Nữ giới "yêu" càng nhiều vòng 3 càng lớn?

Ngày 25/03/2016 19:13 PM (GMT+7)

Tôi tính sẽ “vượt rào” cùng với bạn trai. Nhưng tôi nghe nói, phụ nữ có quan hệ tình dục vòng 3 thường to hơn. Đây có phải là sự thật hay không?

Câu hỏi:

Xin chào! Tôi là một cô gái 22 tuổi. Tôi đang tính đến chuyện sẽ “vượt rào” cùng với bạn trai. Nhưng tôi nghe nhiều người nói rằng, phụ nữ khi có quan hệ tình dục vòng 3 thường to hơn. Đây là một vấn đề với tôi. Bởi vì tôi không muốn ai biết rằng tôi đã có quan hệ tình dục. Liệu đây có phải là sự thật hay không? Nếu nó là sự thật? Tôi phải làm thế nào để ngăn chặn chuyện đó? Mong tư vấn! Xin cảm ơn! (Bạn đọc)

Trả lời:

Trước hết, cần nói rằng, nếu điều đó là sự thật thì bạn chẳng có cách nào để ngăn nó xảy ra. Tuy nhiên, vấn đề là ở chỗ nó không phải sự thật. Mông của phụ nữ hoàn toàn không lớn hơn khi có quan hệ tình dục. Về mặt tự nhiên, vòng 3 của bạn có thể sẽ lớn hơn theo thời gian nhưng nó không hẳn là vì chuyện quan hệ tình dục.

nu gioi "yeu" cang nhieu vong 3 cang lon? - 1

Mông của phụ nữ hoàn toàn không lớn hơn khi có quan hệ tình dục. Về mặt tự nhiên, vòng 3 của bạn có thể sẽ lớn hơn theo thời gian nhưng nó không hẳn là vì chuyện quan hệ tình dục. (Ảnh minh họa)

Trên thực tế, quan hệ tình dục được ví như một bộ môn thể dục ở mức độ vừa, có thể làm giảm mỡ và chất béo. Không có cơ sở khoa học nào chứng minh người phụ nữ càng “yêu” nhiều thì kích cỡ mông sẽ càng lớn. 

Nếu như quan hệ tình dục dẫn đến việc vòng 3 nảy nở thì có lẽ sẽ không cần tới các thẩm mĩ viện, các phẫu thuật cấy ghép mông mà chỉ cần “yêu” nhiều để cải thiện. Vì thế, đây là một quan niệm không đúng. Đừng tin tất cả những gì bạn nghe được. Những gì bạn cần làm là chú ý đến việc quan hệ tình dục an toàn nếu như bạn quyết định “vượt rào” với bạn trai. Hãy sử dụng bao cao su để tự bảo vệ chính mình trước những nguy cơ không mong đợi xảy ra.

Chúc bạn mạnh khỏe!

11 địa điểm tuyệt đối không được quan hệ

Mối quan hệ giữa chiếc đệm và “chuyện yêu” Eva nên biết

4 lí do phụ nữ nên quan hệ tình dục nhiều hơn

Nhận diện "thủ phạm" gây đau đớn khi quan hệ

Theo MiMi (Theo The health) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn chuyện phòng the