Nữ đại gia U50 vẫn đòi tuyển chồng kèm tiền đặt cọc

Ngày 15/04/2017 16:00 PM (GMT+7)

Không ít người chê cười, chửi bới trước yêu cầu đặc cọc tiền của nữ đại gia 42 tuổi người Trung Quốc khi đăng tin tuyển chồng trên mạng.

Nhiều người chưa hết sửng sốt về câu chuyện một nữ doanh nhân giàu có Thái Lan đăng tin tuyển chồng... lần thứ 9, với những yêu cầu vô cùng khắt khe thì mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc hết sức xôn xao trước dòng thông tin tuyển chồng độc nhất vô nhị của nữ đại gia 42 tuổi, người Hàng Châu.

Theo thông tin đăng tải, người phụ nữ này họ Vương, sinh năm 1975 đã từng ly hôn và đang độc thân. Cô là con độc nhất trong một gia đình tri thức và hiện đang giữ vị trí giám đốc điều hành tại một công ty lớn với mức thu nhập cực cao ở Hàng Châu.

Nữ đại gia U50 vẫn đòi tuyển chồng kèm tiền đặt cọc - 1

Cô Vương sinh năm 1975, là một người phụ nữ thông minh xinh đẹp

Không chỉ có xuất thân tốt cùng trình độ kiến thức uyên bác, cô Vương còn có ngoại hình khiến nhiều cô gái ghen tị với chiều cao 1,75m và nặng 54kg. Trên thông tin tuyển chồng, nữ đại gia còn tự giới thiệu mình là một người phụ nữ có tính cách ôn hòa, sức khỏe tốt. Với những đặc điểm này, nhiều người cứ ngỡ rằng cô Vương sẽ là đối tượng săn đón của nhiều chàng trai nhưng thực tế không phải vậy.

Vì quá tập trung cho công việc, nữ đại gia không có thời gian yêu đương, tìm hiểu người khác giới. Sau một thời gian suy nghĩ, cô quyết định lên mạng “kén chồng”. Đương nhiên, một người phụ nữ ưu tú như cô không thể nhắm mắt chọn bừa một đối tượng được nên cô cũng có “tiêu chí” nhất định cho anh chồng tương lai của mình.

Nữ đại gia U50 vẫn đòi tuyển chồng kèm tiền đặt cọc - 2

Không chỉ có xuất thân tốt cùng trình độ kiến thức uyên bác, cô Vương còn có ngoại hình khiến nhiều cô gái ghen tị với chiều cao 1,75m và nặng 54kg

Trong bản thông tin tuyển chồng, cô Vương yêu cầu đối tượng đến “ứng tuyển” trông phải sáng sủa, vừa mắt, cao và có học thức. Đặc biệt, nữ đại gia đã đặt ra một nguyên tắc chẳng giống ai và đó chính là vấn đề khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Nữ đại gia U50 vẫn đòi tuyển chồng kèm tiền đặt cọc - 3

Cô hiện đang giữ vị trí giám đốc điều hành tại một công ty lớn với mức thu nhập cực cao ở Hàng Châu.

Người phụ nữ 42 tuổi yêu cầu những đối tượng muốn tiến tới với cô phải nộp một khoản tiền đặt cọc trị giá bằng 1/10 hợp đồng giao dịch giữa họ (mức giá này do đôi bên tự thỏa thuận ngay từ đầu). Nếu mối nhân duyên của họ không đi đến đâu, tất cả những khoản tiền cọc thấp hơn 10.000 tệ (tương đương 33 triệu đồng) sẽ không được hoàn trả.

Ban đầu, nhiều người cho rằng nữ đại gia chỉ đang đùa cợt nhưng khi phóng viên liên hệ trực tiếp, họ xác định được việc tuyển chồng này là có thật. Cô Vương cho biết tuy ưa thích sự tự do, thoải mái, nhưng vì cô đơn đã lâu khiến con người ta cảm thấy yếu lòng và muốn tìm một bờ vai để nương tựa nên hiện cô thực sự muốn kết hôn.

Nữ đại gia U50 vẫn đòi tuyển chồng kèm tiền đặt cọc - 4

Thông tin tuyển chồng cô Vương đăng lên mạng

Với yêu cầu khá cao và bản hợp đồng rất chặt chẽ, nhiều người nghi ngờ thành ý của nữ đại gia họ Vương. Họ thắc mắc, tại sao một phụ nữ xinh đẹp, thành công như vậy lại phải làm quen qua mạng. Nhiều người để lại bình luận mang tính chê cười, chẳng hạn như "Không thể tin nổi cô ấy có thể nghĩ ra từng ấy yêu sách. Bảo sao mà hơn 40 tuổi rồi vẫn cô đơn", "Cô ấy nghĩ mình Công chúa và đang đi tuyển Phò mã chắc?".

Nữ đại gia U50 vẫn đòi tuyển chồng kèm tiền đặt cọc - 5

Với yêu cầu khá cao và bản hợp đồng rất chặt chẽ, nhiều người nghi ngờ thành ý của nữ đại gia họ Vương

Thậm chí có người còn công khai cảnh báo mọi người cẩn thận bị lừa bởi làm quen qua mạng có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn, phải chú ý. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người ngưỡng mộ dũng khí của nữ đại gia và không quên gửi lời chúc may mắn đến cô.

Theo Thanh Loan (Dịch từ zjnews) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu