Người đàn ông 55 tuổi cầu hôn bạn gái 9x gây sốc

Ngày 29/06/2015 09:40 AM (GMT+7)

Người đàn ông 55 tuổi đã khiến nhiều dân mạng vô cùng bất ngờ trước màn cầu hôn với cô gái kém mình 40 tuổi.

Mới đây, dư luận Trung Quốc xôn xao với màn cầu hôn vô cùng lãng mạn của người đàn ông 55 tuổi với cô bạn gái 9x.

Nhân vật chính trong màn cầu hôn hết sức lãng mạn này là một người đàn ông tên Vương Vân Tuấn (sinh năm 1960) và bạn gái của ông là cô gái Trần Lộ, sinh năm 1990. Trước đó, cặp đôi đũa lệch này cùng trải qua những ngày tháng yêu nhau rất lãng mạn.

Người đàn ông 55 tuổi cầu hôn bạn gái 9x gây sốc - 1

Màn cầu hôn vô cùng lãng mạn của người đàn ông 55 tuổi

Mặc dù đã 55 tuổi nhưng ông Vân Tuấn vẫn muốn có một buổi cầu hôn thật trẻ trung, lãng mạn hệt như các chàng trai trẻ tuổi khác để Trần Lộ xúc động và chấp nhận tình cảm của mình.

Được biết, màn cầu hôn diễn ra vào ngày 26/6 vừa qua tại cổng một trung tâm thương mại ở Hoàng Thạch, Hồ Bắc, Trung Quốc. Với sự giúp đỡ tận tình của bạn bè, người thân, ông đã chuẩn bị cho màn cầu hôn của mình với rất nhiều sô cô la, hoa hồng và những tấm biển có in dòng chữ "Anh yêu em" ...

Người đàn ông 55 tuổi cầu hôn bạn gái 9x gây sốc - 2

Màn cầu hôn có sô cô la, hoa hồng và những tấm biển có in dòng chữ "Anh yêu em" ...

Và ngay sau khi nhân vật nữ chính xuất hiện, những người bạn của ông Vương Vân Tuấn đã ùa đến, cầm theo những tấm biển "Trần Lộ! lấy anh nhé...".

Sự reo hò của mọi người khiến cô gái 9X vỡ òa trong xúc động. Kết quả thật hạnh phúc khi 2 người tay trong tay trao nhẫn đính ước cho nhau. Không chỉ vậy, ông Vương còn phát hồng bao  trị giá ít nhất là 999 nhân dân tệ (khoảng 3,5 triệu đồng) cho những người đã có mặt để cổ vũ cho ông.

Người đàn ông 55 tuổi cầu hôn bạn gái 9x gây sốc - 3

Sự reo hò của mọi người khiến cô gái 9X vỡ òa trong xúc động.

Sau khi được đăng tải, sự việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người. Nhiều người ngưỡng mộ với tình yêu không biên giới của hai người. Tuy nhiên, câu chuyện cũng nhận được không ít những dèm pha từ dư luận.

Theo Mạc Nhiên (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu