập tức cô ấy thừa nhận việc đã từ rất lâu rồi vẫn còn qua lại, quan hệ với người yêu cũ. Khi tôi hỏi rằng: “Tại sao em lại lừa dối anh như thế?” thì cô ấy vừa cúi đầu vừa giải thích rằng: “Em đã không còn yêu anh ấy lâu rồi nhưng bởi vì thương nên em không nỡ rời bỏ. Anh ấy bị bệnh vô sinh, không thể lấy vợ được, hơn nữa không đành lòng nhìn anh ấy cứ đau khổ, dằn vặt vì vẫn còn yêu em, nên em đã cho anh ấy ở bên đến khi nào chúng mình cưới thì sẽ cắt đứt”.

Nghe xong lời phân trần của bạn gái mà tôi khóc dở mếu dở, chẳng biết phải làm thế nào. Tôi biết, cô ấy đã hết tình cảm với người yêu cũ thật nhưng vốn rất dễ mủi lòng nên có khi bị hắn ta lợi dụng cũng nên. Quan điểm của tôi là không cần biết quá khứ ra sao, chỉ cần hiện tại cô ấy một lòng một dạ, chân thành yêu tôi là được, bởi vậy nên dù biết rằng cô ấy đã không còn trong trắng từ trước khi đến với mình nhưng tôi vẫn chấp nhận bỏ qua hết.

Tôi đã tới tận nơi để chất vấn (Ảnh minh họa)

Nhưng dù sao đó cũng là chuyện của quá khứ, còn hiện tại khi mà chỉ còn hơn hai tuần nữa là tới ngày cưới mà cô ấy vẫn còn lén lút qua lại với người tình cũ, lén lút "cắm sừng" lên đầu tôi thì quả thực là càng nghĩ tôi càng không có cách nào chấp nhận nổi sự thật này. Cô ấy đã khóc lóc rồi xin lỗi, hứa hẹn rồi thề thốt với tôi đủ mọi điều rằng sẽ đoạn tuyệt với hắn ta, sẽ không bao giờ qua lại, thậm chí là không bao giờ tiếp xúc, nói chuyện với hắn ta nữa. Nhưng lấy gì để đảm bảo rằng sau khi cưới nhau cô ấy không qua lại với hắn ta nữa, lấy gì để đảm bảo rằng tôi sẽ không bao giờ còn bị “cắm sừng”?

Tôi thừa nhận rằng tôi yêu cô ấy rất nhiều, tôi sẽ rất đau khổ nếu như không có cô ấy ở bên cạnh. Hơn nữa chỉ còn vài ngày nữa là đám cưới, gần như tất cả mọi thứ đều đã được chuẩn bị đâu vào đấy, tất cả mọi người từ bạn bè, họ hàng của hai đứa đều đã biết tin rằng chúng tôi sắp kết hôn. Nếu bây giờ mà đột nhiên hủy hôn, đột nhiên chia tay thì không biết sẽ có bao nhiêu hệ lụy nữa.

Tôi không muốn mất cô ấy, tôi rất muốn tha thứ cho cô ấy, thế nhưng có lẽ bởi lòng tin của tôi đã bị chính cô ấy phản bội, vậy nên giờ đây tôi không biết mình nên tiếp tục tin tưởng vào cô ấy như thế nào. Người ta đâu thể chung sống được với nhau nếu như không có lòng tin, bởi vậy nên nếu tiếp tục tổ chức đám cưới thì có lẽ quãng đời sau này lúc nào tôi cũng phải sống trong nghi ngờ và lo sợ.

Tôi đang vô cùng khó xử, không biết nên làm thế nào, mong những người đứng ngoài cuộc có đủ tỉnh táo và sáng suốt giúp tôi một lời khuyên!

Quốc Quân (quannq.84@...)

Thegioinem.com nhà cung cấp chăn drap gối nệm hàng đầu hân hạnh tài trợ sự kiện này. Tưng bừng khuyến mãi hè, giảm giá từ 5 đến 30% cùng quà tặng.

Vợ sắp cưới ngủ với tình cũ - 3

ĐT : 08 66 846 325

Email: thegioinem@gmail.com

Website: www.thegioinem.com

Theo Khampha.vn