Nữ tiếp viên hàng không đấu võ tuyển chồng

Ngày 08/07/2015 09:11 AM (GMT+7)

Đông đảo các anh tuấn chưa vợ đều hăng hái đăng ký tham gia.

Vừa qua, sự kiện nữ tiếp viên hàng không đấu võ tuyển chồng đã gây xôn xao dư luận Trung Quốc. Sự kiện diễn ra tại Học viện hàng không Đông Tinh (Thành Đô).

6 mỹ nữ cũng là 6 nữ tiếp viên hàng không đã mở một cuộc thi tài có tên là "Luận võ chọn rể" để lựa chọn lấy ý trung nhân của mình. 

nu tiep vien hang khong dau vo tuyen chong - 1

Cuộc thi tài tuyển chồng của những mỹ nữ hàng không này ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Đông đảo các anh tuấn chưa vợ đều hăng hái đăng ký tham gia. Tuy nhiên, không chỉ đấu võ, các chàng còn phải thể hiện bản thân là người hiểu biết lễ nghi, phải so tài với các nàng trong khoản trà nghệ.

nu tiep vien hang khong dau vo tuyen chong - 2

Một thanh niên nhảy lên võ đãi kiên quyết nói: "Mỹ nữ, để ta được lĩnh giáo bản lĩnh của nàng". Tuy nhiên, trải qua vài hiệp so chiêu, thanh niên đành ngậm ngùi bước xuống vì thua trận. 

nu tiep vien hang khong dau vo tuyen chong - 3

Trong cuộc thi náo nhiệt, thỉnh thoảng lại có người xuýt xoa: "Những mỹ nữ này thật là tài giỏi".

nu tiep vien hang khong dau vo tuyen chong - 4

Khi những hình ảnh và thông tin về sự kiện này được đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, phần đông đều cho rằng đây chỉ là màn "làm dáng" của những nữ tiếp viên, một chiêu PR quảng cáo cho Học viện, cho hãng hàng không Đông Tinh.

nu tiep vien hang khong dau vo tuyen chong - 5

Đọc được những lời nhận xét tiêu cực, những nữ tiếp viên này phản pháo: "Nhiều người ở hãng hàng không khác chê chúng tôi làm dáng, nếu đã như vậy, có thể lại lên đài so tài nghệ, trà nghệ, so lễ nghi phục vụ hàng không". 

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ