Nửa đêm mua bia cho người yêu để xem World Cup, cô gái bị "bỏ bom" đến sáng

Ngày 21/06/2018 09:29 AM (GMT+7)

Nàng có lòng mà chàng lại không có dạ. Chỉ tội nghiệp cô gái mất công mua bia, đồ ăn đến mà lại phải ngồi vạ vật ở vỉa hè cả đêm.

Video: Cô gái mua bia cho người yêu bị "bỏ bom" đến sáng

Lại thêm một câu chuyện buồn mùa World Cup đang được cộng đồng mạng quan tâm. Có cô gái cao ráo, xinh xắn được anh người yêu gọi điện nhờ mua bia với đồ ăn hộ, nên nửa đêm nửa hôm cô không ngại ngần mang đến cho anh.

Ai ngờ, không hiểu vì lý do gì mà anh chàng chẳng ra nhận tấm chân tình cùng đồ nhắm của cô gái, khiến cô lủi thủi ngồi bên vỉa hè cùng đống đồ. Gọi hàng chục cuộc cũng không thấy anh nghe máy. 

Nửa đêm mua bia cho người yêu để xem World Cup, cô gái bị amp;#34;bỏ bomamp;#34; đến sáng - 1

Nhờ người yêu mua bia giúp nhưng cô gọi mấy chục cuộc không nghe máy

Toàn bộ sự việc được một anh hàng xóm trông thấy. Cảm thương cho cô gái, anh xuống hỏi thăm cô và mời cô vào nhà, chứ đêm hôm, con gái lại vạ vật ngoài đường sao được. Nhưng cô nhất định không chịu, một mực ngồi ngoài chờ.

Nửa đêm mua bia cho người yêu để xem World Cup, cô gái bị amp;#34;bỏ bomamp;#34; đến sáng - 2

Gọi người yêu mãi không được, cô ngồi gục bên vệ đường...

Nửa đêm mua bia cho người yêu để xem World Cup, cô gái bị amp;#34;bỏ bomamp;#34; đến sáng - 3

...chờ đến sáng...

Cứ thế, cô ngồi cả đêm chờ đợi, không hiểu vì sao cô không về nhà, cũng không vào nhà anh người yêu mà gọi. Anh hàng xóm ngủ một giấc đến sáng, ngó ra vẫn thấy cô gái ngồi gục mặt ở đó. Lúc xuống tính hỏi chuyện thì đã không thấy cô đâu, bỏ lại 1 túi bia đã uống mấy chai, bị đập vỡ tan, cùng một túi xách không biết là quên hay cố tình vứt đi.

Nửa đêm mua bia cho người yêu để xem World Cup, cô gái bị amp;#34;bỏ bomamp;#34; đến sáng - 4

Chiếc túi và đống chai bia bị đập vỡ

Còn giờ thì anh hàng xóm đang đăng tin lên để tìm cô gái hòng trả lại đồ cho cô. Còn ở dưới bài viết, dân mạng thì xuýt xoa "thương hoa tiếc ngọc", cho rằng người yêu cô có mà không biết giữ gìn.

Bạn H.Đ.N ngán ngẩm: "Có người yêu tốt mà không biết trân trọng... Thằng hai hộp sữa thằng không hộp nào. Đời bất công quá..."

"Có người yêu như này mà còn đòi hỏi gì nữa trời. Cứ chê con gái mê trai giàu, đến lúc có đứa con gái như này thì "bỏ bom". Thua." - Bạn T.P bức xúc.

Một số ý kiến lại cho rằng cô gái quá lụy tình. "Phải mình 15 phút không ra mình đi về, cầm bia về cho bố uống. Việc gì vì một thằng đàn ông mà phải khổ sở như vậy, quá mù quáng!" - Bạn A.J bình luận.

Cô gái choáng toàn tập khi lần đầu ra mắt nhà bạn trai, quyết định chia tay ngay lập tức
Chuyến đến thăm nhà bạn trai đã trở thành chuyến đi "sóng gió" nhất trong cuộc đời cô gái.
Theo H.M (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Những sai lầm trong tình yêu